Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

posted: 1 year ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

comments

บทความ Coming Attractions หนังใหม่น่าดูมีมาให้อัพเดทกันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

The Strangers 2


ภาพยนตร์ภาคต่อของหนังแนวระทึกขวัญที่เล่าเรื่องราวของครอบครัวครอบครัวหนึ่งซึ่งกำลังอยู่ในช่วงขับรถเที่ยวแต่ดันต้องมาเจอกับความน่ากลัวขั้นสุด เมื่อพวกเขาเดินทางมาถึงบ้านพักเล็กๆ ที่แยกตัวออกมาอยู่เพียงลำพัง ก่อนที่ในค่ำคืนนั้นพวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคนโรคจิตสามคนภายใต้หน้ากากที่เริ่มต้นออกไล่ล่าครอบครัวนี้ราวกับว่าพวกมันกำลังบันเทิงใจแบบสุดๆBackstabbing for Beginners

Coming Attractions


ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวของไมเคิลหนุ่มไฟแรงที่เพิ่งได้งานในฝันนั่นก็คือเป็นผู้ประสานงานโปรเจคท์โปรแกรม Oil for Food ของสหประชาชาติ ก่อนที่เขาถูกส่งตัวไปอิรักในยุคหลังสงคราม สถานที่ซึ่งเจ้าหน้าที่รัฐและประเทศหิวอำนาจจ้องจะฮุบคลังน้ำมันสำรองไม่ต่างอะไรกับสัตว์ร้ายจ้องจะตะครุบเหยื่อ ด้วยเหตุนี้เองเขาจึงต้องทำทุกวิธีเพื่อเปิดเผยความจริงทุกอย่างให้ได้ก่อนที่มันจะสายเกินไปHan Solo

Coming Attractions


Han Solo ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของตัวละครที่แฟนๆ รักและรู้จักกันมากที่สุดในโลกของ Star Wars อย่าง ฮาน โซโล พ่อค้าของเถื่อนจอมเจ้าเล่ห์ (ที่กลายเป็นตำนานในยุคสมัยของเขา) โดยในภาพยนตร์นั้นคนดูจะได้รู้กันสักทีครับว่าก่อนที่เขาจะได้มารู้จักกับ ลุค และกลายเป็นตัวละครที่เรารักดังเช่นในปัจจุบันนั้นเขาเคยผ่านอะไรมาบ้าง งานนี้ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง


และถือเป็นประจำดังเช่นทุกทีนะครับกับช่วงท้ายของบทความนี้ที่ผมจะเลือกหยิบคลิปดีๆ มานำเสนอคุณผู้อ่านที่รักทุกๆ ท่าน สำหรับในบทความนี้หลายๆ คนที่ไปดู Deadpool กันมาแล้วน่าจะรู้สึกชอบเพลงประกอบของมันเป็นพิเศษว่าแล้วเราก็ไปชมกันเลยดีกว่าครับกับเพลง Ashes เพลงประจำของภาคนี้

ขอขอบคุณคลิปจาก :


avatar
by A.J.Style

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon