มันส์ทะลุจักรวาล! กับตัวอย่างเกมภาคต่อระห่ำโลก Call of Duty : Infinite Warfare

posted: 3 years ago
มันส์ทะลุจักรวาล! กับตัวอย่างเกมภาคต่อระห่ำโลก Call of Duty : Infinite Warfare

comments

ในโลกแห่งวิดีโอเกมส์ยุคโมเดิร์นรอบเจ็ดถึงแปดปีที่ผ่านมา มันคงยากที่จะปฏิเสธได้ว่า ซีรีส์เกมแอ็คชันสงครามอย่าง Call of Duty นั้น จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเรือธงของเกมเดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (First Person Shooting) และของอุตสาหกรรมมาโดยตลอด สร้างความนิยมและรายได้ให้กับบริษัทจัดจำหน่ายเช่น Activision อย่างเป็นกอบเป็นกำ (แม้จะมีเสียงค่อนขอดว่าออกมันได้ทุกภาค ในทุกปี…) และมาในคราวนี้ พวกเขาก็พร้อมส่งผลงานใหม่ล่าสุดลงสนาม กับการทะยานสู่ ‘โลกอนาคต’ ไปกับ Call of Duty : Infinite Warfare พร้อมตัวอย่างการเล่นล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวานนี้

Call of Duty : Infinite Warfare จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ Captain Reyes หัวหมู่บังคับการกองยานอวกาศหน่วยรบพิเศษ ที่ต้องเข้าสู่สมรภูมิเพื่อต่อกรกับ Settlement Defense Front กองทัพปลดแอกแห่งอาณานิคมสุดปลายจักรวาล ที่ต้องการประกาศอิสรภาพไม่ขึ้นตรงกับโลกอีกต่อไป ในยุคอนาคตที่ทรัพยากรของโลกหมดสิ้น และการดำรงอยู่ของมนุษยชาติ ต้องขึ้นกับการพึ่งพาของอาณานิคมเป็นหลักสำคัญ

CoDIW_001ในเบื้องต้น แม้จะมีความกังขาถึงความเหมาะสมในพื้นหลังเรื่องราวของเกมภาคล่าสุด พร้อมกับความไม่แน่ใจ ถึงจำนวนภาคที่มีถึง 13 ชิ้นงาน จากสามสตูดิโอหลัก (Infinity Ward, Treyarch, Sledgehammer) ว่าซีรีส์ Call of Duty จะยังสามารถเดินหน้าต่อไปได้อีกนานแค่ไหน แต่ทางผู้จัดจำหน่ายก็กล่าวยืนยันให้การมั่นใจว่า ภาคนี้ จะแตกต่างไปจากที่เคยเป็น พร้อมนำเสนอสิ่งใหม่ และเพิ่มเติมลูกเล่นให้กับโหมดที่หลายคนชื่นชอบให้ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ทั้งโหมดผู้เล่นหลายคน และโหมด Zombies ที่สร้างชื่อมานับตั้งแต่ Call of Duty : Modern Warfare 2

CoDIW_002Call of Duty : Infinite Warfare มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ พร้อมกันทั้งระบบ PC, Playstation 4 และ Xbox One รวมถึงถ้าสั่งจองแบบรวมชุด Bundle ในราคา 80 เหรียญสหรัฐฯ ผู้ซื้อจะได้ Call of Duty : Modern Warfare Remastered อีกหนึ่งภาคเก่าจากปี 2007 กลับมาทำใหม่ที่หลายคนชื่นชอบไปเล่นได้ในทันที (ยังไม่มีประกาศกำหนดการวางจำหน่ายแยกภาคสำหรับชิ้นงานนี้…)

Captain Price คนกล้า ที่จะกลับมาอีกครั้งใน Call of Duty : Modern Warfare Remastered Edition...
Captain Price คนกล้า ที่จะกลับมาอีกครั้งใน Call of Duty : Modern Warfare Remastered Edition…

avatar
by Sukrit Buranasun
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon