ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน เบสิคสมาร์ทเวิร์ค ประกันสุขภาพเอาใจ พนักงานออฟฟิศ

posted: 1 year ago
ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน เบสิคสมาร์ทเวิร์ค ประกันสุขภาพเอาใจ พนักงานออฟฟิศ

comments

หลายคนคงจะคิดว่า พนักงานออฟฟิศ เป็นอาชีพที่ค่อนข้างสบาย วันๆ เพียงนั่งทำงานในห้องแอร์ พิมพ์งานก๊อกๆ แก๊กๆ เท่านั้น ใครที่กำลังคิดแบบนี้อยู่เราขอบอกเลยค่ะว่า คุณกำลังคิดผิด จริงอยู่ที่พนักงานออฟฟิศนั้นนั่งทำงานในห้องแอร์ ไม่ได้ไปตากแดด ตากลมเหมือนอาชีพอื่น แต่ใช่ว่า ชาวออฟฟิศ เขาจะไม่มีเรื่องลำบากใจเลยนะ

เผื่อคุณผู้อ่านจะยังนึกภาพไม่ออก rabbit finance ขออนุญาตขยายความให้ฟังกันค่ะ สำหรับความลำบากใจของพนักงานออฟฟิศนั้นก็คือ ในหนึ่งวัน พนักงานออฟฟิศส่วนใหญ่จะต้องผจญกับการนั่งทำงานนานๆ จนร่างกายเกิดความเมื่อยล้า ไหนจะต้องพิมพ์งานอยู่ตลอดเวลาอีก เรียกได้ว่าในหนึ่งวันพนักงานออฟฟิศจะต้องทำ 2 สิ่งนี้อยู่ตลอดเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว

เท่านั้นยังไม่พอค่ะ เพราะนอกจากจะต้องนั่งนานๆ พิมพ์งานนานๆ แล้ว พนักงานออฟฟิศยังต้องเผชิญกับ ปัญหาทางอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเรื่องเยอะ เจ้านายเรื่องแยะ พอนำทุกอย่างนี้มารวมกันแล้วก็ไม่ใช่งานที่สบายอะไรเลย แถมยังสุ่มเสี่ยงเป็นโรคในกลุ่มออฟฟิศซินโดรมอีกด้วย งานนี้ Cigna จึงไม่รอช้า ขอออกกรมธรรม์ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน เบสิคสมาร์ทเวิร์ค มาเอาใจพนักงานออฟฟิศทุกคนกัน


พนักงานออฟฟิศ

ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน เบสิคสมาร์ทเวิร์ค ประกันสุขภาพมิติใหม่เพื่อ พนักงานออฟฟิศ

“ประกัน Cigna”  ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน เบสิคสมาร์ทเวิร์ค คือ ประกันสุขภาพรูปแบบใหม่ที่บริษัท ซิกน่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ออกแบบมาให้มีความแตกต่างจากประกันสุขภาพแบบเดิมๆ ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การให้ความคุ้ม 7 โรคในกลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรม ได้แก่

  • โรคกรดไหลย้อน
  • โรคกระเพาะอาหารอักเสบ
  • การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ
  • โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนกดทับเส้นประสาท
  • อาการเวียนศีรษะ บ้านหมุน
  • โรคกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือ หรือพังผืดทับเส้นประสาท
  • โรคนิ้วล็อค ปลอกหุ้มเอ็นนิ้วมืออักเสบ

โดย 7 โรคนี้ เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มโรคสุดฮิตที่พนักงานออฟฟิศทุกคนมีโอกาสเป็นสูงมาก โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศที่อินกับการทำงานสุดๆ นั่งทำงานอย่างตั้งใจ อยากไปปลดทุกข์แค่ไหนงานก็ต้องเสร็จ ท้องร้องหิวข้าวขนาดไหนงานต้องส่งถึงมือหัวหน้า จนท้ายที่สุดร่างกายก็ล้มป่วยลง

เพราะบริษัท ซิกน่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นปัญหาที่อาจตามมานี้ จึงได้วางแผนออกแบบกรมธรรม์ประกันภัยสำหรับมนุษย์เงินเดือน และพนักงานออฟฟิศขึ้น เท่านั้นยังไม่พอค่ะ เพราะบริษัท ซิกน่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลยิ่งกว่านั้น

นั่นก็คือแผนประกันของซิกน่าสามารถออกแบบขึ้นตามความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มได้ ทำให้ผู้รับประกันมีอิสระ เลือกความคุ้มครองที่เหมาะกับตนเอง เรียกได้ว่ารับกันเน้นๆ ไปเลยกับคุณค่าและสิทธิประโยชน์ที่ต้องการในราคาที่สามารถจ่ายได้


พนักงานออฟฟิศ

สิทธิประโยชน์และเงื่อนไขของ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน เบสิคสมาร์ทเวิร์ค

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน์ เบสิคสมาร์ทเวิร์ค

1. โรคออฟฟิศซินโดรม ความคุ้มครองสูงสุด 3 แสนบาท
2. ดูแลค่ารักษาพยาบาล ทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ตลอดระยะเวลาที่ถือกรมธรรม์ พร้อมบัตรประกันสุขภาพ
3. ไม่ต้องสำรองจ่ายกับโรงพยาบาลในเครือข่ายกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ
4. ค่ารักษาพยาบาลคุ้มครองรวมถึงแพทย์ทางเลือกในโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองและขึ้นทะเบียนกับ กระทรวงสาธารณสุข (เช่น การฝังเข็ม แพทย์แผนไทย แพทย์แผนจีน) และกายภาพบำบัด

พนักงานออฟฟิศ

เงื่อนไขของประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน เบสิคสมาร์ทเวิร์ค

1. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกำหนดเงื่อนไข หรือของสมนาคุณที่มีมูลค่าเทียบเท่า โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้ากรณีที่มีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด
2. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Facebook Cigna Thailand หรือ โทร. 1758 วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 8.30-17.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
3. อายุรับประกัน 20-60 ปี ต่ออายุถึง 70 ปี
4. เบี้ยประกันปรับเปลี่ยนตามอายุของผู้เอาประกันภัย

สิทธิประโยชน์และความคุ้มครองจัดเต็มกันซะขนาดนี้ rabbit finance ว่าพนักงานออฟฟิศพลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ ทำประกันในวันนี้เพื่อสุขภาพของตนเองในอนาคตดีกว่า สนใจสมัครประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน เบสิคสมาร์ทเวิร์ค และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  finance.rabbit.co.th


avatar
by I'm Duck
เป็ดที่เก่งไม่สุดสักทาง ปัจจุบันอยากเขียนบทความดีๆ อ่านแล้วเข้าใจง่าย ไม่ต้องใช้เวลาทำความเข้าใจเยอะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon