‘ซิกน่า ประกันภัย’ ผู้นำด้านประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และประกันสุขภาพ

posted: 2 years ago
‘ซิกน่า ประกันภัย’  ผู้นำด้านประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และประกันสุขภาพ

comments

เมื่อต้องมองหาประกัน นอกจากจะต้องมองหาแผนประกันที่เข้ากับไลฟ์สไตล์แล้ว การทำประกันที่ตอบโจทย์กับความต้องการ และประกันยอดฮิตที่หลายๆ คนให้ความสนใจคงหนีไม่พ้นประกันที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ และการคุ้มครองอุบัติเหตุ

ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือก หรือตัดสินใจทำกับบริษัทไหนดี  วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยดีๆ ที่หลายต่อหลายคน ต่างให้ความไว้วางใจ และยังเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับ Rabbit Finance อย่าง ‘ซิกน่า ประกันภัย’ มาแนะนำให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณ!


‘ซิกน่า ประกันภัย’ หนึ่งในบริษัทประกัน ที่ใครต่างไว้วางใจ

ซิกน่า ประกันภัย หรือ บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือ หนึ่งในเครือซิกน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้นำด้านประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และประกันสุขภาพ ผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและช่องทางจัดจำหน่ายทางเลือกในประเทศไทย และเป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยของข้อมูล (ISO/IEC 27001 : 2005)

กลุ่มบริษัท ซิกน่า มีต้นกำเนิดจากเมืองฟิลาเดลเฟีย มลรัฐเพนซิลเวเนีย และเมืองฮาร์ทฟอร์ด มลรัฐคอนเน็กติคัท จากประเทศสหรัฐอเมริกามากว่า 200 ปี

ซิกน่าได้เริ่มเข้าดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2545 เริ่มต้นในนามของบริษัท ซิกน่า อินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด  ก่อนจะได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย และเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปี 2550

โดยสินค้าหลัก คือ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัย ประเภทอุบัติเหตุส่วนบุคคล และประกันสุขภาพ นอกจากนี้ยังดำเนินธุรกิจการบริหารจัดการด้านการตลาด ให้แก่บริษัทประกันภัยชั้นนำต่างๆ ผ่านช่องทางการขายทางโทรศัพท์ (เทเลมาร์เก็ตติ้ง) โดยมีทีมงานขายทางโทรศัพท์ (เทเลเซลส์) ของตนเอง ซึ่งได้รับการพัฒนาและฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องเพื่อทำการตลาดประกันภัย และให้บริการอย่างมืออาชีพมาโดยตลอด


ซิกน่า04


ปัจจุบันกลุ่มซิกน่าดำเนินธุรกิจด้านประกันสุขภาพระดับโลก และให้บริการลูกค้า 90 ล้านคนใน 30 ประเทศทั่วโลก แข็งแกร่งด้วยรายได้รวม 6.6 แสนล้านบาท (ข้อมูลจาก ปี 2554) และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 70 ล้านคนทั่วโลก

นอกจากนี้  บมจ.ซิกน่า ยังได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญหลายราย เช่น Rabbit Finance ทั้งกลุ่ม สถาบันการเงิน และกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจอื่นๆ เพื่อนำเสนอความคุ้มครองด้านการประกันภัยอุบัติเหตุ และประกันสุขภาพให้แก่กลุ่มลูกค้าของพันธมิตรแล้ว ซิกน่ายังได้ขยายช่องทางหลากหลายมากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าโดยตรง เช่น ช่องทางการตลาดดิจิตอล, ช่องทางการขายในสาขาของพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ

พร้อมทั้งมุ่งมั่นว่า อนาคตจะขยายไปในช่องทางที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากขึ้น พร้อมกับพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดหย่อนอีกด้วย


ซิกน่า05


ติดต่อ


ทำไมต้องทำประกัน ผ่าน Rabbit Finance ?

เพราะพวกเรา Rabbit Finance ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Rabbit Internet บริษัทด้านอินเทอร์เน็ตที่อยู่ในเครือ BTS Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการคมนาคมในกรุงเทพฯ และได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย

โดยหน้าที่หลักของเรา คือ การช่วยเหลือลูกค้าทุกคนในการเปรียบเทียบประกันภัย บัตรเครดิต สินเชื่อ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 คน ให้คุณได้เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอย่างง่ายดายและรวดเร็ว คัดสรรโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากทั้ง 30 บริษัทประกันชั้นนำ!

ดังนั้น เราจึงมั่นใจว่าสามารถมอบข้อเสนอที่ดีทีสุด เพื่อช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้น! ปลอดภัย และเป็นกลาง ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ของขวัญและของรางวัลสุดคุ้มค่า ที่คุณต้องร้องว้าว!


Money_Expo_Rabbit


ติดต่อ

 


โปรแกรมประกัน ที่ร่วมมือกับทาง Rabbit Finance

โดยโปรแกรมประกันจากซิกน่าที่ร่วมมือกับ Rabbit Finance นั้น มีอยู่ 2 โปรแกรมด้วยกัน   ได้แก่


แผนประกัน Smart 3 in 1

เจ็บก็จ่าย… ป่วยก็ชดเชย ด้วยเบี้ยประกันคุ้มค่าราคาเดียวทุกช่วงอายุ (ไม่ปรับเพิ่มเติมอายุ) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินยามเดินทางทั่วโลก ดูแลคุณและครอบครัวที่คุณรัก 24 ชั่วโมง แถมยังสมัครง่าย! จ่ายน้อยด้วยเบี้ยประกันที่จับต้องได้ ราคาเริ่มต้นแค่วันละ 14 บาท พร้อมสิทธิ์ต่างๆ เช่น

  • เงินชดเชยรายวันจากการนอนโรงพยาบาลจากการเจ็บป่วย และอุบัติเหตุ (300 บาท /วัน) สูงสุด 365 วัน
  • ชดเชยค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยนอก (OPD) จากอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วย สูงสุด 1,000 บาท/ครั้ง (1 ครั้งต่อวัน สูงสุดไม่เกิน 30 ครั้งต่อปี ไม่ต้องสำรองจ่าย ด้วยบัตรซิกน่า OPD แคร์การ์ด)
  • บัตรส่วนลดค่ารักษาพยาบาล กับโรงพยาบาลในเครือข่าย
  • คุ้มครองสูงสุด 1,200,000 บาท จากการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ
  • คุ้มครองสูงสุด 3,600,000 บาท จากการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากรถจักรยานยนต์ หรือเสียชีวิตจากฆาตกรรม ทำร้ายร่างกาย

โดยอายุที่รับประกัน คือ 20 – 55 ปี ต่ออายุกรมธรรม์จนถึง 60 ปี พร้อมเบี้ยประกันคุ้มค่า ราคาเดียวทุกช่วงอายุ เริ่มต้นวันละ 14 บาท และบัตรส่วนลดค่ารักษาพยาบาล กับโรงพยาบาลในเครือข่าย


ซิกน่า01


แผนประกัน Smart Hip Return 

คุ้มมากกว่า! ด้วยแผนประกันที่ให้เงินชดเชยรายวันจากอุบัติเหตุและเจ็บป่วย ด้วยเบี้ยที่จับต้องได้ เริ่มต้น 9 บาทต่อวัน หรือ เดือนละ 292 บาท และสามารถใช้ ‘ซิกน่าแคร์การ์ด’ ได้ โดยไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน พร้อมสิทธิ์ครอบคลุม คุ้มครอง หลายอย่าง

  • ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุด 10,000 บาทต่อครั้ง นอนโรงพยาบาลก็รับเงินชดเชยรายวันสูงสุดถึง 365 วัน
  • เงินชดเชยรายวันเพิ่มเติม (คูณ 2) สำหรับการนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล กรณีเป็นผู้ป่วยในจากอุบัติเหตุ รวมสูงสุด 4,000 บาท ต่อวัน (สูงสุดไม่เกิน 365 วัน)
  • เงินชดเชยรายวันเพิ่มเติม (คูณ 3) สำหรับการนอนพักรักษาตัวในห้อง ICU กรณีเป็นผู้ป่วยใน จากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย รวมสูงสุด 6,000 บาท ต่อวัน (สูงสุดไม่เกิน 15 วัน)

และพิเศษยิ่งกว่า หากไม่มีเคลม 2 ปี คืนเบี้ยประกัน 15% ของเบี้ยประกันรวม 2 ปี! โดยแผนประกันนี้ เริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 20-55 ปี เเต่คุ้มครองถึงอายุ 60 ปี พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกัน 10% สำหรับกรมธรรม์ฉบับที่ 2 ขึ้นไป ที่สำคัญ เรายังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินยามเดินทางทั่วโลก ดูแลคุณและครอบครัวที่คุณรัก 24 ชั่วโมง อีกด้วย


ซิกน่า03


นอกจากนี้ ในทุกๆ แผนประกันของ ซิกน่า วันนี้ รับฟรี ! ตู้เย็นมินิในรถยนต์ มูลค่ากว่า 2,000 บาท หากสมัครทำประกันซิกน่า ผ่าน Rabbit Finance


ซิกน่า02


สิทธิประโยชน์ล้นเหลือ แถมยังได้ของสมนาคุณสุดแสนชื่นใจแบบนี้ จะทำประกันในครั้งไหน อย่าลืมนึกถึงพวกเรา Rabbit Finance และ ซิกน่า ประกันภัย ด้วยนะ!


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon