ยิ่งกิน ยิ่งมีสิทธิลุ้นเที่ยวไต้หวันแบบฟรีๆ กับ บัตรเครดิตซิตี้

posted: 1 year ago
ยิ่งกิน ยิ่งมีสิทธิลุ้นเที่ยวไต้หวันแบบฟรีๆ กับ บัตรเครดิตซิตี้

comments

แคมเปญสุดจี๊ดเอาใจสายกิน ‘ฟินติดดาว อร่อยติดใจ ไกลถึงไต้หวัน’ จาก บัตรเครดิตซิตี้ เปิดโอกาสให้สมาชิกบัตรได้ร่วมอิ่ม ร่วมฟิน แถมยังร่วมลุ้นโชคใหญ่ บินไปเที่ยวไต้หวันแบบฟรีๆ สนุกครบรสทั้งสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ รวมทั้งร้านอาหารสุดโด่งดัง อยากรู้วิธีการร่วมลุ้น ก็ตามเรามาเลย! 

บัตรเครดิตซิตี้

อิ่มเหนือระดับ กับ บัตรเครดิตซิตี้

สำหรับสายกิน หรือสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้อยู่แล้ว สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงทานอาหารให้อิ่มท้อง แล้วจ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เพียงเท่านี้ก็ได้ลุ้นรางวัลทัวร์ไต้หวัน 3 วัน 2 คืน พร้อมรับประทานอาหารสุดพิเศษจากเชฟมิชลินสตาร์ในภัตตาคารที่มีชื่อเสียงของไต้หวันไปแบบฟรีๆ

บอกก่อนว่าแจกมากถึง 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1.3 ล้านบาท แคมเปญเริ่ดๆ แบบนี้เป็นอภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ ร่วมกับสิทธิพิเศษจากร้านอาหารกว่า 11 ประเทศทั่วโลกเท่านั้นนะจ้ะ งานนี้ยิ่งทานมาก ก็ยิ่งมีสิทธิลุ้น

  • รับ 1 สิทธิ์ เมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ร้านอาหารใดก็ได้ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ
  • รับ 10 สิทธิ์ เมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ 10 ร้านอาหารพิเศษที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ พร้อมส่วนลดอีก 50% สำหรับเมนูพิเศษ

ฟินติดดาวกับร้านอาหารเลิศรส

นี่คือ 10 ร้านอาหารพิเศษที่ร่วมรายการ ให้คุณได้ลิ้มรสเมนูอร่อยๆ จนอิ่มท้อง แล้วรับสิทธิ์รลุ้นทัวร์ไต้หวันสุดพิเศษ พร้อมดินเนอร์สุดหรูจากเชฟระดับมิชลินสตาร์ รับรองว่าดีงามกว่าร้านอาหารไหนๆ ฟินแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน

บัตรเครดิตซิตี้

1.Chabuton

ร้านราเมนแสนอร่อยต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ มีสาขาในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ด้วยน้ำซุปรสชาติเข้มข้นที่มีให้เลือกกว่า 10 รสชาติ เส้นราเมนปั้นสดแบบวันต่อวัน เหนียวหนึบ โปะหน้าด้วยหมูชาชูสูตรเฉพาะของชาบูตง รับรองว่าคอราเมนจะต้องฟินสุดๆไปเลย

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูโชยุ ราเมน ขนาดเล็ก ราคากติ 199 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ เมื่อทานครบ 450 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

 

2.Dak Galbi

ร้านอาหารเกาหลีสไตล์ผัดทอดที่ครองใจสายกินมายาวนาน ด้วยเมนูที่หลากหลาย รสชาติเกาหลีแบบต้นตำรับ แต่ยังคงความจัดจ้านถูกปากคนไทย ที่สำคัญยังเลือกสรรวัตถุดิบอย่างดีในการปรุงแต่ละเมนู จึงไม่แปลกที่เจอคนรอคิวยาวเหยียดตลอดๆ

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนู Kimchi Chigae ขนาด xs ราคาปกติ 180 บาท หรือขนาด s ราคาปกติ 325 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

 

3.King Kong

คอปิ้งย่างต้องรู้จักร้านนี้กันเป็นอย่างดี คิงคองเป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อมาก ด้วยวัตถุดิบชั้นดี มีให้เลือกทานไม่อั้น ที่เด็ดสุดคือน้ำจิ้มรสชาติดีที่ทานคู่กับเนื้อสไลด์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลสดๆ ให้เลือกอีกเพียบ

รับส่วนลด 50% สำหรับท่านที่ 3 เมื่อมาทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง 3 ท่านขึ้นไป
รับส่วนลด 5% สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่ไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาตามเงื่อนไข

บัตรเครดิตซิตี้

4.So Asean

ร้านอาหารนั่งสบาย บรรยากาศชิลๆ ที่รวบรวมเมนูอาหารอร่อยๆ ของหลายประเทศในอาเซียนเอาไว้ในที่เดียว รับรองว่าเลือกทานได้อย่างหลากหลาย แถมรสชาติยังอร่อยถูกใจสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเวียดนาม อาหารอินโด และอาหารมลายู

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูอาม็อกปลา ราคาปกติ 215 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

 

5.Tim Ho Wan

สำหรับสาวกอาหารจีน หรือเมนูติ่มซำคงเช็คอินร้านนี้กันบ่อยๆ เพราะนี่คือร้านติ่มซำที่เลอค่าสุดๆ มีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกทานแบบละลานตา บวกกับวัตถุดิบอย่างดี ปรุงด้วยเชฟอาหารจีนมืออาชีพ ไปทานกี่ครั้งก็ติดใจไม่รู้ลืม

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูซาลาเปาอบไส้หมูแดง ราคาปกติ 120 บาท
รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารเมนูอื่นๆ สำหรับบัตรฯซิตี้ อัลทิมา เพรสทีจ พรีเฟอร์ และ ซีเล็คท์
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ

 

6.Coca

ภัตตาคารอาหารจีนชั้นเลิศที่เสิร์ฟเมนูอร่อยโดนใจมากมาย สายกินไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะนอกจากรสชาติอันเลื่องชื่อ ในส่วนของวัตถุดิบและเชฟมือทองก็เรียกลูกค้าเข้าร้านได้ดีไม่แพ้กัน หากใครอยากลิ้มรสอาหารจีนตำรับกวางตุ้ง ก็มาที่นี่เลยจ้า

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูบาร์บีคิว คอมโบ ขนาดกลาง ราคาปกติ 498 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ และแลกส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดทียบเท่ายอดใช้จ่ายสุทธิ


บัตรเครดิตซิตี้

7.Kin Kao

ร้านอาหารไทยตำรับโบราณใน CentralFestival EastVille มีเมนูอาหารไทยแท้ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารไทยโบราณ อาหารชาววัง ซึ่งเป็นสูตรเด็ดของเจ้าของร้าน หากคุณเป็นสาวกอาหารไทยต้องมาลิ้มรสที่นี่ให้ได้นะคะ

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูขนมจีนน้ำยาปู ราคาปกติ 150 บาท เมื่อทานครบ 800 บาทขึ้นไป /เซลส์สลิป และ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารเมนู a la carte อื่นๆ เมื่อทานครบ 800 บาทขึ้นไป /เซลส์สลิป (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

 

8.Maisen

ต่อกันที่ร้านหมูทอดทงคัตสึต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ใครได้ลองทานแล้วเป็นต้องติดใจ ทางร้านเลือกหมูคูฌรบุตะเนื้อนุ่มอย่างดี ทอดกับแป้งขนมปังกรุบกรอบ ทานคู่กับซอสสูตรพิเศษที่เรียกว่าไม่เหมือนเจ้าไหนในโลก นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ อีกมากมาย

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูคุโรบูตะคัตสึมาบูชิ ราคาปกติ 395-465 บาท เมื่อสั่งอาหาชุดใดก็ได้ในเมนู และ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารเมนูอื่นๆ

 

9.Sushi OO

ร้านซูชิและอาหารญี่ปุ่นเจ้าดังจากญี่ปุ่น เสิร์ฟซูชิคำโตๆ ข้าวเนื้อแน่น โปะหน้าด้วยแซลมอนสดเด้งถึง 2 ชั้นด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูซูชิหน้าอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบ ถ้าใครเป็นสาวกซูชิที่คุณภาพดี รสชาติเยี่ยม แต่ราคาไม่สูงมาก ก็ต้องมาทานร้านนี้

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูแซลมอนซิตี้ 6 คำ ราคาปกติ 360 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ

บัตรเครดิตซิตี้

10.Wine Connection

ร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟเมนูอาหารฝรั่ง อาหารไทยฟิวชั่น และของหวานชั้นเลิศอีกหลายรายการ สั่งมาทานคู่กับไวน์ชั้นดีที่มีให้เลือกหลายแบบ หลากรสชาติ ที่สำคัญยังเป็นร้านอาหารที่มีดนตรีฟังสบายๆ เหมาะสำหรับดินเนอร์กับคนพิเศษสุดๆ

รับส่วนลด 50% สำหรับเมนู Seabass and Lemon Caper Sauce ราคาปกติ 380 บาท
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารเมนูอื่นๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.citibank.co.th

บัตรเครดิตซิตี้

สำหรับใครที่สนใจ หรือรู้ว่าตัวเองคือสายกินระดับปรมาจารย์ rabbit finance ก็แนะนำให้สมัครบัตรเครดิตซิตี้ติดกระเป๋าเอาไว้ เพื่อสิทธิประโยชน์เหนือระดับ ส่วนลดสุดคุ้มค่า ที่สำคัญยังมีโอกาสได้ไปเที่ยวไต้หวันแบบฟรีๆ อีกต่างหาก สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.citibank.co.th กันได้เลยค่ะ


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon