Coming Attractions! ภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนพฤษภาคม

posted: 2 years ago
Coming Attractions! ภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนพฤษภาคม

comments

สัปดาห์นี้กลับมาพบกันอีกครั้งกับภาพยนตร์ใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนพฤษภาคมหลังจากผ่านช่วงวันหยุดยาวสำหรับใครหลาย ๆ คนไปแล้ว เราก็จะมาดูกันว่าในช่วงสุดสัปดาห์นี้มีอะไรใหม่ให้ไปติดตามกันบ้างกับช่วง Coming Attractions! ภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์นี้

Angry Bird the Movie แอ็งกรี เบิร์ดส เดอะมูวี่

จากเกมสุดฮิตที่มียอดดาวน์โหลดถล่มถลายกลายมาเป็นภาพยนตร์ที่ใครหลาย ๆ คนเฝ้ารอคอยที่สุดเรื่องหนึ่งแห่งปีกับ Angry Bird  the Movie ที่จะพาคุณผู้อ่านทุกคนย้อนเวลา กลับไปยังช่วงแรกเริ่มที่เจ้าหมูตัวร้ายเริ่มเข้ามาวางแผนการขโมยไข่นก ผ่านการดำเนินเรื่องราวของเจ้านกขี้โมโหที่ชื่อว่า Red และเหล่าผองเพื่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เจ้า Red จะระเบิดความโมโหสมกับตัวเกมหรือไม่ สามารถติดตามรับชมได้ในสุดสัปดาห์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน

Equals ฝ่ากฎล้ำ โลกห้ามรัก

เรื่องราวในโลกอนาคตจะเป็นอย่างไรหากในอนาคตที่คุณรู้จักกลายเป็นสถานที่ที่ไม่มีอารมณ์ความรู้สึกใด ๆ ทั้งสิ้น ตัวภาพยนตร์นำเอาประเด็นในเรื่องของ Motionless มาใช้ทำให้ตัวละครที่ปรากฏอยู่ในเรื่องนี้กลายเป็นกลุ่มคนที่ปราศจากความรู้สึกและมองว่าการมีความรู้สึกเป็นเรื่องต้องห้าม แต่เมื่อโซลัส (Nicholas Hoult) และ มีอา (Kristen Stewart) เกิดมีความรักขึ้นพวกเขาจะเป็นเช่นไร เขาและเธอจะก้าวข้ามผ่าน Norm และกฎเกณฑ์อันแน่นขึงของสังคมนี้ได้หรือไม่ ติดตามความรักของคนทั้งคู่ได้ใน Equals ฝ่ากฎล้ำโลกห้ามรัก สุดสัปดาห์นี้ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน

Embracing Khemarat อ้อมกอดเขมราฐ

ภาพยนตร์โรแมนติคที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว สามคู่ สามสไตล์ สามวัย ที่เกิดขึ้นริมอำเภอเล็ก ๆ ที่ชื่อว่าเขมราฐในจังหวัดอุบลราชธานีบริเวณริมแม่น้ำโขง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามรับชมได้ใน อ้อมกอดเขมราฐ สุดสัปดาห์นี้ทุกโรงภาพยนตร์

The Man Who Know Infinity อัจฉริยะโลกไม่รัก

อัจฉริยะภาพอาจมีอยู่ในตัวเราทุกคนดังเรื่องราวของ ศรีนิวาสะ รามานุจัน (Srinivasa Ramanujan) นักคณิตศาสตร์ที่่สามารถไขความลับของคณิตศาสตร์ที่ไม่มีผู้ใดสามารถไขได้เป็นระยะเวลากว่า 100 ปี แต่ถึงอย่างไรก็ตามความเก่งของเขาก็ไม่อาจปิดกั้นรูปโฉมที่โดนคนในสังคมดูถูกได้ เรื่องราวการผจญภัยจนขึ้นไปสู่ระดับสูงสุดทางคณิตศาสตร์จะเป็นอย่างไรต่อไป กับภาพยนตร์คุณภาพที่นำแสดงโดยดาราเจ้าบทบาทคับคั่ง อาทิ Dev Patel (หนุ่มสลัมหัวใจซื่อจาก Slumdog Millionaire), Jeremy Irons, Stephen Fry และ Toby Jones

The Body Guard แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น

เรื่องราวของอดีตบอร์ดี้การ์ดผู้ร้างราไปจากวงการ โดยเขาได้ไปใช้ชีวิตเงียบ ๆ อยู่ในบริเวณที่เป็นรอยต่อระหว่างประเทศจีน รัสเซีย และ เกาหลีเหนือ และได้บังเอิญไปรู้จักและผูกพันธ์กับสองพ่อลูกคู่ที่เข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟีย เขาจึงต้องงัดทักษะการต่อสู้เพื่อมาปกป้องทั้งสองคนให้รอดพ้นภัย อีกหนึ่งผลงานหนังฮ่องกงรวมดาวที่หลายคนต้องรู้จัก อาทิ หลิวเต๋อหัว หงจินเป่า หยวนเปียว รวมถึงฉีเคอะที่มาร่วมรับบทสมทบ ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านท่าน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์น่าดูสุดสัปดาห์นี้ ส่วนตัวแล้วทางผู้เขียนเห็นว่าน่าดูเกือบทุกเรื่องเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์เรื่อง Angry Bird ที่วันนี้เราได้นำคลิปจากดารานักแสดงชาวไทยที่ให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับวันนี้ผู้เขียนขอลาไปเล่นเกม Angry Bird ก่อนแล้วพบกันใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon