Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 1 มิถุนายน 2016

posted: 3 years ago
Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 1 มิถุนายน 2016

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความ Coming Attractions ที่จะพาคุณมาอัพเดทภาพยนตร์หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นหนังรักสุดประทับใจ หนังแอ็คชั่นสุดลุ้นระทึก หรือหนังตลกสุดฮาที่จะทำให้คุณขำก๊าก งานนี้จะมีเรื่องอะไรบ้างไปติดตามกันเลยดีกว่า

High Strung จังหวะนี้หยุดโลก

ภาพยนตร์โรแมนติกสำหรับผู้ที่หลงรักในเสียงดนตรี เมื่อนักดนตรีข้างถนนและสาวนักเต้นบัลเลต์ต้องโคจรมาพบกันจนเกิดเป็นท่วงทำนองแห่งความรักที่งดงาม งานนี้อนาคตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ใน High Strung จังหวะนี้หยุดโลกสุดสัปดาห์นี้ทุกโรงภาพยนตร์

Me Before You มี บีฟอร์ ยู

ภาพยนตร์รักโรแมนติคที่กำลังเรียกได้ว่าเป็นกระแสสุดๆ หลังจากที่โรงภาพยนตร์เปิดฉายรอบ Sneak Preview ไปแล้วในขณะนี้ สร้างจากนิยายขายดี กับเรื่องราวของลูอิซ่า คลาร์ก (Emilia Clarke) สาวสวยวัย 26 ปี ที่ชีวิตต้องมาเจอกับบททดสอบชีวิตที่จะเปลี่ยนแปลงเธอไปตลอดกาล เมื่อเธอได้ย้ายเข้าไปทำงานใหม่ในปราสาทแห่งหนึ่งเพื่อดูแลมหาเศรษฐีหนุ่มนามว่า วิล เทรย์นอร์ (Sam Claflin) ที่พิการจากอุบัติเหตุเมื่อ 2 ปีก่อนและรู้สึกท้อแท้กับชีวิตจนกระทั่ง ลู ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขา 

Teenage mutant ninja turtle : Out of The Shadow เต่านินจาจากเงาสู่ฮีโร่

การกลับมาอีกครั้งของแก๊งนินจาเต่าที่ในครั้งนี้พวกเขาจะต้องมาขัดขวางแผนการครองโลกของเชร็ดเดอร์และด็อกเตอร์เเบ็กซ์เตอร์ที่มีแผนการในการสร้างยาที่ทำให้มนุษย์กลายพันธุ์ แถมพวกแก๊งเต่านินจายังค้นพบอีกว่า ยาที่ทำให้คนกลายเป็นสัตว์ได้นั้นก็ทำให้สัตว์กลายเป็นคนได้เช่นกัน งานนี้ความสนุก มัน ฮา แบบระเบิดภูเขาเผากระท่อมจะกลับมาให้คุณได้มันกันอีกครั้งแบบจัดหนักแน่นอน

Mr.Right คู่มหาประลัยนักฆ่าเลิฟ เลิฟ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นโรแมนติคเรื่องราวของมาร์ธา (Anna Kendrick) หญิงสาวที่มีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ภายหลังจากที่เธอต้องเผชิญหน้ากับพิษรักครั้งจนกระทั่งเธอได้มาพบกับฟรานซิส (Sam Rockwell) นักฆ่ารับจ้างที่เป็นดังว่าที่แฟนใหม่ของเธองานนี้ความสนุกปนฮาจึงเกิดขึ้นเมื่อเขาถูกตามล่าทั้งจากเจ้าหน้าที่ FBI และศัตรูเก่าที่หมายจะเอาชีวิตฟรานซิสแฟนเก่าของเธอ

Timeline เพราะรักไม่สิ้นสุด 2

หลังจากที่ Timeline ภาคหนึ่งได้ออกฉายไปและสร้างกระแสตอบรับที่ดีในหมู่คนดู ล่าสุดนี้ทางค่าย Dolphin film ก็ได้นำภาพยนตร์เรื่อง Timeline 2 มาให้คุณผู้ชมได้ติดตามกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความรักทั้ง 4 เรื่องที่จะทำให้คุณรู้จักกับความรักมากขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างกับภาพยนตร์หลากรสหลากสไตล์ที่คุณกำลังจะได้สัมผัสในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ และแน่นอนว่าก่อนที่เราจะจากกันไป เช่นเคย เรามีคลิปสุดพิเศษจากตัวอย่างภาพยนตร์ไทยที่ใครหลายๆ คนต่างก็เฝ้าตั้งตารอคอยอย่างเรื่องขุนพันธ์ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนแล้วพบกับ Rabbit Daily ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้าตอนนี้ขอลาไปก่อนสวัสดีครับ


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon