Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนพฤษภาคม

posted: 2 years ago
Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนพฤษภาคม

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

กลับมาพบกับเรา Rabbit Daily อีกครั้งในสัปดาห์นี้กลับบทความหนังใหม่ที่จะพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปติดตามกันว่าในสัปดาห์นี้มีภาพยนตร์เรื่องไหนบ้างที่กำลังจะเข้าฉายซึ่งต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่ามีภาพยนตร์น่าตื่นเต้นหลายเรื่องรอให้คุณไปสัมผัสอยู่ ถ้าพร้อมแล้วเราไปติดตามหนังดีน่าดูประจำสัปดาห์นี้กันเลย

Money Monster เกมการเงิน นรกออนแอร์

เรื่องราวสุดระทึกของ ลี เกตส์ (George Clooney) เจ้าของฉายาพ่อมดแห่ง Wall Street และเป็นพิธีกรรายการทางด้านการเงินชื่อดังของอเมริกา แต่จะเป็นอย่างไรเมื่ออยู่ดีๆ ก็มีชายเสียสติผู้หนึ่งที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมเข้ามาป่วนในช่วงที่เขากำลังถ่ายทอดสดรายการทีวีอยู่ พร้อมด้วยทีมงานมีอยู่เบื้องหลังในการถ่ายทำทั้งหมดเพื่อเปิดโปงถึงเรื่องที่เขาแอบซ่อนเอาไว้ไม่ให้สาธารณะชนรับรู้ 

Fathers ฟาเธอร์

เรื่องราวของ ฝุ่น (อัษฎา พานิชกุล) และ ยุกต์ (ณัฐ ศักดาทร) คู่รักที่อยู่กินกันมาเป็นระยะเวลานานก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจรับ บุตร (อริย์ธัช พิพัฒน์ตังกูล) มาเลี้ยงในปีที่ 7 แต่เมื่อบุตรโตขึ้นการที่เขาไม่มีแม่ทำให้บุตรกลายเป็นเด็กที่มีปมเพราะถูกเพื่อนๆ ล้อเรื่องนี้ จนกระทั่งการมาถึงของผู้อำนวยการกรมคุ้มครองสิทธิเด็กที่จะทำให้ทุกอย่างต้องเปลี่ยนไปเพื่อความสุขของบุตร

The Promise คิดถึงครึ่งชีวิต

เรื่องราวของคำสัญญาเมื่อ นัต (ไอซ์ ณัฐพัชร์) ชายหนุ่มที่ผิดหวังจากเรื่องการสอบเอนทรานซ์เข้ามหาลัยที่หวังได้มาพบเจอกับ ฮานะ (Akiko Ozeki) หญิงสาวที่เป็นเสมือนกับแสงสว่างคนใหม่ในชีวิตของเขา เรื่องราวความรักของคนทั้งคู่จะเป็นอย่างไร เมื่อพวกเขาต้องเจอบทพิสูจน์ที่เรียกว่า “คำสัญญา”

Bastille Day ดับเบิ้ลระห่ำดับเบิ้ลระอุ

เรื่องราวสุดระทึกขวัญเมื่อมีเหตุการณ์ระเบิดที่สถานีรถไฟใต้ดิน อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ย้ายมาอยู่ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูลอย่าง ฌอน ไบรอาร์ (Idris Elba) จึงต้องออกลุยเพื่อตามล่าหาความจริงว่าใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์สุดระทึกขวัญในครั้งนี้

Warcraft The Beginning กำเนิดศึกสองพิภพ

จากเกมที่มียอดผู้เล่นเป็นจำนวนหลายล้านคนทั่วโลกสู่ภาพยนตร์ชื่อดังที่แฟนๆ เกมต่างเฝ้ารอคอยกับมหากาพย์สุดยิ่งใหญ่ ตำนานแห่งสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์มนุษย์ และอ๊อคยักษ์ใหญ่ที่ดุร้าย กระหายเลือดเมื่อมันต้องการที่จะเข้ามายึดครองดินแดนอาเซร็อธที่สงบเงียบ สงครามครั้งยิ่งใหญ่จึงระเบิดขึ้นภายใต้การชักนำของผู้ที่อยู่ในความมืดเรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามได้ใน Warcraft The Beginning

และก่อนที่เราจะจากกันไปในบทความนี้ เช่นเคยเราได้นำภาพเบื้องหลังสุดมันจากภาพยนตร์เรื่อง Warcraft มาให้คุณผู้อ่านได้รับชมกันก่อนที่จะจากลากันไปกับบทความ Coming Attractions ในวันนี้ แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้าสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon