Coming Attractions! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 09/02/2017

posted: 2 years ago
Coming Attractions! ตัวอย่างหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ 09/02/2017

comments

movie 6


สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านครับกลับมาพบกับบทความ Coming Attractions กันอีกครั้ง รับรองได้ว่าในสัปดาห์นี้ต้องมีหนังดีให้ติดตามชมกันอีกแน่ๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าครับ

Hacksaw Ridge


ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของ เดสมอสด์ ดอสส์ นายทหารที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากทางกองทัพสหรัฐอเมริกาในช่วงสงครามโลกกับวีรกรรมที่ใครๆ ต่างก็ยกย่องให้เป็นสุดยอดตำนานในขณะนั้น กับการพุ่งเข้าสู่สมรภูมิโดยไม่มีการพกอาวุธติดตัวเข้าไป แต่กว่าที่เขาจะกลายเป็นตำนานนั้นแน่นอนครับว่าเขาจะต้องพบเจอกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ที่จะทำให้คุณผู้ชมซาบซึ้งไปกับความเสียสละและความกล้าหาญของเขาคนนี้


Hacksaw Ridge กำกับการแสดงโดย Mel Gibson แสดงนำโดย Andrew Garfield, Sam Worthington และ Luke Bracey มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์สุดสัปดาห์นี้ครับ


นายทองดีฟันขาว

ขอขอบคุณภาพจาก : Manager Online

ภาพยนตร์ที่จะพาผู้ชมทุกท่านๆ มาย้อนรอยตำนานอันลือเลื่องของ นายทองดีฟันขาว ก่อนที่โชคชะตาจะนำพาให้นายทหารกล้าผู้นี้ได้มารับใช้ใต้เบื้องพระยุคลบาทของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จนกลายมาเป็นวีรบรุษที่โด่งดังในชื่อของ พระยาพิชัยดาบหัก ที่เรารู้จักกันในปัจจุบันนี้

ขอขอบคุณภาพจาก : Major

นายทองดีฟันขาว กำกับการแสดงโดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำแสดงโดย บัวขาว บัญชาเมฆ มีกำหนดเข้าฉายสุดสัปดาห์นี้ในโรงภาพยนตร์

The Lego Batman Movie


ถ้าหากคุณเคยติดใจเรื่องราวของ เอ็มเม็ท ใน The Lego Movie แล้วล่ะก็งานนี้ต้องห้ามพลาดกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยครับกับ The Lego Batman ที่จะนำคุณมาติดตามกับเรื่องราวในแบบฉบับฮาๆ ที่คนรักเลโก้และแบทแมนต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง


The Lego Batman Movie กำกับการแสดงโดย Chris McKay ให้เสียงพากย์โดย Ralph Fiennes, Michael Cera และ Rosario Dawson


Fifty Shades Darker


ภาพยนตร์สุดร้อนแรงที่จะพาคุณมาดำดิ่งกับเรื่องราวของตัณหาและความรักระหว่างคุณเกรย์ชายหนุ่มรูปหล่อสุดร้อนแรง และ แอนัสเตเซียหญิงสาวที่ตกอยู่ในวังวนแห่งความรักสุดร้อนแรง โดยในภาคนี้คนดูจะได้เข้าไปสัมผัสถึงความลับที่ดำมืดและร้อนแรงยิ่งกว่าที่เคยเป็นมาจนพูดได้ว่าต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยล่ะครับงานนี้


Fifty Shades Darker กำกับการแสดงโดย James Foley นำแสดงโดย Dakota Johnson และ Jamie Dornan มีกำหนดฉายในโรงภาพยนร์สุดสัปดาห์นี้ครับ


และนี้เป็นภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในสัปดาห์นี้และเช่นเคยครับเรามีคลิปตัวอย่างจากภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the caribian : Dead Man Tell No Tales ที่มีกำหนดเข้าฉายประมาณเดือนกรกฎาคมนี้มาฝากกัน ว่าแล้วก็มาชมไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ

ขอขอบคุณคลิปจาก : Tay OnelivestandSahamongkolfilm International Co.,LtdWarnerBros ThailandWe Love SFDisney Movie Trailers


avatar
by A.J.Style
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon