Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 21 กันยายน 2016

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 21 กันยายน 2016

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัสดีคุณผู้อ่านที่รักและชื่นชอบการดูหนังทุกๆ ท่านเลยนะครับ วันนี้พบกับคอลัมน์หนังใหม่ประจำสัปดาห์อีกเช่นเคย เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าในสัปดาห์นี้จะมีภาพยนตร์เรื่องไหนที่เข้าฉายชนโรงกันบ้างมาติดตามกันเลยดีกว่าครับ

Operation Avalanche ปฏิบัติการลวงโลก

ภาพยนตร์แนวสารคดีที่จะพาคุณไปพบกับหนึ่งในคำถามที่สำคัญที่สุดสำหรับมนุษย์ชาติว่าจริงๆ แล้วในปี 1963 สหรัฐอเมริกาได้นำเอาเครื่องบินอวกาศอพอลโล 11 ไปลงบนพื้นผิวดวงจันทร์จริงๆ หรือเปล่า โดยเนื้อเรื่องจะโฟกัสไปที่สองผู้กำกับภาพยนตร์แนวอวกาศที่ถูกนาซ่าจ้างมาเพื่อปฏิบัติการลับเฉพาะส่งคนไปดวงจันทร์ โดยไม่ใช่ยานแะเพื่อปั่นหัวพวกโซเวียตเล่น งานนี้เรามาดูกันดีกว่าครับว่าพวกเขาทำยังไงถึงได้ออกมาเนียนสุดๆ ขนาดที่ตบตาชาวโลกและนาซ่าได้ดีขนาดนี้กันแน่ สุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้รู้กัน

Bridget Jones’s Baby บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้

หลังจากที่ปล่อยรอบ Sneak Preview ให้ได้ติดตามมาตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถึงคิวได้ฉายจริงสักที (สำหรับใครที่สนใจอยากอ่านรีวิวภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนไปดู สามารถติดตามได้ ที่นี่)  หลังจาก บริดเจ็ท โจนส์ (Renée Zellweger) ได้ฤกษ์ลากับ มาร์ค ดาร์ซี่ (Colin Firth) ชีวิตของเธอก็เป็นอันต้องกลับมาเงียบเหงาและน่าเบื่อลงอีกครั้ง อย่างไรก็ตามชีวิตของ บริดเจ็ท ก็ยังไม่พ้นที่จะต้องพบเจอกับความวุ่นวาย หลังจากที่เธอได้พบกับ แจ๊ค (หนุ่มโสดเจ้าของทฤษฎีตามหารักแท้) และ มาร์ค ดาร์ซี รักแท้ของเธอที่กลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเธอเกิดท้องขึ้นมาหลังจากที่มีอะไรกันกับหนุ่มๆ ทั้งสองคน งานนี้ต้องมาติดตามกันกับความฮาในสไตล์ของภาพยนตร์เรื่องนี้กันครับ

Storks บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่

Stroks ภาพยนตร์ Animation สุดน่ารักที่พาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวของเหล่านกกระสาที่คอยบริการส่งเด็กๆ ให้ถึงมือของผู้ปกครอง นับตั้งแต่ในอดีตพวกเขาคอยส่งเด็กๆ ไปทั่วโลกอยู่เสมอ เมื่อการเวลาผ่านไปพวกนกเหล่านี้ก็ไม่ได้ทำหน้าที่รับส่งเด็กอีกต่อไปแล้ว แต่เปลี่ยนมาเป็นการรับส่งพัสดุแทนที่ร้าน คอเนอร์สโตล์.คอม บริการส่งพัสดุไปถึงมือคุณได้ไวกว่าที่คิด แต่จะเป็นอย่างไรเมื่ออยู่ดีๆ เจ้านกเหล่านี้จะต้องกลับมาทำหน้าที่เป็นผู้ส่งเด็กไปหาครอบครัวอีกครั้งหาคำตอบได้ใน Storks นกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่สุดสัปดาห์นี้ในโรงภาพยนตร์ครับ

Blair Witch แบลร์ วิทช์ ตำนานผีดุ

หลังจากที่สร้างกระแสฮือฮามาแล้วทั้งในงาน Comic-Con ในที่สุดก็ได้เวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายเสียทีกับ Blair Witch ตำนานผีดุ (สำหรับใครที่สนใจตำนานแม่มด Blair สามารถอ่านได้ที่ลิงค์นี้เลยนะครับ) ภาคต่ออย่างเป็นทางการของหนังสยองเรื่อง Blair Witch Project โดยในภาคนี้จะพาเราไปโฟกัสที่ เจมส์ (James Allen McCune) น้องชายของตัวละครเอกในภาคแรกหลังจากที่เขาได้พบกล้องของเธอและเรื่องราวลึกลับต่างๆ ในเทป เขาจึงได้ตัดสินใจที่จะไปตามหาเธอที่ป่า แบล๊ค ฮิล (Black Hill) แต่สิ่งที่เขาและพองเพื่อนไม่รู้ก็คือความลึกลับของป่าแห่งนี้ที่เตรียมกระชากวิญญาณของพวกเขาในนามของแม่มด Blair ที่เลื่องชื่อ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับภาพยนตร์ที่เตรียมเข้าฉายในสัปดาห์นี้ แต่ละเรื่องนี่เรียกได้ว่าหลากรสหลากสไตล์กันเลย สำหรับสัปดาห์นี้ผมมีเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Bridget Jones Baby ที่ขับร้องโดย Ellie Goulding มาฝากกันครับ เรามาฟังกันเลยดีกว่าครับกับเพลงเพราะๆ จากสาวเสียงดีคนนี้

ขอขอบคุณคลิปจาก : MoviesMpicturesUIP ThailandWarner Bros. ThailandMongkol Major Mongkol CinemaEllieGouldingVEVO


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon