Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านนะครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่บทความหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์นี้กับผม A.J.Style ที่จะมารับหน้าที่พาผู้อ่านทุกๆ คนไปติดตามดูกันว่าในสัปดาห์นี้มีภาพยนตร์เรื่องใหม่เรื่องไหนที่น่าสนใจบ้างถ้าพร้อมแล้วเรามาดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่านะครับ

Miss Peregrine บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์

จากนวนิยายที่โด่งดังสู่ผลงานการสร้างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ โดย ทิม เบอร์ตัน (Tim Burton) กับเรื่องราวของ เจคอบ (Asa Butterfield) เด็กหนุ่มที่เติบโตมากับเรื่องเล่าแปลกประหลาดและภาพถ่ายสุดเพี้ยนจากคุณปู่ จนกระทั่งวันหนึ่งชีวิตก็ชักนำให้เข้าได้ไปรู้จักกับบ้านของมิสเพเรกริน (Eva Green) ณ สถานที่ที่ เจคอบ จะได้พบกับเรื่องราวเหนือจริงมากมายภายใต้การตามล่าของเหล่า ฮอลโลว์ เผ่าพันธ์ลึกลับที่มีเป้าหมายในการตามล่าผู้มีพลังวิเศษ การผจญภัยของเจและเหล่าเด็กประหลาดในบ้าน เพเรกริน จะเป็นอย่างไรติดตามได้ในโรงภาพยนตร์สุดสัปดาห์นี้ครับ

Deepwater Horizon ฝ่าวิบัติเพลิงนรก

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของโศกนาฏกรรมแท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดที่ถือได้ว่าเป็นมหันตภัยทางธรรมชาติที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ตัวหนังจะพาคุณไปตามติดชีวิตของ ไมค์ วิลเลียมส์ (Mark Wahlberg) คุณพ่อลูกหนึ่งที่ทำงานอยู่ในสถานีขุดเจาะน้ำมันดังกล่าว พร้อมด้วยเหล่าคนงานอีกหลายคนที่ต้องหาวิธีการเอาตัวรอดออกจากสถานีดังกล่าวให้ได้ก่อนที่มันจะจมลงไปใต้ท้องทะเลภายในเวลา 36 ชั่วโมง

About Ray เรื่องของเรย์

เรื่องราวของเรย์ (Elle Fanning) เด็กผู้หญิงที่เกิดมาตัวเป็นหญิงแต่มีจิตใจเป็นผู้ชาย โดยเธอจะต้องต่อสู้กับชีวิตของตัวเองในเรื่องต่างๆ รวมทั้งการยอมรับจากผู้ปกครองเมื่อทั้งคู่รู้ความจริงว่าเธอเป็นผู้หญิงข้ามเพศ เรย์จะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ในการตัดสินใจของเธอได้หรือไม่ติดตามได้ในโรงภาพยนตร์นะครับ

สำหรับสัปดาห์นี้ก็ยังคงมีภาพยนตร์ที่น่าดูกันอีกมากมายหลายเรื่องรอเข้าฉายให้คุณผู้ชมได้ไปติดตามกันนะครับ และก่อนที่เราจะจากกันไปในวันนี้ผมมีคลิปเบื้องหลังของภาพยนตร์ที่น่าจับตามองที่สุดอย่าง Deep Water Horizon มาฝากกัน สำหรับวันนี้คงต้องขอลากันไปก่อนแล้วพบกันใหม่สัปดาห์หน้าสวัสดีครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : thailandfoxMongkol Major Mongkol Cinema


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon