Coming Attractions! หนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์นี้

posted: 2 years ago
Coming Attractions! หนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์นี้

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

วันนี้เรายังมาคงตามติดหนังใหม่ที่จะเข้าฉายในสัปดาห์นี้ว่ามีหนังใหม่เรื่องไหนที่น่าติดตามชมบ้างโดยเฉพาะสัปดาห์นี้ที่มีหนังเข้าฉายใหม่หลายเรื่อง ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างไปติดตามกันเลย

1. Cloverfield Lane 10

10cl.0.0

เรื่องราวของหญิงสาวประสบอุบัติเหตุทางรถยนตร์ และเมื่อเธอตื่นขึ้นก็ต้องพบว่าชายแปลกหน้าคนหนึ่งได้ช่วยชีวิตเธอไว้พร้อมกับพาเธอมาอยู่ในสถานที่หลบภัยที่มีแต่เธอ เขา และ ชายแปลกหน้าอีกหนึ่งคน ที่ยืนกรานให้เธออยู่แต่ในหลุมหลบภัยนี้แต่เพียงอย่างเดียวโดยไม่มีสาเหตุ เรื่องราวของ Cloverfield Lane 10 จะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้ทุกโรงภาพยนตร์ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

Cloverfield Lane 10 แสดงนำโดย แมรี เอลิซาเบธ วินเสตด, จอห์น กู้ดแมน และ จอห์น กัลลาเกอร์ กำกับการแสดง โดย แดน แทรคเทนเบิร์ก

2. My Big Fat Greek Wedding 2

122215-big-fat-greek-wedding-2-poster.jpg.resize.400

การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์โรแมนติค คอมเมดี้ ที่ครั้งนี้จะกลับมาสานต่อจากเรื่องราวในครั้งที่แล้ว ในภาคนี้ ทัวล่า และ เอียน กำลังเผชิญกับปัญหาชีวิตหลังการสมรสของพวกเขา ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ต้องจัดการปัญหาชีวิตวัยรุ่นให้กับลูกสาวของพวกเขาไปด้วย เรื่องราวจะสนุกสนานและป่วนขนาดไหน คุณผู้ชมสามารถไปติดตามรับชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง My Big Fat Greek Wedding 2 ทุกโรงภาพยนตร์

ภาพยนตร์เรื่อง My Big Fat Greek Wedding แสดงนำโดย จอห์น คอร์เบตต์ และ นีอา วาร์ดาลอส กำกับการแสดงโดย เคิร์ก โจนส์

3. 11.12.13 รักกันจะตาย

เรื่องราวของความฮาปนสยองที่เกิดขึ้นในวันที่ 11 12 และ 13 ช่วงประเพณีสงกรานต์แห่งความสุข กับสามเรื่อง สามรส สามสไตล์ ที่คนตายและคนเป็นจะต้องมาพัวพันกันอย่างอีรุงตุงนัง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มแก๊งส์มหาลัยที่ต้องหาทางให้เพื่อนไปที่ชอบๆ, คู่รักกับความตายที่ไม่พรากจาก และสองเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด สงกรานต์ปีนี้จะเป็นอย่างไร คนตายและคนเป็นจะจัดการเรื่องราวเหล่านี้ได้หรือไม่ คุณผู้ชมสามารถไปติดตามรับชมได้กับภาพยนตร์ เรื่อง 11 12 13 รักกันจะตาย ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

ภาพยนตร์เรื่อง 11 12 13 กำกับการแสดงโดย เต้ย สราวุธ วิเชียรสสาร นำแสดงโดย เวีย ศุกลวัฒน์ ดาต้า ดรัลชรัส เจสซี เมฆวัฒนา เบสท์ ณัฐสิทธิ์ บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ และ ยิบโซ อริย์กันตา


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon