Coming Attractions! หนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 24 มีนาคม 2016

posted: 3 years ago
1,110 views
Coming Attractions! หนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 24 มีนาคม 2016

comments

Movie

สุดสัปดาห์นี้ เป็นอีกครั้งกับวาระของภาพยนตร์ใหม่ที่จะเข้าฉายชนโรงรับวันหยุด โดยเฉพาะกับหนังดังที่หลายคนรอคอย Batman V Superman ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของสองซุปเปอร์ฮีโร่ผู้พิทักษ์โลก แต่นอกเหนือจากนั้น สัปดาห์นี้ยังมีภาพยนตร์เรื่องไหนที่น่าสนใจ แต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้น ขอเชิญติดตามรับชมกับบทความ Coming Attractions! หนังใหม่ประจำสัปดาห์ จากเรา Rabbit Daily กันได้

Risen กำเนิดใหม่แห่งศรัทธา

Risen

ภาพยนตร์เรื่อง Risen กำเนิดใหม่แห่งศรัทธา บอกเล่าเรื่องราวของ คลาวีอุส นายทหารโรมันผู้ไม่เชื่อถือในสิ่งใดและลูเซียส นายทหารคนสนิทของเขาที่ต้องมาร่วมมือกันตามหาความจริงเบื้องหลังปริศนาการคืนพระชนม์ชีพของพระเยซู เพื่อสยบข่าวลือเรื่องการกำเนิดของผู้มาโปรดโลกและป้องกันการลุกฮือของชาวเยรูซาเล็ม คราวีอุสและลูเซียสจะค้นพบสิ่งไหน และเรื่องราวจะจบลงเช่นใด สามารถติดตามรับชมกันได้ใน Risen กำเนิดใหม่แห่งศรัทธา

ภาพยนตร์เรื่อง Risen กำกับโดย Kevin Rey Nold นำแสดงโดย Joseph Fiennes และ Tom Felton มีกำหนดฉายในวันที่ 24 มีนาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

****************************************************************

Batman V Superman:Dawn of Justice แบทแมน ปะทะ ซุปเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยมากที่สุดกับภาพยนตร์เรื่อง Batman V Superman:Dawn of Justice การพบกันครั้งแรกของสองสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ตลอดกาล ระหว่าง แบทแมน อัศวินแห่งรัตติกาล ตัวแทนแห่งผู้พิทักษ์ และ ซุปเปอร์แมน บุรุษเหล็กจากต่างโลก ความมันส์จึงเกิดขึ้น

ตัวหนังเล่าเรื่องหลังจากเหตุการณ์ Black Zero ที่นายพลซ็อดบุกมาโจมตี ซุปเปอร์แมน ใน Man of Steel ซึ่งในเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น บรูซ เวนย์ หรือ แบทแมน ก็อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยทำให้่เขาได้เห็นพลังอำนาจของซุปเปอร์แมนและเกิดความไม่ไว้ใจในตัวตนของผู้พิทักษ์ต่างโลกขึ้น เช่นเดียวกันกับประชาชนที่สงสัยในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ในขณะเดียวกันเรื่องราวของอัศวินรัตติกาลก็โด่งดังไปทั่วจน คลาร์ก เค้นต์ ต้องการที่จะสืบให้ได้ว่าเบื้องหลังหน้ากากค้างคาวนี้คือใคร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น สามารถติดตามรับชมได้ใน Batman V Superman:Dawn of Justice แบทแมน ปะทะ ซุปเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม

ภาพยนตร์เรื่อง Batman V Superman กำกับโดย Zack Snyder นำแสดงโดย Henry Cavill,Ben Affleck และ Gal Gadot มีกำหนดฉายในวันที่ 24 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

และเพื่อต้อนรับการมาถึงของสองสุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่ตลอดการ ในวันนี้ Rabbit Daily ก็มีคลิปสุดพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง Batman V Superman มาฝากกัน 

 


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon