Coming Attractions! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 01/02/2017

posted: 2 years ago
Coming Attractions! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 01/02/2017

comments

movie 6


สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับกลับมาพบกับบทความ Coming Attractions กันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

Split (จิตหลุดโลก)


มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยครับกับ Split จิตหลุดโลก ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของ บิลลี มิลลิแกน ชายที่ประสบปัญหากับสภาวะ Depersonalization disorder หรือที่รู้จักกันในชื่อของโรคหลายบุคลิกจนสร้างความหวาดหวั่นมาแล้วให้กับผู้ที่ได้ติดตามเรื่องราวของเขา สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะหยิบยกเอาเรื่องราวดังกล่าวมาเล่าในรูปแบบระทึกขวัญสั่นประสาทชนิดที่คุณจะไม่มีวันลืม เมื่อเด็กสาว 3 คนถูกลักพาตัวโดยชายโรคจิตหลายบุคลิก งานนี้พวกเธอจะต้องทำทุกวิธีเพื่อเอาตัวรอดจากขุมนรกดังกล่าวให้ได้ก่อนที่หนึ่งในบุคลิกที่น่ากลัวที่สุดจะตื่นขึ้นมาเพื่อไล่ล่าพวกเธอ


ตัวภาพยนตร์กำกับโดย M. Night Shyamalan และ นำแสดงโดย James McAvoy มีกำหนดฉายสุดสัปดาห์นี้ในโรงภาพยนตร์ครับ


Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You (พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน)


หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจให้ใครหลายๆ คนมาแล้วกับภาพยนตร์ Animation อย่างเรื่อง Your Name ดูเหมือนว่าในช่วงนี้ทางอุตสาหกรรมหนังของประเทศญี่ปุ่นก็หันมาจับประเด็นเกี่ยวกับเรื่องของเส้นเวลามากขึ้น โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เช่นกันกับ Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลสองคนที่ต่างก็ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากเวลาของเขาและเธอต้องเดินสวนทางกัน จนทำให้มันเกือบจะเป็นไปไม่ได้ ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่เหมาะกับเดือนแห่งความรักจริงๆ เลยล่ะครับ


Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You กำกับการแสดงโดย Miki Takahiro และนำแสดงโดย Fukushi Sota และ Komatsu Nana มีกำหนดเข้าโรงในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ครับ


Mr.Hurt (มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : Sanook! Movie
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : Sanook! Movie

เรื่องราวของ ดอน สีชัง นักเทนนิสหนุ่มอารมณ์ร้อนที่อยู่ดีๆ วันหนึ่งก็ต้องมาเกิดอกหักแบบกระทันหันเมื่อแฟนคนสวยของเขาอย่าง แอนนา ต้องมาถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเกตมาชิงไปอย่างให้อภัยไม่ได้ จนทำให้ดอนถึงขั้นเกิดอาการเฮิร์ทแบบรุนแรง งานนี้พระเอกของเรื่องจะสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างไรติดตามได้ในโรงภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : Zoomzogzag
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : Zoomzogzag

Mr.Hurt กำกับการแสดงโดย อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , เผือก-พงศธร จงวิลาส, มารี เบิร์นเนอร์ และ หลิน กมลพรรณ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับตัวอย่างภาพยนตร์ประจำสัปดาห์นี้เรียกได้ว่าหลายๆ เรื่องค่อนข้างจะน่าดูไม่ใช่น้อยและก่อนที่เราจะจากกันไปในสัปดาห์นี้ เช่นเคย ผมได้นำเอา คลิปพิเศษจากเรื่อง Split จิตหลุดโลกมาฝากกันครับมาดูกันเลยดีกว่า


avatar
by A.J.Style

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon