เบาใจ คุ้มค่า ทุกการใช้จ่าย ไปกับบัตรเครดิต Citibank

posted: 2 years ago
เบาใจ คุ้มค่า ทุกการใช้จ่าย ไปกับบัตรเครดิต Citibank

comments

ทุกวันนี้ เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า บัตรเครดิตเองล้วนจำเป็นต่อชีวิต และถ้าหากเราใช้ให้ดี มีวินัยในการจ่ายเงิน บัตรเครดิตย่อมก่อเกิดประโยชน์ และช่วยให้การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคุณราบรื่นได้อย่างแน่นอน

และหากใครจะมองหาบัตรเครดิตดีๆ ที่แสนคุ้มค่า วินาทีนี้เราก็คงต้องขอแนะนำ บัตรเครดิตจาก Citibank ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับ Rabbit Finance นั่นเอง ว่าแต่ บัตรเครดิต Citibank ดีอย่างไร ตามมาดูกันเลยดีกว่า!


Citigroup ธนาคารชั้นนำระดับโลก

Citigroup (ซิตี้กรุ๊ป) คือ ธนาคารชั้นนำของโลก ภายใต้การบริหารงานของประธานเจ้าหน้าที่บริหารซิตี้กรุ๊ป ไมเคิล คอร์แบท (Michael Corbat.) โดย ที่ Citibank บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศ และเขตปกครองทั่วโลก เริ่มก่อตั้งในนครนิวยอร์ก ในปี พ.ศ. 2355 เป็นระยะยาวนานมากถึง 200 ปี และ 110 ปี ในหลายประเทศในเอเชีย

หน้าที่หลักของ ซิตี้กรุ๊ป คือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ)  ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์  บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง


Citibank-logo


สำหรับ ซิตี้ ประเทศไทย ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2510 และได้ขยายกิจการจนกลายเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีรากฐานมั่นคงแห่งหนึ่งในประเทศไทย

ปัจจุบัน ซิตี้ ประเทศไทย ให้บริการทางการเงินผ่านทางธุรกิจของซิตี้ และธนาคารซิตี้แบงก์แก่ลูกค้าองค์กร สถาบัน และลูกค้าบุคคลมากกว่า 1 ล้านราย ให้บริการลูกค้าผ่านธนาคารซิตี้แบงก์ซึ่งมีอยู่จำนวน 3 สาขา และสินเชื่อบุคคลซิตี้ จำนวน 31 สาขา มีพนักงานทั้งสิ้นราว 2,500 คน ลูกค้าของซิตี้ประกอบด้วยหน่วยงานของรัฐ บริษัทข้ามชาติ องค์กรชั้นนำในประเทศ สถาบันการเงินตลอดจนลูกค้าบุคคลที่มีความเป็นสากล

ซิตี้ ประเทศไทย นับเป็นผู้นำของธนาคารด้านสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ, การปริวรรตเงินตรา, นายหน้าค้าหลักทรัพย์, ธุรกรรมการเงิน, บัตรเครดิต, สินเชื่อบุคคล, ธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อย และบริการบริหารความมั่งคั่งหรือเวลธ์ เมเนจเมนต์

ล่าสุด ซิตี้ได้รับการยกย่องเป็นธนาคารต่างชาติดีเด่น 10 ปี ต่อเนื่องกันจากไฟแนนซ์ เอเชีย นิตยสารทางการเงินชื่อดังระดับภูมิภาคอีกด้วย! ดังนั้น เมื่อคิดถึงเรื่องการเงินจึงมั่นใจได้เลยว่า ซิตี้แบงก์สามารถให้คำแนะนำ การบริการต่างๆ ที่ยอดเยี่ยมได้อย่างแน่นอน


Feature Citibank credit card


ติดต่อ


ทำไมต้องสมัครบัตรเครดิต ผ่าน Rabbit Finance ?

เพราะพวกเรา Rabbit Finance ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Rabbit Internet บริษัทด้านอินเทอร์เน็ตที่อยู่ในเครือ BTS Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการคมนาคมในกรุงเทพฯ และได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย

โดยหน้าที่หลักของเรา คือ การช่วยเหลือลูกค้าทุกคนในการเปรียบเทียบประกันภัย บัตรเครดิต สินเชื่อ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 คน ให้คุณได้เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอย่างง่ายดายและรวดเร็ว คัดสรรโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากทั้ง 30 บริษัทประกันชั้นนำ!

ดังนั้น เราจึงมั่นใจว่าสามารถมอบข้อเสนอที่ดีทีสุด เพื่อช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้น! ปลอดภัย และเป็นกลาง ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ของขวัญและของรางวัลสุดคุ้มค่า ที่คุณต้องร้องว้าว!


Money_Expo_Rabbit


ติดต่อ

 


สิทธิ์ประโยชน์ เมื่อทำ บัตรเครดิต Citibank ผ่าน Rabbit Finance

แน่นอนว่านอกจากจะสะดวกสบาย เพียงแค่กรอกรายละเอียดง่ายๆ แล้วรอพนักงานติดต่อกลับ ในเว็บไซต์ Rabbit Finance ที่มีหน้าตาดังต่อไปนี้


Citibank02


โดยผู้สมัคร จำเป็นต้องมีคุณสมบัติ

  • รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน สำหรับชาวไทย 15,000 บาท
  • รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน สำหรับชาวต่างชาติ 80,000 บาท
  • อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรหลัก 20 ปี
  • อายุขั้นต่ำผู้สมัครบัตรเสริม 15 ปี

แน่นอนว่าเรื่องระยะเวลาก็ไม่มีอะไรจำเป็นต้องกังวล เพราะหากคุณสมัครผ่าน Rabbit Finance และพิเศษสุด กับของสมนาคุณ อย่าง บัตร Starbucks Card มูลค่า 1,000 บาท ทันที !


rabbit-shopping-pc-01-01


สิทธิพิเศษสุดคุ้มโดนใจ ใช้งานได้จริงแบบนี้ จะรอช้าอยู่ไย มาสมัครบัตรเครดิต Citibank ผ่าน Rabbit Finance กันดีกว่า !


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon