Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 18 ตุลาคม 2017

posted: 1 year ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 18 ตุลาคม 2017

comments

movie 6


สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับ กลับมาพบกับบทความ Coming Attractions หนังใหม่น่าดูกันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

Breathe


หนังรักโรแมนติกที่น่าจับตามองอีกหนึ่งเรื่องของ Andrew Garfield กับเรื่องราวของ โรเบิร์ต คาเวนดิช อายุ 27 ปีที่ได้พบกับ ไดอาน่า แบล็กเกอร์ หญิงสาวที่ต่อมาจะได้กลายมาเป็นคู่ชีวิตของเขา อย่างไรก็ตามชีวิตของโรเบิร์ตเหมือนจะดีทุกอย่างแต่น่าเศร้าครับที่วันหนึ่งเขากลับต้องเผชิญหน้ากับโรคโปลิโออย่างกะทันหันส่งผลให้เขาต้องยังชีพด้วยเครื่องช่วยหายใจ จนดูเหมือนกับว่าลางแห่งหายนะเริ่มจะมาเยือนชีวิตของเขา โรเบิร์ต จะสามารถตามหาแง่งามแห่งชีวิตได้จนเจอหรือไม่ต้องมาติดตามกันครับLeatherface


ถ้าหากพูดถึงชื่อของ Leatherface หรือ ฆาตกรสุดโหดในสิงหาสับแล้วล่ะก็หลายๆ คนน่าจะจดจำเขาได้เป็นอย่างดี (ทั้งจากภาพยนตร์และเกม Dead by Daylight) กับความโรคจิตของตัวละครตัวนี้ สำหรับในภาพยนตร์ Leatherface ที่คุณผู้ชมจะได้ติดตามกันนั้นทางค่ายผู้สร้างหนังจะพาทุกๆ คนกลับไปยังช่วงที่พ่อหนุ่มฆาตกรโรคจิตคนนี้เพิ่งจะออกล่าใหม่ๆ ชนิดที่จะทำให้คุณหลอนไปอีกนานเลยทีเดียวWolf Warrior 2


กองพันหมาป่าเล่าเรื่องราวของอดีตหน่วยรบพิเศษ ‘เหล่งเฝิง’ ที่ตัดสินใจเดินทางไปยังประเทศแอฟริกาเพื่อหาความสงบ แต่แทนที่เขาจะได้ในสิ่งที่ต้องการ เหล่งเฝิงกลับต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ภายในประเทศร้อนถึงกองพันหมาป่าที่จะต้องเข้ามาเป็นผู้ยุติเรื่องนี้Flatliners


ขอตายวูบเดียว เล่าเรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาที่ทำการทดลองเกี่ยวกับความตายก่อนที่พวกเขาจะต้องพบเจอกับประสบการณ์อันสุดแสนจะเลวร้ายที่ต้องเผชิญจนยากจะลืมเลือน

สำหรับสัปดาห์นี้ก่อนที่จะจากกันไปเรามาติดตามกันกับตัวอย่างสุดท้ายจากภาพยนตร์เรื่อง Thor Ragnarok ที่กำลังเตรียมเข้าฉายในบ้านเราช่วงต้นเดือนหน้ากันดีกว่าครับรับรองได้ว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยทีเดียว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Mongkol Major Mongkol CinemaMajor GroupMoviesMpicturesSony Pictures Thailand


avatar
by A.J.Style
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon