Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 2 พฤศจิกายน 2016

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 2 พฤศจิกายน 2016

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่านพบกับผมอีกเช่นเคยในหนังใหม่ประจำสัปดาห์ที่จะพาทุกๆ ท่านมาติดตามกันอย่างใกล้ชิดว่าในสัปดาห์นี้มีเรื่องอะไรเข้าฉายให้เราได้รับชมกันบ้าง ว่าแล้วก็อย่ารอช้ามารับชมกันเลยดีกว่านะครับ

1. Death Note 2016 สมุดมรณะ

ถ้าหากพูดถึงเรื่องของ Death Note แล้วล่ะก็หลายๆ คนคงจะรู้จักมันเป็นอย่างดีเลยจริงไหมล่ะครับกับสมุดบันทึกลึกลับของยมทูตที่สามารถเขียนให้ใครตายก็ได้ โดยในภาคนี้ Death Note จะกลับมาสานต่อเรื่องราวในตำนานจากภาคที่แล้วซึ่งออกฉายไปในช่วงปี 2006 กับเรื่องราวการต่อสู้ระหว่าง ‘แอล’ ยอดนักสืบอัจฉริยะและ ‘คิระ’ เจ้าของสมุดแห่งความตายที่ได้เข้าเชือดเฉือนกันอย่างสนุกสุดมัน โดยในภาค 2016 นี่จะเป็นการสานต่อเรื่องราวกันในอีกรุ่นหนึ่งนำโดยดารานักแสดงชื่อดังมากมาย บทสรุปของสมุดมรณะจะเป็นเช่นไรติดตามได้ใน Death Note 2016 นะครับ

2. Ouija Origin of Evil กำเนิดกระดานปีศาจ

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Ouija กระดานผี ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในแง่ของการตอบรับจากกลุ่มผู้ชมที่ค่อนข้างจะชื่นชมหนังเรื่องนี้ในฐานะของภาพยนตร์เขย่าขวัญสั่นประสาทชื่อดัง มาในภาคนี้เราจะมาย้อนดูถึงจุดกำเนิดของกระดานอาถรรพ์ที่หลายๆ คนต้องหวาดกลัวเมื่อได้สัมผัสมัน

3.โรงเรียนผี

ว่ากันว่าโรงเรียนหลายๆ แห่งนั้นมักจะมีตำนานลึกลับหลบซ่อนตัวอยู่ภายในเงามืดเพื่อรอให้ผู้ที่หลงเข้ามานั้นได้สัมผัสกับเรื่องราวสุดลึกลับชวนขนหัวลุกที่สุดจะคาดเดาได้ โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ เอ๋,เอ้อ,เด่น,ป๊อป,ดอน แก๊งนักเรียนสุดแสบประจำโรงเรียนที่แอบมาจับกลุ่มลองดีด้วยการนั่งเล่าเรื่องผีในสถานที่สุดลึกลับภายในตึกเรียนเก่าที่แสนจะน่ากลัว พวกเขาจะได้พบเจอกับเรื่องราวแปลกๆ อะไรบ้างติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่องโรงเรียนผีสุดสัปดาห์นี้ครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ต้อนรับต้นเดือนพฤศจิกายน เช่นเคยครับก่อนที่เราจะจากกันไปผมก็มีคลิปตัวอย่างจากภาพยนตร์เรื่อง “Logan” มาฝากกัน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าแล้วพบกันใหม่ในสัปดาห์หน้านี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : MoviesMpicturesUIP ThailandSahamongkolfilm International Co.,Ltd20th Century Fox


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon