Alliance อยู่เคียงข้างคุณทุกจังหวะชีวิต

posted: 2 years ago
Alliance  อยู่เคียงข้างคุณทุกจังหวะชีวิต

comments

เพราะจังหวะชีวิตไม่เคยหยุดนิ่ง ดังนั้นเราจึงไม่ควรประมาทในทุกย่างก้าวของชีวิต ทำให้ประกันประเภทต่างๆ นั้นมีความสำคัญในฐานะผู้ช่วยเหลือ และเป็นหลักมั่นคงอีกอย่างหนึ่งในชีวิตอีกด้วย

และวันนี้ เราจะพาทุกคนมารู้จักกับอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของ Rabbit Finance อย่าง Alliance AYUDHYA กัน


อลิอันซ์ อยุธยา อยู่เคียงข้างคุณทุกจังหวะชีวิต

Alliance (อลิอันซ์) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2433 ประเทศเยอรมนี นับแต่นั้นมา กลุ่มอลิอันซ์ ได้เติบโตกลายเป็นกลุ่มบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก มีผลิตภัณฑ์ ประกันอสังหาริมทรัพย์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิต และประกันสุขภาพที่หลากหลาย เหมาะสำหรับลูกค้ารายย่อย และลูกค้ากลุ่มบริษัท นอกจากจะเป็นบริษัทประกันอสังหาริมทรัพย์-อุบัติเหตุชั้นนำของโลกแล้ว ยังติดอันดับ 1 ใน 5 ธุรกิจประกันชีวิต/สุขภาพชั้นนำอีกด้วย

ปัจจุบัน กลุ่มอลิอันซ์ คือ ผู้ให้บริการทางการเงินข้ามประเทศรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยสถานะทางการเงินอันมั่นคง กลุ่มอลิอันซ์ได้รับอันดับความน่าเชื่อถือระดับสูงสุด จากสถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงินชั้นนำ


อลิอันซ์ อยุธยา 01


ส่วน อลิอันซ์ อยุธยา หนึ่งในบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทยที่เกิดจากความร่วมมือของ 2 บริษัทพันธมิตรที่มีชื่อเสียงอย่าง กลุ่มธนาคารกรุงศรีอยุธยา กลุ่มอลิอันซ์จากประเทศเยอรมนี ส่งผลให้ อลิอันซ์ อยุธยา เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจประกันชีวิตระดับโลกและมีความรู้ความชำนาญในตลาดผู้บริโภคไทย

อลิอันซ์ อยุธยา ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2494  ดำเนินธุรกิจมานานมากกว่า 60 ปี ถือได้ว่าเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มอบความมั่นคง ความแข็งแกร่ง และความน่าเชื่อถือ มีทักษะและประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบเท่า ทั้งเรื่องการตอบสนอง และความเข้าใจความต้องการของลูกค้าคนไทยได้เป็นอย่างดี

โดยมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชีวิต, ประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุ, เงินออมเพื่อการศึกษา และเงินออมเพื่อการเกษียณอายุ

เรามั่นใจว่าคุณจะไม่พลาดแม้แต่จังหวะเดียว ด้วยการ เคียงข้างทุกย่างก้าวตลอดการเดินทางของชีวิตคุณ อลิอันซ์ อยุธยา อยู่เคียงข้างคุณทุกจังหวะชีวิต ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต และบริการอันหลากหลายที่สอดคล้องกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม

ด้วยพนักงานกว่า 142,000 คน ปัจจุบัน กลุ่มอลิอันซ์ได้รับความไว้วางใจจาก ลูกค้ากว่า 85.4 ล้านคน มากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก มีเซอร์วิสเซ็นเตอร์ 11 แห่ง สำนักงานตัวแทนกว่า 250 แห่งทั่วประเทศ และมีลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ของอลิอันซ์ อยุธยากว่า 1.33 ล้านกรมธรรม์ และที่สำคัญ ยังเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับ Rabbit Finance  อีกด้วย


อลิอันซ์ อยุธยา 04


เรามั่นใจว่าคุณจะไม่พลาดแม้แต่จังหวะเดียว ด้วยการ เคียงข้างทุกย่างก้าวตลอดการเดินทางของชีวิตคุณ


ติดต่อ


หากจะมองหาประกันจากบริษัทที่มั่นคง และให้บริการมาอย่างยาวนานแล้ว อย่าลืมนึกถึง Alliance และพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจอย่างเรา Rabbit Finance กันด้วยนะ!


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon