Coming Attractions! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 01/03/2017

posted: 2 years ago
Coming Attractions! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 01/03/2017

comments

movie 6


สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับ กลับมาพบกับบทความ Coming Attractions หนังใหม่น่าดูกันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

Logan


การกลับมาอีกครั้งของ The Wolverine สุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่อหังการพันธุ์อมตะที่จะปิดตำนานความยิ่งใหญ่เป็นครั้งสุดท้าย โดยในภาคนี้จะเล่าเรื่องราวในอนาคตในยุคที่มนุษย์กลายพันธุ์หายไปจากโลกจนเกือบจะเรียกได้ว่าสูญพันธุ์ โลแกน ในวัยเกษียน (ที่พลังในการรักษาตัวเองไม่ปกติ) ต้องรับหน้าที่ในการดูแลโปรเฟสเซอร์เอ็กที่ก็สภาพไม่ต่างจากเขาเท่าไหร่นักแถมยังมีอาการของคนแก่ความจำเสื่อมก่อนที่ทั้งคู่จะได้พบกับ X-23 เด็กสาวอายุน้อยที่มาจากโครงการ Weapon X เช่นเดียวกันกับโลแกนแถมเธอยังถูกตามล่าจากกลุ่ม Cyborg ที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะใช้ประโยชน์จากเด็กน้อยคนนี้ งานนี้โลแกนจะสามารถคุ้มครอง X-23 ได้หรือไม่ติดตามได้ใน Logan สุดสัปดาห์นี้ครับ


A Dogs Purpose


A Dogs Purpose ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่สร้างมาจากนวนิยายขายดีของ W. Bruce Cameron ที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นภาษาต่างๆ ทั่วโลก (โดยได้คุณ โสภณา เชาว์วิวัฒน์กุล เป็นผู้แปลเป็นภาษาไทย) กับเรื่องราวสุดประทับใจของสุนัขผู้ซื่อสัตย์ที่จะต้องตามหาความหมายของการมีชีวิตอยู่จากมนุษย์ที่สอนให้พวกมันรู้จักกับความรักและโลกที่สวยงาม


The Space Between Us


ภาพยนตร์แนว โรแมนติค-ไซไฟ ที่จะพาคุณมาสัมผัสกับประสบการรักในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของ การ์ดเนอร์ เอลเลียต เด็กวัยรุ่นอายุ 16 ปีที่เกิดและเติบโตบนดาวอังคาร จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ติดต่อกับ ทัลซ่า หญิงสาวชาวโลกจนเกิดเป็นความสัมพันธ์พิเศษที่จะพาคุณข้ามดวงดาวเพื่อตามหาความหมายของคำว่ารักแท้


และเช่นเคยครับก่อนที่เราจะจากกันไปผมมีคลิป Viral สุดพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง Logan มาฝากกันถึง 2 คลิปด้วยกัน โดยเราจะมาตามติดชีวิตของ X-23 ทายาทของโลแกนที่ไม่รู้ในภาคนี้เธอจะเป็นผลมาจากการทดลอง DNA ของ Logan แบบในการ์ตูนหรือเปล่า


กับอีกคลิปหนึ่งที่ชื่อว่า Sunseeker โดยในคลิปนี้จะพาเรามาตามติดชีวิต Logan ในขณะที่เขากำลังทำงานเป็นคนขับรถให้ลูกค้าอยู่ ว่าแล้วเราก็มาชมกันเลยดีกว่าครับ


ขอขอบคุณคลิปจาก : 20th Century FoxUIP ThailandSirimus


avatar
by A.J.Style
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon