Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 10 สิงหาคม 2016

posted: 3 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 10 สิงหาคม 2016

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัสดีผู้อ่านทุกๆ คนนะครับกลับมาพบกับผม A.J.Style อีกครั้งกับคอลัมน์ที่จะพาไปส่องภาพยนตร์ใหม่ที่น่าสนใจในสัปดาห์นี้ก่อนที่จะถึงวันแม่แห่งชาติที่ทุกๆ คนจะได้มีเวลาอยู่กับคุณแม่กัน สำหรับตอนนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าครับว่ามีภาพยนตร์เรื่องไหนที่น่าสนใจบ้าง

พริกแกง

ขอขอบคุณรูปภาพ : www.foodsawasdee.com

จากผลงานการกำกับของ ประเสริฐสุข เหมทานนท์ และ เมธี ปัญญาวิชา สู่หนึ่งในสุดยอดภาพยนตร์ไทยที่น่ากินที่สุดกับ พริกแกง เรื่องราวของคุณแทนทอง เจ้าของร้านอาหารไทยที่ต้องการจะอนุรักษ์อาหารไทยเอาไว้ไม่ให้ใครมาเปลี่ยนแปลง จนกระทั่งโชคชะตาได้ชักพาให้เขาได้มาพบกับตุลา เด็กหนุ่มที่มีแม่เป็นครูสอนเกี่ยวกับเรื่องอาหาร งานนี้เมื่อทั้งสองคนได้มาเจอกันเรื่องราวแห่งการทำอาหารไทยจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง

ภาพยนตร์เกี่ยวกับฝูงซอมบี้ที่กำลังได้รับการขนานนามให้เป็นที่สุดในขณะนี้ จากผลงานการกำกับของ Yeon Sang-ho สู่เรื่องราวของรถด่วนขบวนพิเศษที่กำลังมุ่งหน้าไปยังเมืองปูซาน แต่แล้วเรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อฝูงซอมบี้กระหายเลือดเขาโจมตีสถานีรถไฟโดยไม่ได้ตั้งตัว งานนี้ผู้โดยสารทั้งหมดจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ อย่าลืมไปติดตามเอาใจช่วยพวกเขาได้ใน Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง สุดสัปดาห์นี้ในโรงภาพยนตร์ครับ

Alice Through the Looking Glass อลิซผจญภัยเมืองกระจก

เรื่องราวการผจญภัยอีกครั้งของ Alice ที่งานนี้เธอต้องกลับไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์อีกครั้งเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนรักของเธออย่าง Mad Hatter และรักษาดินแดน Wonderland เอาไว้ให้ได้จากเจ้าแห่งกาลเวลาผู้ชั่วร้ายและราชินีโพธิ์แดงที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะล้างแค้นเธอให้สำเร็จ

คู่ใหญ่สั่งมาฟัด

การกลับมาอีกครั้งของดารานักบู๊เจ้าตำนานอย่าง เฉิน หลง หรือที่คนทั่วโลกรู้จักเขาในนามของ Jackie Chan ดาราเจ้าบทบาทผู้ไม่กลัวตายโดยในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาจะมารับบทเป็น เบนนี่ ชาน ที่จะต้องมาตามล่าเจ้าพ่อมาเฟียจอมโหดอย่าง วิคเตอร์ หว่อง พร้อมกันนั้นเขาก็ต้องมารับมือกับนักพนันปากมากไปด้วย งานนี้เขาจะสามารถทำได้สำเร็จหรือไม่ต้องมาเอาใจช่วยไปพร้อมกันครับ

และเช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปในวันนี้ผมได้นำเอาคลิปเบื้องหลังจากภาพยนตร์เรื่อง Skiptrace มาให้ได้ติดตามกันก่อนที่จะไปรับชมภาพยนตร์กันในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ สำหรับตอนนี้ลากันไปก่อน สวัสดีครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : Wandee media channelMongkol Major Mongkol CinemaWalt Disney ThailandMoviesMpictures


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon