Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 24 มกราคม 2017

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 24 มกราคม 2017

comments

movie 6

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับกลับมาพบกับบทความ Coming Attractions กันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

Resident Evil 6 : The Final Chapter (อวสานผีชีวะ)


ถ้าหากพูดถึงหนังผีดิบซอมบี้ที่เป็นตำนานแล้วล่ะก็ หลายๆ คนคงจะต้องนึกถึงภาพยนตร์เรื่องนี้เลยครับกับ Resident Evil ภาพยนตร์ Action ฟอร์มยักษ์สุดมันที่ได้ Milla Jovovich มารับบทเป็น อลิซ หญิงสาวที่สามารถต่อกรกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Umbrella Company ได้อย่างถึงพริกถึงขิง โดยใน The Final Chapter นั้นเราจะได้เห็นสาวแกร่งคนนี้กลับมาเพื่อยับยั้งศัตรูที่ยิ่งใหญ่ของมนุษย์ชาติอย่าง Red Queen พร้อมด้วยผองเพื่อนของเธอสู่การผจญภัยครั้งสุดท้ายที่จะทำให้คนดูทุกคนไม่มีวันลืม


Kung fu Yoga (โยคะสู้ฟัด)


การกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสุดยอดซุปเปอร์สตาร์สู้ฟัดระดับโลกอย่าง เฉินหลง ที่ในคร้ังนี้เขาจะกลับมานำคุณผู้ชมทุกท่านมุ่งหน้าสู่ประเทศอินเดียในภารกิจเพื่อตามหาสุดยอดขุมทรัพย์ที่ถูกฝังอยู่ใต้น้ำแข็งมาเป็นเวลานานนับศตวรรษ งานนี้จะมัน ฮา และป่วนขนาดไหน ติดตามได้ใน Kung fu Yoga สุดสัปดาห์นี้ในโรงภาพยนตร์ครับ


The Founder (อยากรวยต้องเหนือเกม)


แม็คโดนัลด์ ร้านอาหารที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกจนเชื่อได้เลยครับว่าแค่ในเฉพาะกรุงเทพฯ นั้นไม่ว่าคุณจะหันไปทางไหนก็ต้องเห็นร้านนี้อยู่เกือบทุกหนทุกแห่งจนเป็นภาพที่ชินตาไปเสียแล้ว แต่แน่นอนว่าในทุกๆ สิ่งนั้นล้วนแล้วแต่ต้องมีจุดเริ่มต้นกันทั้งสิ้น โดยในภาพยนตร์เรื่อง The Founder นั้นจะพาคุณผู้ชมทุกๆ ท่าน มาติดตามเรื่องราวของ เรย์ เซลล์แมนวัย 52 ปีที่เกิดไอเดียในการปั้นร้าน  แม็คโดนัลด์ ให้กลายเป็นร้านอาหารระดับโลกภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เขาสามารถทำได้อย่างไรติดตามได้ใน The Founder อยากรวยต้องเหนือเกมสุดสัปดาห์นี้ครับ


เรียกได้ว่าในสัปดาห์นี้มีภาพยนตร์ที่น่าสนใจหลายเรื่องเลยนะครับและเช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปผมก็มีคลิปจากรอบพรีเมียร์ภาพยนตร์ที่น่าสนใจอย่าง Resident Evil  6 : The Final Chapter มาฝากกันไปรับชมกันเลยครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : maewlaayMongkol Major Mongkol CinemaMoviesMpicturesScreenSlam


avatar
by A.J.Style
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon