Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำวันที่ 7/6/2016

posted: 2 years ago
Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำวันที่ 7/6/2016

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

ยินดีต้อนรับผู้อ่านทุกท่านเข้าสู่บทความ Coming Attractions! ‘หนังใหม่’ น่าดูประจำสัปดาห์นี้ ที่ Rabbit Daily ได้รวบรวมหนังใหม่ถอดด้ามที่เตรียมเข้าโรง มาให้ผู้อ่านที่น่ารักทุกท่านได้ติดตามกันแบบสดๆ ร้อนๆ ไปดูกันดีกว่าครับว่ามีเรื่องอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

The Faith of Anna Waters

8db103a871d283daf27502fe077670c2หนังสยองขวัญจากฝีมือการสร้างของผู้กำกับภาพยนตร์ชาวสิงคโปร์ที่เคยฝากผลงานความหลอนเอาไว้แล้วในเรื่อง The Maid หรือรู้จักกันในชื่อภาษาไทยว่า เดือนผีดุ มาในครั้งนี้เขากลับมาพร้อมกับความสยองขวัญครั้งใหม่ที่จะทำให้คุณต้องขนหัวลุกมากกว่าที่ผ่านมา The Faith of Anna Waters ตัวหนังเล่าเรื่องราวของเจมี่ (Elizabeth Riceหญิงสาวที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จในชีวิต แต่กลับต้องมาพบกับเรื่องไม่คาดฝัน เมื่อน้องสาวของเจมี่ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ทำให้เธอต้องเดินทางมายังประเทศสิงคโปร์ สถานที่ที่น้องสาวเสียชีวิต และได้รู้ความจริงอันน่าขนลุกเกี่ยวกับเหตุการณ์ทั้งหมด แต่จะลึกลับแค่ไหนนั้น ต้องไปติดตามดูนะครับ

Now You See Me 2 อาชญกลปล้นโลก 2

การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเหล่า 4 จตุรอาชา ครั้งนี้กลของเขาจะยิ่งใหญ่มากกว่าครั้งไหนๆ หลังจากที่ประสบความสำเร็จกันไปในภาคที่แล้วทำให้ทางค่าย Liongate ตัดสินใจเข็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาให้คุณผู้ชมได้ติดตามกันอีกครั้ง (แถมตอนนี้ยังมีข่าวดีว่าทางค่ายประกาศสร้างภาคต่อออกมาแล้วด้วย)

เรื่องราวในภาคนี้จะเกิดขึ้น 1 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกที่เล่าถึงการรวมตัวของกลุ่มจตุรอาชาจนสามารถเอาชนะเจ้าหน้าที่ FBI ไปได้สำเร็จ มาในคราวนี้พวกเขาจเผชิญหน้ากับศัตรูคนใหม่ที่อันตรายและร้ายกาจยิ่งกว่าที่พวกเขาเคยเจอ ซึ่งนอกจากนักแสดงหน้าเก่าที่เราคุ้นเคยแล้ว ในภาคนี้เราจะได้เห็นดารานักแสดงเพิ่มเติมมาสมทบให้เห็นกันในเรื่องมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Daniel Radcliffe อดีตพ่อมดน้อยจากภาพยนตร์เรื่อง Harry PotterLizzy Caplan กับบท Lula หนึ่งใน 4 จตุรอาชาคนใหม่แทนที่ Isla Fisher ที่ถอนตัวออกไปเพราะกำลังตั้งท้อง และสุดท้าย Jay Chou ที่มารับบทเป็น Li นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่ในชีวิตจริงก็เก่งกาจด้านมายากลอยู่พอสมควรเลยทีเดียว อย่าลืมติดตามพวกเขาได้ใน Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2 สุดสัปดาห์นี้ทุกโรงภาพยนตร์

The Conjuring 2

หลังจากที่ปล่อยรอบ Sneak Preview ให้ผู้ชมได้สยองขวัญกันล่วงหน้าไปแล้วในที่สุดก็ถึงเวลาที่หนังผีสุดน่ากลัวเรื่องนี้จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้ว โดยตัวหนังสร้างจากเรื่องจริงเกี่ยวกับคดีการสืบสวนเรื่องเหนือธรรมชาติที่สอง สามีภรรยา เอ็ด และลอเรน วอร์เรน (Ed and Lorraine Warren) มักเข้าไปเกี่ยวข้องอยู่เสมอ

ภาคนี้จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีภาระเลี้ยงลูกถึง 4 คนตามลำพัง เธอไม่เคยรู้เลยว่าภายในบ้านที่เธออาศัยอยู่นั้นมีความน่าสะพรึงกลัวแอบซ่อนและพร้อมเล่นงานเธอกับลูกๆ งานนี้ร้อนถึงสองสามีภรรยาวอร์เรน ที่ต้องเข้ามาจัดการกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นอีกครั้ง เขาจะสามารถช่วยเหลือครอบครัวนี้ได้หรือไม่ โปรดติดตามใน The Conjuring 2 ทุกโรงภาพยนตร์

และเช่นเคยในครั้งนี้ก่อนที่เราจะจากกันไป ทาง Rabbit Daily ได้นำคลิปสุดพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง Now You See Me 2 มาให้ผู้อ่านได้รับชมกันก่อนระเบิดความมันกับโชว์สุดอลังการของพวกเขาในโรงภาพยนตร์สุดสัปดาห์นี้ ส่วนอาทิตย์หน้า อย่าลืมมาชิมลางภาพยนตร์ใหม่ๆ Coming Attractions! เราเตรียมเสิร์ฟตัวอย่างหนังดังก่อนใคร แล้วพบกันใหม่อีกครั้งสัปดาห์หน้าครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : FLIMIsNOW MOVIE EXTRAS,Warner Bros. Thailand,Mongkol Major,GVPicturesSG


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon