Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 12 ตุลาคม 2016

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 12 ตุลาคม 2016

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัดดีคุณผู้อ่านทุกท่านนะครับยินดีต้อนรับเข้าสู่คอลัมน์ ภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ที่จะพาคุณไปแอบส่องตัวอย่างใหม่ๆ ว่ามีหนังเรื่องไหนที่ดีและโดนใจทุกๆ ท่านกันบ้างในสัปดาห์นี้ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเรามาดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ

1.Max Steel (คนเหล็กคนใหม่)

ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังที่ออกฉายทางช่อง Cartoon Network กับเรื่องราวของ Max เด็กหนุ่มที่เพิ่งย้ายมายังเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งพร้อมกับแม่ของเขา โดยที่เขาหารู้ไม่ว่าผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองแห่งนี้จะรู้จักพ่อของเขาเป็นอย่างดีในฐานะของนักวิทยาศาสตร์เลื่องชื่อที่เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา อย่างไรก็ตาม Max พยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับสถานที่แห่งใหม่นี้จนกระทั่งเขาได้ค้นพบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับตัวตนของเขาที่จะเปลี่ยนชีวิตของเด็กหนุ่มคนนี้และโลกทั้งใบไปตลอดกาล

2.The Magnificent 7  (7สิงห์แดนเสือ)

เรื่องราวของผู้กล้าทั้ง 7 คนอันประกอบไปด้วย นักล่าค่าหัว เซียนพนัน นักแกะรอยในตำนาน มือแม่นปืน อาชญากร นักฆ่า และอินเดียแดง ที่ต้องมาจับมือกันเพื่อต่อกรกับเหล่าร้ายและทวงคืนความยุติธรรมให้กับผู้คนที่ต้องการความยุติธรรม

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 7 สิงห์แดนเสือ เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เรื่อง 7 เซียนซามูไร (1954) และเคยออกฉายในช่วงปี 1960 ก่อนที่จะถูกนำมา Remake อีกครั้ง เพราะฉะนั้นหากใครยังไม่เคยดู The Magnificent 1-6 มาก่อนก็ไม่ต้องกังวลนะครับดูรู้เรื่องแน่นอน

3.Under The Shadow (ผีทะลุบ้าน)

ภาพยนตร์เขย่าขวัญชนิด ทะลุบ้าน จากประเทศอีหร่านที่โด่งดังจากงานภาพยนตร์ Sundance เมื่อต้นปี 2016 ที่ผ่านมากับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องพบกับเหตุการสุดหลอนภายในบ้านของตนเอง งานนี้เธอจะตัดสินใจทำอย่างไรเพื่อเอาตัวรอดจากวิญญาณร้ายสุดสยองภายในบ้านอันแสนจะสุขสงบของเธอ

4.The Accountant (อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต)

เรื่องราวของนักบัญชีหนุ่มคนหนึ่งที่มีสติปัญญาสูงในระดับเดียวกันกับโมสาร์ทสุดยอดนักดนตรีชื่อดังและไอน์สไตน์ที่ได้ชื่อว่าเป็นอัจฉริยะที่สุดของโลกใบนี้จนกระทั่งเมื่อเขาโตขึ้นเขาจึงได้เข้าทำงานเป็นนักบัญชี แต่ใครจะรู้ว่าภายใต้โฉมหน้าของนักบัญชีผู้นี้เขาจะเป็นนักฆ่าเลือดเย็นที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาสุดๆ

และนี่คือภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายให้เราได้ติดตามกันในสัปดาห์นี้นะครับ และเช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปในสัปดาห์นี้ผมมีตัวอย่างจากภาพยนตร์เรื่อง Power Rangers  ที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงปีหน้าที่กำลังจะถึงนี้เรามาดุพร้อมกันเลยดีกว่านะครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : Mongkol Major Mongkol CinemaSony Pictures Thailand – MovieMongkol Major Mongkol CinemamaewlaayMajor Trailers


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon