Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 23 มีนาคม 2017

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 23 มีนาคม 2017

comments

movie 6


สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับ กลับมาพบกับบทความ Coming Attractions หนังใหม่น่าดูกันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

A Silent Voice


A Silent Voice ภาพยนตร์รักที่จะทำให้คุณต้องเสียน้ำตากับเรื่องราวของเด็กหนุ่มขาโจ๋กับเด็กสาวที่บกพร่องทางการได้ยิน ซึ่งในอดีตนั้นเขาเคยกลั่นแกล้งธอเอาไว้ต่างๆ นาๆ จนทำให้เธอต้องย้ายโรงเรียนไป แต่จะเป็นอย่่างไรถ้าฟ้าต้องการที่จะให้โอกาสกับเขาเป็นครั้งที่ 2 ในการแก้ตัวกับสิ่งที่เขาเคยทำผิดพลาดเอาไว้เมื่อในอดีต ติดตามได้ใน A Silent Voice รักไร้เสียงสุดสัปดาห์นี้ในโรงภาพยนตร์ครับ


Life


ภาพยนตร์สุดระทึกขวัญจากทางค่าย Sony ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มนักบินอวกาศที่ออกไปปฏิบัติภารกิจยังนอกโลกก่อนที่จะได้พบกับสิ่งมีชีวิตปริศนารูปร่างประหลาดที่อาจนำไปสู่การยืนยันของสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว แต่อย่างไรก็ตามในระหว่างที่พวกเขากำลังทำการศึกษามันอยู่นั้นเรื่องสยองก็เกิดขึ้นเมื่อมันเข้าจู่โจมพวกลูกเรือของยาน งานนี้พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดไปได้หรือไม่ต้องมาติดตาชมกันนะครับ


Power Rangers


การกลับมาอีกครั้งของหนึ่งในทีมซุปเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลกับ Power Rangers ที่จะนำคุณมาพบกับกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คนที่ได้รับเลือกให้มารับหน้าที่อันยิ่งใหญ่ในการปกป้องโลกจากแม่มดร้ายที่หวังจะทำลายล้างโลกใบนี้ให้สิ้นซาก ด้วยเหตุนี้เองพวกเขาจึงต้องรวมตัวกันในนามของ Power Rangers เพื่อต่อกรกับภัยร้ายในครั้งนี้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป


โอเวอร์ไซส์ทลายพุง


ภาพยนตร์แนว Comedy สุดฮากับเรื่องราวของตำรวจร่างใหญ่สี่คนที่จะต้องมาจับมือรวมพลังกันเพื่อปราบปรามขบวนการค้ายาเสพติดให้ได้ภายใต้เงื่อนไขที่จะต้องลดน้ำหนักให้ได้ 30 โล ใน 3 เดือน งานนี้พวกเขาจะสามารถทำได้หรือไม่อย่าลืมมาเอาใจช่วยไปพร้อมๆ กันใน โอเวอร์ไซส์ทลายพุงสุดสัปดาห์นี้ในโรงภาพยนตร์ครับ


และเช่นเคยครับก่อนที่เราจะจากกันไปผมได้นำเอาคลิปสุดพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง Power Rangers มาฝากกันแล้วอย่าลืมไปรับชมกันได้ในโรภาพยนตร์นะครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : MoviesMpicturesSony Pictures Thailand – MoviemaewlaayTMOMENT


avatar
by A.J.Style
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon