Citi Bank Credit Cards บัตรเครดิตที่ใช่ ตามสไตล์คุณ

posted: 2 ปีที่แล้ว
Citi Bank Credit Cards บัตรเครดิตที่ใช่ ตามสไตล์คุณ

comments

จาก สถิติการใช้บัตรเครดิต เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2560 ของธนาคารแห่งประเทศไทย พบว่า ในปัจจุบันคนไทยได้ทำการเปิดใช้บัตรเครดิตมากกว่า 20 ล้านใบ แสดงให้เห็นถึงความนิยมในการใช้บัตรเครดิตที่แพร่หลาย

แต่ถึงกระนั้น ก็ยังคงมีผู้บริโภคจำนวนมากที่เลือกใช้บัตรเครดิตไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตนเอง ทำให้เกิดปัญหาภายหลังตามมาได้

ในฐานะของการเป็นผู้ใช้บัตรเครดิต เทคนิคการเลือกใช้บัตรเครดิตจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เพื่อที่คุณจะได้มีความรู้ความเข้าใจถึงเงื่อนไขและข้อกำหนดในการใช้ต่างๆ โดยคุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บทความ “ใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้ชาญฉลาดไม่ต้องง้อคลินิกแก้หนี้”


ทำไมต้องเลือกทำบัตรเครดิตกับ Citi Bank กัน?

บัตรเครดิตซิตี้เเบงก์

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ถือเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่มาจากธนาคารชั้นนำของโลก มีพันธมิตรที่มากมาย ทำให้มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่หลากหลาย มีสิทธิประโยชน์มากมายให้เลือกสรร

ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าควรเลือกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แบบไหนดีถึงจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ วันนี้ rabbit finance ขอแนะนำ “บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตที่ใช่ตามสไตล์คุณ” จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

1. บัตรเครดิตซิตี้ เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด

ผู้ถือบัตรจะได้รับส่วนลดที่เดอะมอลล์กรุ๊ป 5% ในห้างสรรพสินค้า, ส่วนลด 5% ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต เมื่อมียอดใช้จ่าย 800 บาทขึ้นไป, คะแนนสะสม 2 เท่าทุกการใช้จ่ายภายในห้างฯ, ผ่อน 0% 6 เดือน ทุกชิ้น ผู้ถือบัตรนี้จะได้รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปปิ้งที่เดอะ มอลล์กรุ๊ป รวมถึงสิทธิ์ในการแบ่งจ่ายชำระ 0% สูงสุดถึง 6 เดือน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : finance.rabbit.co.th/

2. บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า ซีเล็คท์

เป็นบัตรสำหรับขาช็อปมือโปรจริงๆ เพราะเมื่อช็อปปิ้งเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปจะได้รับส่วนลด 10% ในห้างสรรพสินค้า, ส่วนลด 5% ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, คะแนนสะสม 2 เท่าทุกการใช้จ่าย, ผ่อน 0% 6 เดือน ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ, บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : finance.rabbit.co.th/

3. บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า

ทำให้เก็บคะแนนสะสมได้เร็วขึ้น รับคะแนนสะสม 7 เท่าในเดือนเกิด, 5 เท่าในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายต่างประเทศ และอื่นๆ 2 เท่า, 25 บาท / 1 คะแนน นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ได้รับ 5,000 คะแนน ถ้าในแต่ละไตรมาส มียอดใช้จ่ายในหมวดที่กำหนดเกิน 150,000 บาท โดยคะแนนสะสมของซิตี้แบงค์ไม่มีวันหมดอายุ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : finance.rabbit.co.th/

4. บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด

บัตรเครดิตสำหรับการเก็บคะแนนสะสมที่เร็วที่สุด: รับคะแนนสะสม 7 เท่าในเดือนเกิด, 5 เท่าในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายต่างประเทศ และอื่นๆ 2 เท่า, 25 บาท / 1 คะแนน มีสิทธิ์ได้รับ 5,000 คะแนน ถ้าในแต่ละไตรมาส มียอดใช้จ่ายในหมวดที่กำหนดเกิน 150,000 บาท โดยคะแนนสะสมของซิตี้แบงค์ไม่มีวันหมดอายุ และผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : finance.rabbit.co.th/5. บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์สุดคุ้มที่ผู้ถือบัตรมีสิทธิ์ได้รับคะแนนสะสมพิเศษมากถึง 5% ของยอดใช้จ่ายทั้งหมด, บริการห้องพักรับรองพิเศษ ณ สนามบินกว่า 800 แห่งทั่วโลก, บริการลีมูซีน รับ-ส่ง และบริการช่องทางพิเศษ ณ สนามบินที่ร่วมรายการในเอเชีย แปซิฟิก, รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน ทุกๆ 25 บาท และ 3 คะแนน นอกจากนี้ผู้ถือบัตรยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : finance.rabbit.co.th/

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์

6. บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

ใช้เพื่อธุรกิจที่แม็คโคร: 100 บาท / 1 คะแนน ที่แม็คโคร และ 25 บาท / 1 คะแนน นอกแม็คโคร, ระยะปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วัน ซึ่งนานที่สุดเมื่อเทียบกับบัตรอื่นๆของซิตี้แบงค์

โดยคะแนนสะสมจากการใช้จ่ายที่แม็คโครยังสามารถนำมาแลกรับบัตรกำนัลแม็คโคร, ส่วนลด และค่าธรรมเนียมรายปีทันที ณ จุดขาย นอกจากนี้ผู้ถือบัตรยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : finance.rabbit.co.th/  

7. บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

ได้รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับ BTS, MRT, ร้านบู๊ทส์และวัตสัน โดยธนาคารฯ จะนำเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตในเดือนถัดไป โดยจำกัดที่ 500 บาท/เดือน และ 1% สำหรับทุกการใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ช้อปปิ้ง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ทานอาหาร,

การใช้จ่ายต่างประเทศ จำกัดยอดเครดิตเงินคืน 2,000 บาทต่อ 1 รอบบัญชี ยกเว้นการซื้อกองทุนรวม, เงินสดล่วงหน้า นอกจากนี้ผู้ถือบัตรยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : finance.rabbit.co.th/

8. บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

รับไมล์เร็วที่สุด 20 บาท รับ 1 คะแนน เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส และคะแนนสะสมโบนัสสูงสุด 25,000 คะแนน พร้อมด้วยสิทธิ์พิเศษ

เช่น ฟรีบริการรถลิมูซีนรับส่งจากบ้านไปสนามบิน, บริการ Meet & Assist ที่สนามบินสุวรรณภูมิ นอกเหนือจากสิทธิพิเศษเหนือระดับที่กล่าวไว้ ผู้ถือบัตรยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : finance.rabbit.co.th/

9. บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

รับไมล์เร็วกว่าใคร 20 บาท รับ 1 คะแนน เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส พร้อมรับสิทธิ์ในการใช้บริการ ห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี

เมื่อเดินทางกับการบินไทยเส้นทางระหว่างประเทศพิเศษ นอกเหนือจากสิทธิพิเศษเหนือระดับที่กล่าวไว้ข้างต้น ผู้ถือบัตรยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : finance.rabbit.co.th/


บัตรเครดิตซิตี้แบงก์

และนี่คือ 9 บัตรเครดิตจากซิตี้แบงก์ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน โดยบัตรแต่ละชนิดขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่ถูกกำกับไว้ หรือความชอบใจส่วนบุคคล รับรองเลยว่าบัตรเครดิต Citi Bank จะตอบโจทย์หากเลือกอย่างตรงใจ

ที่สำคัญการสมัครบัตรเครดิตในปัจจุบันก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด สามารถทำเรื่องทางออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ แน่นอนว่า rabbit finnace เองก็มีบริการในส่วนตรงนี้ให้เหมือนกัน ลองกดเข้ามาอ่านข้อมูลใช้บริการเปรียบเทียบบัตรเครดิตก่อนได้ค่ะ


avatar
by I'm Duck
เป็ดที่เก่งไม่สุดสักทาง ปัจจุบันอยากเขียนบทความดีๆ อ่านแล้วเข้าใจง่าย ไม่ต้องใช้เวลาทำความเข้าใจเยอะ
Related stories
loading icon