Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 19 กรกฎาคม 2017

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 19 กรกฎาคม 2017

comments

movie 6

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับ กลับมาพบกับบทความ Coming Attractions หนังใหม่น่าดูกันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

Dunkirk


Dunkirk เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในช่วงปี 1940 กับยุทธภูมิที่ได้ชื่อว่าเดือดที่สุดและอันตรายที่สุดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อทหารทั้ง 4 แสนนายต้องติดอยู่ในวงล้อมของเหล่าศัตรูชาวเยอรมันโดยไม่อาจกลับบ้านได้ งานนี้บ้านเกิดจึงต้องเดินทางมาหาพวกเขาด้วยตัวเอง สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริงของป๋า คริสโตเฟอร์ โนแลนด์ ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงนะครับ


หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่สนใจสามารถอ่านย้อนหลังจากบทความของเราได้ที่ สงครามหฤโหด ! สมรภูมิเดือดที่ ‘ดันเคิร์ก’ และ ทำความรู้จัก ‘ยุทธการดันเคิร์ก (Dunkirk)’ ก่อนดูหนังใหม่ของเสด็จพ่อโนแลน


Valerian


ถือได้ว่าเป็นมวยที่ถูกคู่เลยทีเดียวสำหรับสัปดาห์นี้กับ Valerian จากฝีมือการกำกับของ ลุค เบซง ที่ลงโรงฉายในสัปดาห์เดียวกันกับดันเคิร์ก โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นจะเล่าเรื่องราวของสองคู่หูคู่พิฆาตนาม วาเลเรี่ยน และ ลอเรลีน เจ้าหน้าที่พิเศษขององค์กรปกครองเขตแดนมนุษย์ที่มีหน้าที่ในการรักษาความสงบให้กับประชาชนทั่วทั้งจักรวาล จนกระทั่งวันหนึ่งพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้การ อารุน ฟิลลิตต์ ให้ออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ที่รวบรวมเผ่าพันธุ์ต่างๆ นับพันสปีชี่มาไว้ด้วยกัน แต่โชคไม่ดีนักที่มหานครแห่งนี้กำลังตกเป็นเป้าของกลุ่มผู้ไม่หวังดีที่จ้องจะทำลายมหานครแห่งนี้ พวกเขาจะสามารถหยุดยั้งวิกฤติในครั้งนี้ได้หรือไม่อย่าลืมไปติดตามกันนะครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับภาพยนตร์ที่เตรียมจ่อคิวเข้าฉายในบ้านเราประจำสัปดาห์นี้ และเช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปผมมีคลิปพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง Dunkirk มาฝากกันแล้วอย่าลืมกลับมาติดตามกันได้ใหม่ในสัปดาห์หน้านะครับขอขอบคุณคลิปจาก : WarnerBros ThailandMongkol Major Mongkol Cinema,


avatar
by A.J.Style
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon