Coming Attractions! ภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้

posted: 3 years ago
Coming Attractions! ภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

กลับมาพบกันอีกครั้งกับภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์ โดยในช่วงสงกรานต์นี้ มีหลายเรื่องน่าสนใจที่พร้อมเข้าฉายชนโรงกันแบบไม่เว้นหัวหาด ตั้งแต่แนวสยองขวัญสั่นประสาท จนถึงแนวตลกสนุกสนาน และแอ็คชันมันส์ระห่ำ ซึ่งจะเป็นเรื่องอะไรนั้น เราขอเชิญคุณมาร่วมรับชมรายละเอียดและจองตั๋วไว้ล่วงหน้ารับเทศกาลหยุดยาวที่กำลังมาถึงนี้

Mermaid เงือกสาว ปัง ปัง

CdkfV2RVIAATo_O-421x600

กลับมาพบกันอีกครั้งกับภาพยนตร์สุดฮาที่กำกับโดยผู้กำกับอารมณ์ดี โจวซิงฉือ เรื่องราวของนางเงือกสุดฮาที่หลงเข้ามาในยุคสมัยใหม่ที่สุดแสนจะวุ่นวายตามสไตล์หนังตลกหัวเราะกรามค้าง สร้างจากนวนิยาย Little Mermaid ในเวอร์ชันที่ฮายิ่งกว่า ตลกมากกว่า ส่วนจะฮาระดับกี่เบอร์ เจอกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ

ภาพยนตร์เรื่อง เงือกสาว ปัง ปัง กำกับการแสดงโดย โจวซิงฉือ นำแสดงโดย เติ่งเชา,โชว์ หลัว จางอีฉี,หลินหยุน

Take Me Home สุขสันวันกลับบ้าน

CdQsts-UsAE1Hpt-425x600

ภาพยนตร์สยองขวัญชิ้นใหม่โดยการกำกับของก้องเกียรติ โขมศิริ เจ้าของผลงานระดับขึ้นหิ้งเบอร์ตอง เฉือน และไชยา กับเรื่องราวของแทน หนุ่มความจำเสื่อมที่ได้กลับบ้านหลังพักรักษาตัวอยู่นานหลายปี ก่อนจะพบว่าบ้านอันสุขสันต์ที่เขาคาดหวังนี้ มีอะไรบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากล ใครไม่ได้ออกไปไหน เราขอเชิญมา ‘กลับบ้าน’ ด้วยกัน ช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้ 

ภาพยนตร์เรื่อง Take Me Home สุขสันวันกลับบ้านกำกับการแสดงโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ นำแดสงโดย มาริโอ่ เมาเรอร์,วรรณรท สนธิไชย,ดวงใจ หิรัญศรี และ ปีเตอร์ นพชัย

The Jungle Book เมาคลีลูกหมาป่า

images

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ได้รับการคาดหวังเป็นอย่างสูง สร้างจากผลงานนวนิยายสำหรับเด็กจากปลายปากกาของรัดยาร์ด คิปลิง ในวีรกรรมชีวิตของเมาคลี ลูกหมาป่า ที่ต้องเติบโตและใช้ชีวิตท่ามกลางหมู่สรรพสัตว์ คับคั่งด้วยเหล่านักแสดงชื่อดังมาร่วมให้เสียงประกอบ และเทคนิคสเปเชียลเอฟเฟกต์สุดตระการตา ในการดูแลของผู้กำกับ Pirates of the Caribbean เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี จูงมือบุตรหลานและคนรักไปร่วมรับชมกันได้ในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ 

The Jungle Book กำกับการแสดงโดย Jon Favreau นำแสดงโดย Neel Sethi,Bill Murray,Ben Kingsley,Idris Elba,Lupita Nyong’o,Scarlett Johansson และ Christopher Walken

Knight of Cups ผู้ชาย ความหมาย ความรัก

Knight_of_Cups_film_poster

เมื่อชีวิตคือเรื่องหลอกลวง ภายใต้มายาภาพของโลกฮอลลีวูด ริค ชายหนุ่มผู้หลงทาง มัวเมา และเสพติดความสมบูรณ์แบบ กำลังยืนอยู่ระหว่างเส้นแบ่งอันเลือนลางของความจริงและลวง ภาพยนตร์ทะลุจินตนาการจาก Terrence Malick ผู้กำกับรุ่นใหญ่มากความสามารถ ที่จะพาคุณดำดิ่งไปสู่ห้วงลึกแห่งตัวตนและอารมณ์ได้แบบกรีดลึกร้าวราน

Knight of cups กำกับการแสดงโดย Terrence Malick นำแสดงโดย Christian Bale,Natalie Portman และ Cate Blanchett

และในวันนี้ทาง Rabbit Daily ได้มีคลิปสุด Exclusive มาต้อนรับภาพยนตร์เรื่อง The Jungle Book กับเบื้องหลังการให้เสียงประกอบของเหล่านักแสดง และรายละเอียดการถ่ายทำระดับ ‘เล่นใหญ่’ ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร

เป็นยังไงกันบ้างกับเบื้องหลังการให้เสียงประกอบของเหล่าดารานักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Jungle Book อย่างไรก็ตามในสุดสัปดาห์นี้ทาง Rabbit Daily ขอให้คุณผู้อ่านทุกท่านมีความสุขในวันสงกรานต์และอย่าลืมไปติดตามชมภาพยนตร์ดีๆ กันได้ทุกโรงภาพยนตร์


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon