Coming Attractions! ภาพยนตร์น่าดูสัปดาห์นี้

posted: 2 years ago
Coming Attractions! ภาพยนตร์น่าดูสัปดาห์นี้

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cffในช่วงสุดสัปดาห์ที่กำลังจะถึงนี้มีภาพยนตร์เข้าใหม่ที่น่าไปติดตามรับชมอยู่หลายเรื่องด้วยกัน และ แต่ละเรื่องนี้ต้องขอบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดางานนี้จะมีเรื่องอะไรเข้าฉายบ้างไปติดตามกันได้เลย!!

Colonia : หนีตาย

colonia_poster_004เรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่หนึ่งที่สร้างมาจากเหตุการณ์ปฏิวัติปี 1973 ที่ประเทศชิลี ที่ Lena แอร์โฮสเตสสาว ต้องออกตามหา Daniel แฟนหนุ่มของตนเองที่ถูกจับตัวไปเข้าค่ายกักกัน ซึ่งเธอต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือเขาออกมาให้ได้ พร้อมหนีตายจากดินแดนแห่งความขัดแย้งนี้

ภาพยนตร์เรื่อง Colonia กำกับการแสดงโดย Florian Gallenberger นำแสดงโดย Emma Watson และ Daniel Bruhl ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Green Room : ล็อค เชือด ร็อก

1green-room-trailer-images-2016เมื่อเหล่าแก๊งส์เกรียนนักดนตรี ได้รับจ้างให้ไปเล่นสดที่บาร์ห่างไกลปืนเที่ยง พบเห็นการฆาตกรรม และต้องหนีตายจากเจ้าของที่เป็นอดีตสาวกลัทธินีโอนาซีจอมโหด ที่พร้อมจะถลกหนังเหล่าเด็กพังค์เพื่อปิดปากไม่ให้แพร่งพรายและสนองความสะใจของพวกมันเอง

Green Room กำกับการแสดงโดย Jeremy Saulnier นำแสดงโดย Patrick Steward, Anton Yelchin Imogen,Imogen Poots, Alia Shawkat และ Callum Turner ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Detective Chinatown : แก็งม่วนป่วนเยาวราช

04a4d8baab4f4dbd2b944f95b47e6822_500x735อีกก้าวหนึ่งของอุตสาหกรรมหนังจีนในประเทศไทย เรื่องราวของหนุ่มจีนติดอ่างผู้มีนามว่า ฉินฟ่ง ผู้ถูกส่งตัวมาตามหาลุงของเขาในเมืองไทยย่านเยาวราช ก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องวุ่นๆ ตลกปนฮาหน้าหงายขากรรไกรค้างไปตามๆ กัน

Detective China กำกับการแสดงโดย Sicheng Chen นำแสงโดย He chen,Haoran Liu และ Xiao Shen Yang ฉายรับความฮาป่าระเบิดแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

Race : ต้องกล้าวิ่ง

race-posterสร้างมาจากเรื่องจริงของเด็กหนุ่มผิวสีนามว่า เจสซี่ โอเวนส์ นักกีฬาวิ่งทีมชาติที่กล้าเข้าไปวิ่งแข่งในกีฬาโอลิมปิกที่จัดขึ้นในช่วงปี 1936 ช่วงเวลาที่ Adolf Hitler จอมเผด็จการผู้นำลัทธินาซีเรืองอำนาจและการเหยียดเชื้อชาติยังเป็นสิ่งที่พึงปฏิบัติอย่างเป็นสากล เขาไม่เพียงแต่จะต้องสู้กับการแข่งขัน หากแต่ต้องมุ่งมั่นด้วยใจที่ไม่ยอมแพ้ 

Race กำกับการแสดงโดย Stephen Hopkins นำแสดงโดย Jason Sudeikis,Stephan James และ Eli Goree

The Wave : มหาวิบัติสึนามิ ถล่มโลก

Thewaveเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในประเทศนอร์เวย์เมื่อคลื่นเกิดคลื่นยักษ์สึนามิเข้าถล่มพวกเขาโดยไม่รู้ตัว ผู้รอดชีวิตที่อยู่ในเหตุการณ์จะหาทางรอดได้อย่างไร พวกเขาจะรักษากำลังใจสุดท้ายเพื่อเอาชีวิตให้พ้นจากวิกฤตินี้ได้หรือไม่ … 

The Wave กำกับการแสดงโดย Roar Uthaug นำแสดงโดย Kristoffer Joner และ Ane Dahl Torp ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Before I Wake ตื่นแล้วเป็นหลับแล้วตาย

Before-I-Wake-2016-Full-Movie-Moviz-Onlineเรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ผ่านพ้นการสูญเสียลูกชายสุดที่รักไป เพื่อชดเชยความเศร้าพวกเขาจึงได้ตัดสินใจรับเด็กคนหนึ่งมาเลี้ยง แต่แล้วเรื่องราวสยองขวัญก็ค่อยๆ เกิดขึ้นทุกครั้งที่โคดี้เข้านอน ฝันของเขาจะกลายมาเป็นเรื่องจริงทุกครั้ง แต่คำถามที่สำคัญก็คือจะเป็นอย่างไรหากโคดี้ต้องนอนฝันร้าย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ จั่วหัวว่าไม่ได้มีดีแค่ฉากตุ้งแช่ น่าจะเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่หลายๆ คนตั้งตารอดูโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนๆ ภาพยนตร์สยองขวัญ (และแน่นอน ผู้เบื่อฉากตุ้งแช่ผีตีหัวเต็มแก่เต็มทน…) ซึ่งมันก็ดูน่าสนใจไม่น้อย ทั้งตัวหนังยังได้รับเสียงวิจารณ์ในทางบวกว่ามีกิมมิคแปลกใหม่น่าสนใจจากผู้ชมและสื่อหลายสำนัก

ภาพยนตร์เรื่อง Before I Wake กำกับการแสดงโดย Mike Flanagan นำแสดงโดย Kate, Bosworth,Annabeth Gish และ Thomas Jane ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Hardcore Henry : เฮนรี่ โคตรฮาร์ดคอร์

HardcoreHenry_Poster_1200_1778_81_sหนังแอ๊กชั่นเรื่องแรกที่ถูกทำออกมาในรูปแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่คอเกม Action น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีผ่านสายตาของเฮนรี่ที่ถูกปลุกให้ฟื้นขึ้นมาจากความตายในรูปร่างของหุ่นยนตร์โดยที่ไม่มีความทรงจำใดๆ เหลืออยู่ทั้งสิ้น ภารกิจของเขาคือการตามหาตัวตนที่แท้จริงและช่วยเหลือภรรยาคนสวยของเขา ความมันระห่ำชวนเวียนหัวสุดสวิงริงโก้อีโต้สะบึมจึงเกิดขึ้น 

Hardcore Henry กำกับการแสดงโดย Ilya Naishuller นำแสดงโดย Sharlto Copley,Tim Roth และ Haley Bennett ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ก่อนจากกันไปในวันนี้ Rabbit Daily ได้มีคลิปพิเศษเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์สุดรห่ำเรื่อง Hardcore Henry มาฝากคุณผู้อ่านทุกท่านและขอให้มีความสุขไปกับภาพยนตร์หลากหลายเรื่องในสุดสัปดาห์นี้


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon