Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำวันที่ 6/7/59

posted: 2 years ago
Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำวันที่ 6/7/59

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่านยินดีต้อนรับเข้าสู่คอลัมน์หนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ที่จะพาผู้อ่านทุกๆ ท่านมาติดตามกันว่าในสัปดาห์นี้จะมีหนังเรื่องอะไรที่น่าสนใจมาเข้าฉายให้เราได้ติดตามรับชมกันบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่า

I AM A HERO ข้าคือฮีโร่

7153ภาพยนตร์ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดังของประเทศญี่ปุุ่น โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดฉายรอบ Sneak Preview ให้แฟนๆ หลายๆ คนเข้าไปสัมผัสความมันของเรื่องนี้กันมาบ้างแล้วตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง I AM A HERO เริ่มต้นขึ้นเมื่อเชื้อไวรัส ZQN ได้เริ่มแพร่ระบาดอย่างหนักในประเทศญี่ปุ่นส่งผลให้ประชากรหลายๆ คนกลายเป็นซอมบี้ที่ออกตามล่าเหยื่อผู้โชคร้ายอย่างหิวกระหาย อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นมันได้ส่งผลให้ ฮิเดโอะ ซูซูกิ (Yo Oizumi)  ผู้ช่วยนักวาดการ์ตูนชื่อดังที่มีชีวิตแบบสุดแสนจะธรรมดา ต้องก้าวขึ้นมาเพื่อพิสูจน์ให้โลกใบนี้ได้เห็นว่าข้านี้แหละคือฮีโร่

The Shallow นรกน้ำตื้น

CeFTCQaUMAIkqJqหนึ่งในภาพยนตร์กระแสแรงที่ใครหลายๆ คนยกให้เป็นจอว์สแห่งยุคสมัยใหม่กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับภาพยนตร์เรื่อง The Shallow นรกน้ำตื้น ที่ได้ เบลค ไลฟ์ลี่ (Blake Lively) มาเป็นดารานำอยู่ในเรื่องกับบทบาทของ แนนซี่นักเล่นกระดานโต้คลื่นสาวที่ออกไปเล่นกระดานโต้คลื่นตามปกติทั่วไปที่ชายหาดในฝันของนักเล่นกีฬาชนิดนี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะต้องเปลี่ยนไปกลายเป็นความหวาดผวาเมื่อปลาฉลามขาวขนาดใหญ่ได้บุกเข้ามาโจมตีเธอและได้คร่าชีวิตเพื่อนๆ ของเธอไป โดยที่เธอจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่เลวร้ายนี้ให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างมันจะสายเกินไป อย่าลืมไปเอาใจช่วยเธอได้ใน The Shallow นรกน้ำตื้น สุดสัปดาห์นี้ทุกโรงภาพยนตร์

The BFG  ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ

maxresdefaultจากหนังสือเรื่องเยี่ยมสำหรับเด็กๆ สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คุณต้องห้ามพลาดกับเรื่องราวของยักษ์ใหญ่ที่หลายๆ คนเชื่อว่าเป็นเพียงแค่ตำนานของโซฟีเด็กหญิงตัวเล็กๆ ที่ได้มารู้จักกับยักษ์ใหญ่ผู้มีจิตใจดีอย่าง BFG จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดประทับใจระหว่างทั้งคู่ สิ่งที่น่าสนใจสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือการที่สุดยอดผู้กำกับอย่าง สตีเว่น สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับให้กับภาพยนตร์จากค่าย Walt Disney เป็นเรื่องแรก แน่นอนว่าเมื่อได้สุดยอดผู้กำกับระดับนี้มาเป็นคนคุมหนังแล้ว มันต้องออกมาอลังการอย่างแน่นอน

Cell โทรศัพท์ซอมบี้

the-cell-thai-sub-trailerภาพยนตร์สุดระทึกขวัญ (ที่ไม่รู้ว่าแอบสะท้อนสังคมคนก้มหน้าในยุคปัจจุบันรึเปล่า) กับเรื่องราวของโทรศัพพ์มือถือที่เปลี่ยนคนดีๆ ให้กลายมาเป็นสัตว์ร้ายสุดคลั่งและกระหายเลือดอย่างเต็มตัว โดยได้ แซมมวล แอล แจ๊คสัน (Samuel L. Jackson) และ จอห์น คูแซค (John Cusack) มาแสดงนำในเรื่องดังกล่าว งานนี้ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

หนังสัปดาห์นี้มีแต่เรื่องน่าดูทั้งนั้นเลยนะครับ สงสัยคงต้องรีบจองตั๋วเข้าไปดูในโรงหนังแล้ว อย่างไรก็ตามก่อนที่เราจะจากไปดังเช่นทุกที เราได้นำเอาคลิปเบื้องหลังการสร้างภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมมาฝากกันเช่นเคย ไปดูงานสร้างสุดอลังการของภาพยนตร์เรื่อง The BFG แล้วอย่าลืมไปติดตามกันละครับ สำหรับสัปดาห์นี้ขอลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่สัปดาห์หน้าสวัสดีครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : MoviesMpictures,Sony Pictures Thailand – Movie,Walt Disney Thailand,Mongkol Major Mongkol Cinema,Celebrity Insta Video


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon