Coming Attractions! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 23/02/2017

posted: 2 years ago
Coming Attractions! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 23/02/2017

comments

movie 6


สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับ กลับมาพบกับบทความ Coming Attractions หนังใหม่น่าดูกันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

In this corner of the world (แค่วาดฝันให้โลกสวย)


ภาพยนตร์ Animation เรื่องเยี่ยมที่คว้ารางวัลมาแล้วในงานเทศกาล Yokohama Film Festival ครั้งที่ 38 และ รางวัลสันติภาพในงานเทศกาล Hiroshima International Film Festival ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ ซูสุ หญิงสาวที่ย้ายเข้ามาในเมืองมาคุเระใกล้ๆ กันกับเมืองฮิโรชิม่าก่อนที่เธอจะได้แต่งงานกับ ชูซาคุโฮโจ เสมียนประจำกองทัพเรือและมีชีวิตใหม่ด้วยกันจนกระทั่งปี 1945 ซึ่งเป็นปีที่เมืองฮิโรชิม่าโดนระเบิดนิวเคลียร์ อย่างไรก็ตาม ซูสุ รอดชีวิตมาได้เพื่อที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง


Guardians (โคตรคนการ์เดี้ยน)


ภาพยนตร์ฮีโร่สัญชาติรัสเซียที่กำลังมาแรงสุดๆ ในขณะนี้ กับทีมการ์เดี้ยนอันประกอบไปด้วย มนุษย์หมีสุดแข็งแกร่ง, มนุษย์พลังปฐพี, มนุษย์ความเร็วสูง และ สาวล่องหน กับภารกิจในการล่าล้างเหล่าทรชนและปกป้องมาเธอแลนด์แดนรัสเซียให้รอดพ้นจากเหล่าภัยร้ายที่หมายจะโจมตีประเทศแห่งนี้


Journey to the West Demon Chapter (ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่)


ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับมือหนึ่งอย่าง โจว ซิงฉือ และ ฉีเคอะ กับบทใหม่ในหน้าตำนานสู่ดินแดนแห่งพระไตรปฺิฎก เมื่อพระถังซัมจั๋งและซุนหงอคงต้องผิดใจจนต้องแยกจากกัน งานนี้จึงถึงเวลาที่เหล่าปีศาจร้ายที่จ้องจะกินเนื้อพระถังซัมจั๋งออกอาละวาด ภายใต้ความกดดันนี้ ซุนหงอคงจะตัดสินใจกลับมาช่วยอาจารย์ของเขาหรือไม่ติดตามได้ใน ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่


Hidden Figures (ทีมเงาอัจฉริยะ)


เรื่องราวที่เพิ่งได้รับการเปิดเผยของ แคทเธอรีน จอห์นสัน, โดโรธี วอห์น และ แมรี่ แจ๊คสัน สามสาวชาว แอฟริกัน-อเมริกัน ที่ทำงานให้กับองค์กรนาซ่าในภารกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมวลมนุษย์ชาติในการเดินทางเข้าสู่วงโคจรและเปลี่ยนแปลงโลก หญิงสาวผู้ที่มากไปด้วยความสามารถเหล่านี้ได้ก้าวข้ามหลายๆ สิ่งที่ใครหลายๆ คนได้ฝันเอาไว้และทำให้ทุกคนเชื่อว่าทุกความฝันเป็นจริงได้เสมอ อย่าลืมมาติดตามเรื่องราวของพวกเธอได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในสัปดาห์นี้และเช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปผมมี Exclusive First look จากภาพยนตร์เรื่อง Avengers Infinity War มาฝากกันว่าแล้วก็มารับชมกันเลยดีกว่าครับ


avatar
by A.J.Style
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon