Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 17 มิถุนายน 2016

posted: 3 years ago
Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 17 มิถุนายน 2016

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความ Coming Attractions ประจำสัปดาห์นี้ เช่นเคยเราจะนำตัวอย่างหนังรวมถึงเบื้องหลังของภาพยนตร์มันๆ มาให้ทุกคนได้ติดตามกัน สำหรับสัปดาห์นี้มีภาพยนตร์เรื่องไหนน่าสนใจบ้างไปติดตามกันเลยดีกว่า!

Pandemic หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้

หลังจากที่ไม่นานมานี้หลายๆ คนได้ผ่านตากันไปบ้างแล้วกับภาพยนตร์ Action สุดมันมุมมองบุคคลที่ 1 (อธิบายง่ายๆ ก็คือมองผ่านตาของตัวละครตัวนั้น) อย่าง Hardcore Henry กันไปบ้างแล้ว ในสัปดาห์นี้ก็กำลังจะมีภาพยนตร์มุมมองบุคคลที่ 1 กลับมาฉายให้คุณผู้ชมได้ติดตามกันอีกครั้งกับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Pandemic ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในเมืองที่เปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้ ผ่านสายตาของแพทย์หญิงลอเรน (Rachel Nichols) เพื่อค้นหาและช่วยเหลือผู้รอดชีวิตไม่ให้กลายเป็นเหยื่อของซอมบี้กระหายเลือด เรื่องราวจะสนุกและตื่นเต้นขนาดไหนไปติดตามรับชมได้ใน Pandemic หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้

เทริด

ภาพยนตร์ไทยที่หลายๆ คนเห็นแล้วอาจจะงงว่าสรุปแล้วชื่อเรื่องนี้มันอ่านว่ายังไกันแน่กับภาพยนตร์เรื่อง เทริด (เซิด) ภาพยนตร์แห่งศักดิ์ศรีที่บอกเล่าเรื่องราวของโนราแห่งแดนใต้ ศิลปะอันงดงามที่เป็นการแสดงอันเลื่องชื่อลือชาที่เปลี่ยนผ่านจากยุคสมัยเก่ามาสู่คนในยุคสมัยใหม่ จากผลงานการกำกับของเอกชัยศรีวิชัยที่จะทำให้คุณหันกลับมาหลงรักศิลปะพื้นบ้านกันอีกครั้ง

X-Men Apocalypse เอ็กซ์เม็น อะพอคคาลิปส์

การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หลาย ๆ คนรอคอยของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ โดยในภาคนี้จะเป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของมนุษย์กลายพันธุ์คนแรกนามว่า Apocalypse ผู้มีพลังยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ใครจะสามารถคาดเดาได้ งานนี้จึงเป็นศึกการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของเหล่า X-Men รุ่นใหม่ภายใต้การชี้นำของศาสตราจารย์เอ็กและเรเวนพวกเขาจะสามารถเอาชนะ Apocalypse ได้หรือไม่ติดตามได้ใน X-Men Apocalypse สุดสัปดาห์นี้ในโรงภาพยนตร์

และเช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปในวันนี้เราได้นำเบื้องหลังสุดมันจากภาพยนตร์ X-Men Apocalypse มาฝากคุณผู้อ่านอีกเช่นเคย แล้วพบกันใหม่กับบทความ Coming Attractions สัปดาห์หน้า สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ขอให้คุณผู้อ่านทุกท่านมีความสุขกับการเลือกชมภาพยนตร์ สำหรับวันนี้ Rabbit Daily ขอลาไปก่อนสวัสดีครับ


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon