ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 11%

posted: 1 ปีที่แล้ว
ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าด้วย บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 11%

comments

การจับจ่ายใช้สอยในแต่ละเดือนต้องให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด โดยเฉพาะการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต นอกจากจะได้ส่วนลดต่าง ๆ ตามห้างร้านที่ร่วมโปรโมชั่นแล้ว แถมยังได้คะแนนสะสมอีกด้วย และจะเป็นการดีแค่ไหน ถ้าบัตรเครดิตใบนั้นที่คุณมีอยู่ในกระเป๋าจะสามารถให้เครดิตเงินคืนกลับมาใช้สอยได้อีก มันคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มใช่มั้ยล่ะคะ?

บัตรเครดิต

บัตรเครดิต แบบเงินคืน (Cash Back) คืออะไร

Cash Back หรือภาษาไทยที่ได้ยินกันคุ้นหูนั่นคือ “เงินคืน” จะเป็นการได้เงินคืนในรูปแบบที่ไม่ใช่เงินสด แต่จะเป็นเงินคืนในลักษณะการให้เครดิตกลับไป ที่มักนำไปใช้หักล้างจากการจับจ่ายใช้สอย หรือการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านบัตรเครดิตที่เราใช้อยู่ ซึ่งจะได้เครดิตเงินคืนประมาณ 1 – 11% โดยส่วนใหญ่แล้วจะได้รับเงินคืนในรอบการตัดยอดของบิลในเดือนถัดไป

ตัวอย่าง นางสาวน้อยหน่า ใช้บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม นำไปใช้ชอปปิ้งในร้านค้าจำนวน 1,000 บาท ซึ่งจะให้เครดิตเงินคืน 5% หรือมอบเครดิตเงินคืนจำนวน 50 บาท ในรอบการตัดยอดของบิลในเดือนถัดไป หรือภายในระยะเวลาที่ทางธนาคารเป็นผู้กำหนด

บัตรเครดิต

บัตรเครดิต Citi Cash Back โปรโมชั่นสุดชิค ยิ่งรูด ยิ่งได้

ล่าสุด บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม สุดยอดบัตรเครดิตเงินคืนที่ดีที่สุด ที่ช่วยให้การจับจ่ายใช้สอยของคุณสุดคุ้มค่าและประหยัดได้มากที่สุดแบบที่ไม่เคยได้รับจากบัตรเครดิตใบไหนมาก่อน เพราะบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม เอาใจคนใช้จ่ายผ่านบัตรด้วยการมอบเครดิตเงินคืนให้สูงถึง 11% เลยทีเดียว

รับรองว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องเดินทางทุกวัน ใช้จ่ายตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำเป็นประจำ เรียกง่ายๆ ว่ายิ่งใช้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้คืนมากเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ดีๆ ที่ไม่มีบัตรเครดิตเจ้าไหนมอบให้คุณได้ขนาดนี้

  • รับเครดิตเงินคืน 11% ใช้จ่ายที่รถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน, 5% ที่ Grab ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน (รวมสูงสุดถึง500บาทต่อเดือน)
  • รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ
  • รับส่วนลด 15% เพียงใส่รหัส “CITI15” เมื่อใช้บริการ Grab
  • เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต รับสิทธิการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร
  • หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า รับวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท ต่อผู้ถือบัตร วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท
  • ฟรี! บริการผู้ช่วยส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรเครดิต

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • สำหรับคนไทย ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป
 • สำหรับชาวต่างชาติ ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 80,000 บาทขึ้นไป
 • สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุดสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน

บัตรเครดิต

สิทธิประโยชน์เหนือชั้นกว่าใครแบบนี้มีให้ที่เดียวกับ บัตรเครดิต แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบครัน คืนสิ่งดีๆทุกวัน ยิ่งใช้ยิ่งได้คืน แถมยังคืนสูงสุดถึง 11%  รู้แล้วก็อย่ารอช้า เข้าไปดูรายละเอียดที่ www.citibank.co.th หรือจะสมัครผ่าน rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายเหนือใคร เพียงแค่ปลายนิ้วคลิ๊ก กับขั้นตอนง่ายๆ และรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ ภายใน 24 ชม. อนุมัติรวดเร็ว ทันใจ


avatar
by Unchalee Sabaisook
"เมื่อมีโอกาสและมีงานให้ทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใดย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยันซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น" พระบรมราโชวาทของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ในหลวงรัชกาลที่ ๙) ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษา วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2530
Related stories
loading icon