Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

posted: 2 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับพบกับผมได้อีกครั้งในคอลัมน์หนังใหม่ประจำสัปดาห์ที่จะพาคุณไปดูตัวอย่างใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นของภาพยนตร์ใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายครับ

Masterminds ปล้น วาย ป่วง

ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของพนักงานผู้ทำหน้าที่เป็นคนขับรถขนเงินนามว่า เดวิด ที่เกิดอาการเบื่อหน่ายหน้าที่ขนเงินของเขาในแต่ละวันและหวังที่จะพิชิตใจเพื่อนสาวอย่าง เคลลี่ ให้ได้ ด้วยเหตุนี้เองเขาจึงได้ตัดสินใจที่จะปล้นเงินเป็นจำนวนถึง 17 ล้านเหรียญเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่แล้วปัญหาก็เกิดขึ้นมาจนได้เพราะความเซ่อซ่าเลยทำให้ตัวเขาเองและเพื่อนร่วมทีมต้องถูกไล่ล่าเอาชีวิต งานนี้เดวิดจะสามารถเอาชีวิตรอดจนได้สมหวังกับ เคลลี่ เพื่อนสาวของเขาหรือไม่ติดตามได้ในโรงภาพยนตร์สุดสัปดาห์นี้ครับ

ป๊าด 888 แรงทะลุนรก 

เรื่องราวของพร นักแข่งรถในตำนาน ที่ไม่มีถนนสายไหนในกรุงเทพแห่งนี้จะหยุดความเร็วและความแรงของเขาได้ จนกระทั่งวันหนึ่งพร (หรือที่เขาชอบให้ใครหลายๆ คนเรียก พอล วอล์กเกอร์) ได้ไปปฏิบัติหน้าที่คนขับรถเมย์ของเขาตามแบบปกติ แต่สิ่งที่เขาไม่คาดคิดก็คือบนรถเมย์แห่งนี้มันจะเต็มไปด้วยเรื่องราวสุดวุ่นวายต่างๆ บนถนนแห่งความฮาสายนี้

The Girl on the Train ปมหลอน รางมรณะ

ภาพยนตร์สุดลุ้นระทึกที่บอกเล่าเรื่องราวของ ราเชล หญิงสาวคนหนึ่งที่เพิ่งเลิกรากับสามีของตัวเองมาใหม่ๆ แต่แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นกับเธอเมื่อเธอถูกดึงเข้าไปข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์สุดแปลกที่ไม่สามารถหาคำตอบได้ เรเชล จะทำยังไง และมันเกิดอะไรขึ้นกับสิ่งที่เธอเห็นกันแน่ ติดตามได้ใน The Girl on The Train  ปมหลอน รางมรณะ สุดสัปดาหฺ์นี้ครับ

Snowden สโนว์เดน อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ

ภาพยนตร์สุดลุ้นระทึกที่จะพาคุณไปรู้จักกับ Edward Snowden ชายที่กล้าเขย่าบรรลังค์ของประเทศมหาอำนาจ ด้วยการนำเรื่องราวที่รัฐบาลอยากจะซ่อนเร้นจากประชาชนออกมาเปิดเผย เขาในฐานะของผู้ทรยศต่อรัฐบาลสหรัฐต้องหนีจากการตามล่าของทางการที่พยายามจะทำทุกวิธีเพื่อจัดการชายคนนี้และคนรอบตัวเขาให้ได้ ก่อนที่เรื่องราวซ่อนเร้นของรัฐบาลจะรั่วไหลไปสู่หูของประชาชนมากกว่านี้

เป็นยังไงกันบ้างครับกับภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ที่เราเอามาเสนอให้กับคุณผู้ชมได้ติดตามกันในวันนี้ และเช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปผมได้นำเอาคลิปสุดพิเศษจากตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean : Dead Men Tell No Tales ที่เราจะได้ไปเกาะติดการผจญภัยครั้งใหม่ของกัปตัน Jack Sparrow โดยตัวภาพยนตร์มีกำหนดฉายในช่วงปี 2017 นี้เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่านะครับ


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon