Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

posted: 1 year ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

comments

movie 6


สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับ กลับมาพบกับบทความ Coming Attractions หนังใหม่น่าดูกันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

The Only Living Boy in New York


เรื่องราวของ โธมัส เว็บบ์ ลูกชายเจ้าของสำนักพิมพ์ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและกำลังมองหาเส้นทางในชีวิตของตนเองอยู่ โดยเขาได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะต้องพิชิตใจเพื่อนสนิทที่เขาแอบหลงรักมาตั้งแต่เด็กให้ได้ อย่างไรก็ตามเรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อเขาพบว่าพ่อดันไปแอบมีความสัมพันธ์กับ โจฮันน่า สาวสวยที่กำลังพาเขาไปพบกับการตัดสินใจครั้งสำคัญของชีวิตThe Killing of a Sacred Deer


ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ค่อนข้างจะน่าจับตามองเป็นพิเศษของเดือนนี้กับ The Killing of a Sacred Deer ที่เล่าเรื่องราวของนายแพทย์คนหนึ่งที่ผูกมิตรกับลูกชายคนไข้ตนเองก่อนที่เขาจะรับรู้ว่าเด็กหนุ่มคนนี้มีปัญหาทางจิตอย่างรุนแรง 

Jigsaw


การกลับมาอีกครั้งของ Jigsaw ฆาตกรโรคจิตที่ผู้คนเชื่อกันว่าเสียชีวิตไปแล้วนานกว่า 10 ปีโดยเขาได้จับเอาเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายไปเล่นเกมสุดสยองไม่ต่างจากครั้งก่อนหน้านี้ ใครกันแน่ที่เป็น Jigsaw คนใหม่หาคำตอบได้ในโรงภาพยนตร์Coco


Coco Animation เริื่องใหม่จากค่าย Disney Pixar ที่ปล่อยรอบพิเศษออกมาให้คนได้ชมกันตั้งแต่ช่วงวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมาโดยตัวหนังเล่าเรื่องราวของ มิเกล เด็กหนุ่มที่มีความรักในเสียงดนตรีแต่ถูกทางบ้านกีดกันไม่ให้ยุ่งกับดนตรีโดยเด็ดขาด ก่อนที่เขาจะตัดสินใจขโมยเครื่องดนตรีของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่และได้พบกับเรื่องราวอันแสนจะน่าประหลาดเมื่อเขาหลุดไปในโลกแห่งความตายอันเป็นจุดเริ่มต้นการผจญภัยอันแสนประหลาดในครั้งนี้


และนี่ก็คือภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในสุดสัปดาห์นี้และเป็นประจำดังเช่นทุกทีวันนี้ผมมีคลิปเพลงประกอบจากภาพยนตร์เรื่อง Coco มาฝากกันถ้าพร้อมแล้วก็ไปติดตามกันได้เลยครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก :  Movieclips Trailerspoom5551, Walt Disney ThailandDisneyMusicVEVO


avatar
by A.J.Style
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon