Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 24 สิงหาคม 2016

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 24 สิงหาคม 2016

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัสดีผู้อ่านทุกๆ ท่านนะครับกลับมาพบกับผม A.J.Style อีกครั้งในคอลัมน์ หนังใหม่ประจำสัปดาห์ โดยในอาทิตย์นี้จะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่และน่าตื่นเต้นขนาดไหนมาให้ได้รับชมกันบ้างไปติดตามกันเลยดีกว่าครับ

The Neon Demon

The Neon Demon ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่สามารถเรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้ที่ได้รับชมมาแล้วที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ เจสซี เด็กสาวที่มีความฝันอยากเป็นนางแบบโดยเธอได้ตัดสินใจเดินทางมายังมหานครลอสแองเจลิส โดยที่เธอหารู้ไม่ว่า ณ สถานที่แห่งนี้ความใสซื่อบริสุทธิ์ของเธอจะต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล

ตัวหนังได้น้อง Elle Fanning มานำแสดงซึ่งงานนี้บอกได้เลยครับว่าน่าจะถูกใจแฟนคลับของเธอไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวที่ได้เห็นเธอพลิกบทบาทมาแสดงหนังที่สุดร้อนแรงในเรื่องนี้

อาม่า

หนังตลกสุดฮาประจำสัปดาห์นี้กับเรื่องราวของ อาม่า (รับบทโดย รัดเกล้า อามระดิษ) เศรษฐีนีที่เสียชีวิตลงพร้อมและทิ้งมรดกพันล้านเอาไว้ให้ลูกหลาน เรื่องราวต่างๆ ดูเหมือนจะง่าย แต่กลายเป็นว่ามรดกจะไม่สามารถเปิดได้หากไม่ได้ปฏิบัติตามกฏเหล็กของอาม่าเสียก่อน งานนี้เรื่องราวจะวุ่นวายขนาดไหนติดตามได้สุดสัปดาห์นี้ทุกโรงภาพยนตร์ครับ

Pete’s Dragon

ภาพยนตร์ Remake จากเวอร์ชั่นปี 1977 กับเรื่องราวของพีท (รับบทโดย Oakes Fegley) เด็กชายที่อาศัยอยู่ภายในป่ามาอย่างยาวนานกับ เอเลียต (ให้เสียงโดย John Kassir) เพื่อนสุดลึกลับของเขา จนกระทั่งโชคชะตาได้ชักนำให้พีทได้มารู้จักกับ เกรซ (Bryce Dallas Howard) เจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่เคยได้ยินเรื่องเล่าเกี่ยวกับตำนานของมังกรที่อาศัยอยู่ภายในป่าแห่งนี้ และจากเรื่องเล่าสุดลึกลับของพีทนี่เองที่เป็นเหมือนกับจุดเริ่มต้นให้เธอเริ่มตามหาความจริงว่าใครคือเอเลียตกันแน่จนก่อให้เกิดเป็นเรื่องราวสุดประทับใจที่คุณจะไม่มีวันลืม

และนี่คือภาพยนตร์ที่เราคัดสรรมาให้คุณได้ติดตามรับชมก่อนสิ้นสุดเดือนสิงหาคมนี้หากคุณชอบและรักเรื่องไหนอย่าลืมไปติดตามได้ในโรงภาพยนตร์นะครับ เช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปในวันนี้ผมก็มีคลิปเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่อง อาม่า มาฝากกัน สำหรับวันนี้ลากันไปก่อน แล้วพบกันใหม่สัปดาห์หน้า สวัสดีครับ


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon