Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

posted: 3 years ago
Coming Attractions ! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์

comments

2dbd07ff-64a7-4619-a6df-9a4372458cff

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับ เริ่มสัปดาห์ใหม่กันด้วยสุดยอดสัตว์ร้ายที่กำลังจะกลับมาผงาดคืนจอให้เราได้เห็นกันอีกครั้งกับ Godzilla ในแบบฉบับญี่ปุ่นเรามาติดตามกันเลยดีกว่าครับว่านอกจากเจ้าสัตว์ร้ายตัวนี้แล้วยังมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจเข้าฉายให้เราได้ดูกันอีกบ้าง

Kubo and 2 Strings คูโบ้และพิณมหัศจรรย์

เรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของเด็กหนุ่มชาวอาทิตย์อุทัยนาม คูโบ้ ที่มีพรสวรรค์ในการเล่านิทานด้วยกระดาษพับให้ออกมาดูน่าทึ่ง ก่อนที่วันหนึ่งเขาจะได้รู้ความจริงว่าตัวเองนั้นเป็นลูกของซามูไรผู้ยิ่งใหญ่ อันเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ของเด็กคนนี้พร้อมด้วยผองเพื่อนเพื่อไขปริศนาอันยิ่งใหญ่เกี่ยวกับตระกูลของเขาและเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่ถูกขีดไว้อย่างกล้าหาญ เขาจะสามารถทำได้หรือไม่ งานนี้ต้องมาติดตามเอาใจช่วยเขาได้ใน คูโบ้และพิณมหัศจรรย์ สุดสัปดาหฺ์นี้ในโรงภาพยนตร์ครับ

Sully ซัลลี่ ปาฎิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน

การกลับมาอีกครั้งของ Tom Hanks ในบทบาทของกัปตัน เชสลีย์ บี. ซัลเลนเบอเกอร์ ที่ได้สร้างปาฏิหาริย์ด้วยการนำเครื่องบิน US Airways ไฟท์ 1549 ลงจอดกลางแม่น้ำฮัดสันและรักษาชีวิตลูกเรือและผู้โดยสาร 155 ชีวิตบนเครื่องได้สำเร็จ ซึ่งหนังเรื่องนี้จะพาเราไปตามติดเหตุการณ์นี้อย่างใกล้จนคุณต้องทึ่งในเรื่องราวที่เกิดขึ้น (อันนี้ขอแซวนิดนึงว่าทางสื่อต่างชาติค่อนข้างจะแซวลุง Tom Hank พอสมควรเลยล่ะครับว่าหากคุณเลือกจะต้องเดินทางกับใครล่ะก็อย่าไปกับลุง Tom เด็ดขาดเพราะไม่ว่าแกจะไปไหนก็เกิดเรื่องซวยด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นกัปตันเรือก็โดนจี้ในเรื่อง Captain Phillips นั่งเครื่องบินก็ตกกลางทะเลอีกอย่างในเรื่อง Cast Away งานนี้พอลุงแกมาเป็นกัปตันเครื่องบินคงพูดได้คำเดียวเลยครับว่าจะไปเหลือเรอะ)

Shin Godzilla ก็อดซิลล่า

การกลับมาอีกครั้งกับน้องก็อดซิลล่าในแบบฉบับเวอร์ชั่นญี่ปุ่น หลังจากที่มีการสร้างในเวอร์ชั่นตะวันตกไปแล้วมันดูเด็กๆ ไปหน่อยทางต้นฉบับค่าย โตโฮ เลยต้องกลับมาสร้างใหม่ให้รู้ว่าข้านี่แหละของจริง ซึ่งในสัปดาห์นี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็กำลังจะเข้าฉายแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าครับว่ามันจะดุและโหดเหี้ยมขนาดไหน

เช่นเคยก่อนที่เราจะจากกันไปในวันนี้ผมมีคลิปพิเศษจากนักแสดงและทางผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงเหตุการณ์ปฏิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน รวมถึงเบื้องหลังอีกบางส่วนที่เราไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง รอชมกันนะครับ


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon