Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 12 กรกฎาคม 2017

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 12 กรกฎาคม 2017

comments

movie 6

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับ กลับมาพบกับบทความ Coming Attractions หนังใหม่น่าดูกันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

47 Meters Down


อีกหนึ่งความสยองจากใต้ทะเลลึกกับเรื่องราวของนักท่องเที่ยวสาวซึ่งต้องการจะหาประสบการณ์จากการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่จะให้ผู้ชมได้สัมผัสกับเหล่าปลาฉลามอย่างใกล้ชิดผ่านทางลูกกรงซึ่งถูกส่งลงไปใต้ทะเลในบริเวณที่ขึ้นชื่อว่ามีฉลามชุมที่สุดในแถบเม็กซิโก แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่ไม่มีใครคาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อยู่ดีๆ สลิงที่ถูกโยงติดกับเรื่อดันขาดขึ้นมาเสียอย่างนั้น ส่งผลให้พวกเธอต้องดำดิ่งลงไปลึกถึง 47 เมตรโดยมีฉลามคอยรอขย้ำพวกเธออยู่ เธอจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ยังไงก็อย่าลืมไปติดตามรับชมกันในโรงภาพยนตร์นะครับ


Wish Upon


พร ขอ ตาย ภาพยนตร์แนวสยองขวัญกับเรื่องราวสุดล้ำโดยตัวหนังนั้นจะพาเรามาพบกับ แคลร์ แชนน่อน เด็กสาวอายุ 17 ที่มีชีวิตค่อนข้างจะบัดซบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น โดนเพื่อนแกล้ง, พ่อเป็นโรคจิต, รักใครเขาก็ไม่สน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับเจ้ากล่องเพลงลึกลับที่สามารถให้พรเธอได้ 7 ข้อ แน่นอนครับว่าการที่เด็กสาวคนหนึ่งซึ่งมีชีวิตบัดซบเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้เจอกับกล่องเพลงประหลาดชิ้นนี้มันก็เป็นเหมือนตัวช่วยชั้นดีให้ชีวิตของเธอดีขึ้นได้แบบทันตาเห็น โดยที่ แคลร์ ไม่ได้รู้เลยว่าสิ่งที่เธอกำลังขอนั้นมันจะย้อนกลับมาเล่นงานเธอและคนรอบข้างอย่างแน่นอน


War for the Planet


ปัจฉิมบทรุ่งอรุณแห่งพิภพวานรกับเรื่องราวของ ซีซาร์ วานรผู้นำแห่งฝูงลิงที่ทรงปัญญาเหนือใคร โดยในภาคนี้ ซีซาร์ ต้องมาเผชิญหน้ากับ ผู้พัน นายทหารที่มีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวคือการล้างฝูงลิงให้หมดไปจากโลกก่อนที่พวกมันจะยึดครองพิภพแห่งนี้อย่างฐาวร ใครกันแน่ที่จะได้เป็นผู้กุมชะตากรรมสุดท้ายของโลกไว้งานนี้ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

เป็นยังไงกันบ้างครับกับภาพยนตร์ที่เตรียมจ่อคิวเข้าฉายในบ้านเราประจำสัปดาห์นี้ และเช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปผมมีคลิปพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง War for the Planet of the Apes มาฝากกันแล้วอย่าลืมกลับมาติดตามกันได้ใหม่ในสัปดาห์หน้านะครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : We Love SFMongkol Major Mongkol Cinema 


avatar
by A.J.Style
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon