เปิดตัวแล้ว! บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส บัตรเครดิตเหนือระดับ สำหรับคนขับเบนซ์

posted: 6 เดือนที่แล้ว
เปิดตัวแล้ว! บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส บัตรเครดิตเหนือระดับ สำหรับคนขับเบนซ์

comments

24 กรกฎาคม 2562 – ผู้บริหาร แรบบิทไฟแนนซ์ นำโดย มร.ไมเคิล มัลเฟรด สไตรเบิล เข้าร่วมงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่ เปิดตัว บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส บัตรเครดิตเหนือระดับสำหรับผู้ขับขี่รถเมอร์เซเดส เบนซ์โดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง ธนาคารซิตี้แบงก์ และ เมอร์เซเดส เบนซ์ ร่วมมือกันเจาะตลาดกลุ่มเป้าหมายระดับพรีเมี่ยม โดยเน้นไปที่ผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จริง ณ ปัจจุปัน และลูกค้าที่สนใจใช้รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ในอนาคต ภายใต้แนวคิด Privileges Always Drive with You ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่

ในงานนี้ โต้โผหลักอย่าง ธนาคารซิตี้แบงก์ ได้เรียนเชิญบริษัทพันธมิตรระดับชั้นนำของประเทศเข้าร่วมงานโดยเฉพาะ ซึ่งแรบบิทไฟแนนซ์ ถือเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่มีความสัมพันธ์อันดีมายาวนาน

Citi Mercedes Credit Card

เปิดงานอย่างอลังการโดยผู้บริหารของ 2 บริษัท มร.ทีบอร์ พานดิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย และ มร.โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกดปุ่มสตาร์ทรถเปิดงานพร้อมกัน แสดงถึงความยิ่งใหญ่ และประกาศศักดาถึงเอกสิทธิ์ที่ไม่เหมือนใคร ที่ลูกค้าจะได้รับจาก บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส โดยเปิดตัวแบรนด์เอ็นดอร์สเซอร์ทั้ง 3 ท่าน อย่าง คุณปราง-อภินรา ศรีกาญจนา คุณอั๋น-ภูวนาท คุนผลิน และคุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่มาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมบอกเล่าถึงอภิสิทธิ์เหนือระดับที่ได้รับจากการใช้บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส

ภายในงาน นอกเหนือจากการได้พูดคุยกับแขกพิเศษเพื่อแชร์เรื่องราวน่าประทับใจ ยังปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มเสียงหวานจากเวที The Voice อย่าง นนท์-ธนนท์ จำเริญ ซึ่งในงานมีนักแสดงสาวตัวแม่ของวงการอย่าง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เข้าร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ อีกด้วย

Citi Mercedes Credit Card

มร.ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า

“ต้องยอมรับว่า รถยนต์คือหนึ่งในสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสถานภาพทางสังคมและความสำเร็จของชีวิต การได้ขับรถยนต์หรูเหมือนการเคลื่อนที่ไปสู่ความสำเร็จที่มาพร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ ซิตี้แบงก์ ผู้ให้บริการลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศทั่วโลกในปัจจุบัน จึงจับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ผู้นำแห่งยนตรกรรมหรูระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมามากกว่าครึ่งศตวรรษ เพื่อนำเสนอบัตรเครดิตซิติ้ เมอร์เซเดส (Citi Mercedes Credit Card) บัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ ที่เฉพาะสำหรับผู้เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่ใช่แค่สิทธิพิเศษด้านรถยนต์อย่างเดียว แต่พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ช่วยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้คุณประสบความสำเร็จได้ไกลกว่า และมอบความสุขมากขึ้นเพื่อใช้ชีวิต”

มร.ซานดีพ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส จะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ อาทิ ส่วนลด 15% สำหรับค่าแรงและค่าอะไหล่ ส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิติ้ รีวอร์ด เท่ากับยอดใช้จ่าย และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 8X เมื่อชำระค่าจองรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือคะแนน 4X เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ผู้จำหน่ายฯ รวมถึงสิทธิพิเศษด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์อีกมากมาย”

Citi Mercedes Credit Card

ด้าน มร.โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ด้วยยอดขาย 15,785 คันในปีที่ผ่านมา เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไม่เคยหยุดนิ่งในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์ที่เรายึดถือมาตลอด คือ ‘Best Customer Experience’ ที่ผสานแนวทางทางการดำเนินงานทั้งในด้านการตลาด การขาย และการบริการหลังการขายเข้าด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ของแบรนด์ได้อย่างสอดคล้องกันในทุกช่องทางการสื่อสาร นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในทุกตลาดทั่วโลก รวมถึงการสะท้อนค่านิยมขององค์กร (Core Value) ที่มุ่งเน้นในความเป็นพรีเมียมแบรนด์ ผ่านทางมาตรฐานของสินค้า คุณภาพการให้บริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์”

“ซึ่งความร่วมมือระหว่างสองแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย และซิตี้แบงก์ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของการมอบประสบการณ์อันทรงคุณค่าให้กับลูกค้าผู้เป็นเจ้าของบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส โดยนอกจากบริการทางการเงินที่ทางซิตี้แบงก์เตรียมมอบให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรฯ แล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้เตรียมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมอบให้กับลูกค้าตลอดทั้งปี อาทิ กิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถยนต์รุ่นใหม่บนสนามทดสอบรถยนต์ระดับประเทศ และไลฟ์สไตล์เวิร์กชอปต่าง ๆ เป็นต้น เพื่อแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้า และสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดสทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่น ในแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วยดีเสมอมา” มร.โรลันด์ กล่าวส่งท้าย

Citi Mercedes Credit Card

ในการร่วมเปิดตัวบัตรเครดิต ซิตี้ เมอร์เซเดส ครั้งนี้ ธนาคารซิตี้แบงก์ และ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้เลือก 3  Brand Endorsers ที่เป็นผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์จริง ณ ปัจจุปัน เพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน 3 กลุ่ม ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของผู้ถือบัตรเครดิต Citi Mercedes ซึ่งตอกย้ำแนวความคิด Privileges Always Drive with You ความเหนือระดับที่พร้อมไปกับคุณทุกที่ ได้แก่

กลุ่มแรก Practicalist เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่เติมเต็มตามความฝัน และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ได้แก่ คุณปราง-อภินรา ศรีกาญจนา นักธุรกิจสาวผู้บริหารแอปพลิเคชั่น U Drink I Drive ผู้พลิกความฝันที่อยากเห็นคนไทยกลับบ้านอย่างปลอดภัย กลายเป็น Challenge ใหม่จนสามารถทำได้สำเร็จ

กลุ่มที่ 2 Luxury Owner เป็นตัวแทนของผู้ที่มีอายุมากขึ้น มีความมั่นคงในชีวิต และมีความรับผิดชอบด้านครอบครัว ได้แก่ คุณอั๋น-ภูวนาท คุนผลิน พิธีกร ดีเจ นักร้อง และนักแสดงชื่อดัง ผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงของประเทศ

และกลุ่มสุดท้าย Indulger เป็นตัวแทนของกลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว แต่ต้องการเติมเต็มบางสิ่งที่ต้องการในชีวิต ได้แก่ คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ หนุ่มนักธุรกิจและนักร้องมาดเท่แห่งวง Groove Rider  ผู้ทำตามความใฝ่ฝันของตนอย่างเต็มที่ จนประสบความสำเร็จ

บัตรเครดิต ซิตี้ เมอร์เซเดส ความเหนือระดับ ที่ไปพร้อมกับคุณทุกที่

Citi Mercedes Credit Card

เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับ ที่มาพร้อมความสำเร็จที่ไปได้กับคุณในทุกที่ ผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส จะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษมากมาย ทั้งจากทางฝั่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ และ ธนาคารซิตี้แบงก์ โดยเอกสิทธิ์เฉพาะที่จะได้รับจากผู้จำหน่ายเมอเซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ได้แก่

 • ส่วนลด 15% สำหรับค่าอะไหล่และค่าแรง (ยกเว้นผลิตภัณฑ์ของเหลวและอะไหล่ในกลุ่ม PC-15 และ PC-16)
 • ส่วนลด 10% เมื่อซื้อเมอร์เซเดส-เบนซ์คอลเลกชั่น
 • ส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เท่ากับยอดใช้จ่าย
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าใหม่ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 8 เท่า เมื่อซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และชำระค่าจองผ่านบัตรฯ ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิพิเศษด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์อีกมากมาย ได้แก่

 • รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทั้งในและต่างประเทศ
 • มีบริการห้องพักรับรองพิเศษ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
 • บริการลีมูซีนด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ
 • บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการล้างรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ฟรี 1 ครั้งต่อเดือน

พร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับอื่น ๆ อีกมากมาย ที่รอให้คุณได้สัมผัส สมัครบัตรเครดิต Citi Mercedes สามารถลงทะเบียนได้ ที่นี่


avatar
by Q
Related stories
loading icon