บัตรเครดิตซิตี้ ชี้เป้า 10 ร้านอาหาร อร่อยฟิน แถมได้ลุ้นบินเที่ยวไต้หวัน

posted: 9 months ago
บัตรเครดิตซิตี้ ชี้เป้า 10 ร้านอาหาร อร่อยฟิน แถมได้ลุ้นบินเที่ยวไต้หวัน

comments

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบตามล่าร้านอาหารอร่อยทั่วกรุงเทพฯ เพื่อตามไปชิมเมนูเด็ด ซึมซับบรรยากาศแสนสบาย และโพสท่าถ่ายรูปเก๋ๆ วันนี้ rabbit finance ก็มี 10 ร้านอาหารสุดเลิศมาแนะนำ รับรองว่าใครได้ลองทานเป็นอันติดอกติดใจ

10 ร้านอาหารโดนใจ ที่สายกินไม่ควรพลาด

บัตรเครดิตซิตี้

1.Sushi OO

ร้านซูชิและอาหารญี่ปุ่นเจ้าดังจากญี่ปุ่น เสิร์ฟซูชิคำโตๆ ข้าวเนื้อแน่น โปะหน้าด้วยแซลมอนสดเด้งถึง 2 ชั้นด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูซูชิหน้าอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบ ถ้าใครเป็นสาวกซูชิต้องมาลองทานที่นี่ให้ได้ เพราะมีดีทั้งคุณภาพ รสชาติเยี่ยม แถมราคาก็ไม่แรงจนน่าตกใจ เรียกว่าอิ่มอร่อยอย่างคุ้มค่า

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูแซลมอนซิตี้ 6 คำ ราคาปกติ 360 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ

2.Wine Connection

ร้านอาหารสุดชิล เสิร์ฟเมนูอาหารฝรั่ง อาหารไทยฟิวชั่น และของหวานชั้นเลิศอีกหลายรายการ สั่งมาทานคู่กับไวน์ชั้นดีหรือแชมเปญแบรนด์ดังที่มีให้เลือกหลายแบบ เหมาะจะเป็นสถานที่สำหรับมื้อพิเศษกับคนรู้ใจ ไม่ก็นัดสังสรรค์กับเพื่อนๆในช่วงสุดสัปดาห์ก็ดีงามไม่แพ้กันเลยนะคะ

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 50% สำหรับเมนู Seabass and Lemon Caper Sauce ราคาปกติ 380 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ

3.Maisen

ต่อกันที่ร้านหมูทอดทงคัตสึต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ใครได้ลองทานแล้วเป็นต้องติดใจ ทางร้านเลือกหมูคูฌรบุตะเนื้อนุ่มอย่างดี ทอดกับแป้งขนมปังกรุบกรอบ ทานคู่กับซอสสูตรพิเศษที่เรียกว่าไม่เหมือนเจ้าไหนในโลก มีน้ำซุปรสชาติละมุนให้ซดเพื่อความคล่องคออีกด้วย

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูคุโรบูตะคัตสึมาบูชิ ราคาปกติ 395-465 บาท เมื่อสั่งอาหาชุดใดก็ได้ในเมนู และ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารเมนูอื่นๆ

4.Chabuton

ร้านราเมนแสนอร่อยต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ มีสาขาในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ด้วยน้ำซุปรสชาติเข้มข้นที่มีให้เลือกกว่า 10 รสชาติ เส้นราเมนปั้นสดแบบวันต่อวัน เหนียวหนึบ โปะหน้าด้วยหมูชาชูสูตรเฉพาะของชาบูตง รับรองว่าราเมนชามนี้จะต้องทำให้คุณฟินที่สุดในสามโลกเลยค่ะ

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูโชยุ ราเมน ขนาดเล็ก ราคากติ 199 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ เมื่อทานครบ 450 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

5.Dak Galbi

ร้านอาหารเกาหลีสไตล์ผัดทอดที่ครองใจสายกินมายาวนาน ด้วยเมนูที่หลากหลาย รสชาติเกาหลีแบบต้นตำรับ แต่ยังคงความจัดจ้านถูกปากคนไทย ที่สำคัญยังเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดีในการปรุงแต่ละเมนู พร้อมลีลาการผัดข้าวในกะทะร้อนของพนักงานที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 50% สำหรับเมนู Kimchi Chigae ขนาด xs ราคาปกติ 180 บาท หรือขนาด s ราคาปกติ 325 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

6.King Kong

คอปิ้งย่างต้องรู้จักร้านนี้กันเป็นอย่างดี คิงคองเป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อมาก ด้วยวัตถุดิบชั้นดี มีให้เลือกทานไม่อั้น ที่เด็ดสุดคือน้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อมที่ทานคู่กับอะไรก็แซ่บนัวถูกปาก นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลสดๆ และของทานเล่นให้เลือกแบบละลานตาเลยทีเดียว

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 50% สำหรับท่านที่ 3 เมื่อมาทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 3 ท่านขึ้นไป
รับส่วนลด 5% สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่ไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาตามเงื่อนไข

7.So Asean

ร้านอาหารนั่งสบาย บรรยากาศชิลๆ ที่รวบรวมเมนูอาหารอร่อยๆ ของหลายประเทศในอาเซียนเอาไว้ในที่เดียว รับรองว่าเลือกทานได้อย่างหลากหลาย แถมรสชาติยังอร่อยถูกใจสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเวียดนาม อาหารอินโด และอาหารมลายู

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูอาม็อกปลา ราคาปกติ 215 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

8.Tim Ho Wan

สาวกอาหารจีนหรือเมนูติ่มซำพลาดร้านนี้ไม่ได้ เพราะนี่คือร้านติ่มซำที่เลอค่าสุดๆ มีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกทานแบบละลานตา บวกกับวัตถุดิบอย่างดี ปรุงด้วยเชฟอาหารจีนมืออาชีพ รสชาติดีเยี่ยมราวกับนั่งทานในภัตตาคารห้าดาวเลยล่ะค่ะ มีครบทั้งเมนูติ่มซำ ขนมจีบ ซาลาเปา ก๊วยเตี๋ยวหลอด เกี๊ยวจีน และซุปตุ๋นยาจีนรสชาติกลมกล่อม

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูซาลาเปาอบไส้หมูแดง ราคาปกติ 120 บาท
รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารเมนูอื่นๆ สำหรับบัตรฯซิตี้ อัลทิมา เพรสทีจ พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์ หรือ
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ

9.Coca

ภัตตาคารอาหารจีนชั้นเลิศที่เสิร์ฟเมนูอร่อยโดนใจมากมาย สายกินไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะนอกจากรสชาติอันเลื่องชื่อ ในส่วนของวัตถุดิบและเชฟมือทองก็เรียกลูกค้าเข้าร้านได้ดีไม่แพ้กัน สำหรับใครที่มีโอกาสมาเยือนร้านนี้ต้องไม่พลาดเมนูสุกี้โคคา เป็ดย่าง และผัดผักสไตล์จีนกวางตุ้งที่ถูกปากคนมาหลายยุคหลายสมัย

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูบาร์บีคิว คอมโบ ขนาดกลาง ราคาปกติ 498 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ และแลกส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดทียบเท่ายอดใช้จ่ายสุทธิ

10.Kin Kao

ร้านอาหารไทยตำรับโบราณที่มีเมนูอาหารไทยแท้ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารไทยโบราณ อาหารชาววัง ซึ่งเป็นสูตรเด็ดของเจ้าของร้าน เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง การันตีด้วยจำนวนลูกค้ายาวเหยียดในแต่ละวัน เมนูแนะนำก็เป็นขนมจีนน้ำยาปู แกงมัสมั่น แกงรัญจวนเนื้อ และปลาดุกฟูผัดพริกขิงสูตรเด็ด

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูขนมจีนน้ำยาปู ราคาปกติ 150 บาท เมื่อทานครบ 800 บาทขึ้นไป /เซลส์สลิป และ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารเมนู a la carte อื่นๆ เมื่อทานครบ 800 บาทขึ้นไป /เซลล์สลิป (ไม่รวมเครื่องดื่ม)


อิ่มเหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้

บัตรเครดิตซิตี้

สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ร่วมลุ้นรางวัลทัวร์ไต้หวัน 3 วัน 2 คืน พร้อมดินเนอร์สุดพิเศษจากเชฟมิชลินสตาร์ในภัตตาคารสุดหรูกลางเมืองไต้หวันได้แบบง่ายๆ พร้อมเดินเที่ยวชมเมืองแบบเพลินๆ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ครบ 1,000 บาทในแต่ละมื้ออาหาร ก็ได้รับสิทธิลุ้นรางวัลทันที ยิ่งมีสิทธิมากก็ยิ่งมีโอกาสมากเท่านั้น งานนี้บัตรเครดิตซิตี้แจกถึง 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวมกว่า 1.3 ล้านบาทเลยนะคะ

รับ 1 สิทธิ์ เมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ร้านอาหารใดก็ได้ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ

รับ 10 สิทธิ์ เมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ 10 ร้านอาหารพิเศษที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ พร้อมส่วนลดอีก 50% สำหรับเมนูพิเศษ

เพียงเข้าไปกดลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิได้ง่ายๆ ตั้งแต่ 16 มิถุนายน ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2561 โดยการ พิมพ์ CTB (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย แล้วส่งไปที่ 4712228 จากนั้นก็รอข้อความตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิได้เลยจ้า
#ทุกมื้อต้องจัดด้วยบัตรซิตี้

สายกินไม่ควรพลาด ได้ทานเมนูอร่อยๆ แถมยังมีโอกาสได้บินไปเที่ยวไต้หวันแบบฟรีๆ แวะถ่ายรูปกับแลนด์มาร์คสุดฮอต และนั่งทานมื้อหรูในภัตตาคารชื่อดัง ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้วล่ะค่ะ ถ้าเพื่อนๆ สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดที่ https://citi.asia/THsCcCRA กันได้เลย ส่วนคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิตซิตี้ก็สมัครที่ rabbit finance ตัวช่วยชั้นดีที่อนุมัติรวดเร็วทันใจ

‘รีบสะสมสิทธิลุ้นรางวัล แล้วรอไปทัวร์ไต้หวันกับบัตรเครดิตซิตี้’


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon