‘ ดาวน์นี่ ’ ความหอมและคุณภาพที่เหนือระดับ

posted: 2 years ago
‘ ดาวน์นี่ ’ ความหอมและคุณภาพที่เหนือระดับ

comments

สำหรับแม่บ้าน หรือพ่อบ้าน หลายๆ คน เมื่อพูดถึงการซักผ้าแล้ว คงจะมีผลิตภัณฑ์ซักผ้าในดวงใจไม่มากก็น้อย และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานหลายสิบปีอย่าง ดาวน์นี่ อย่างแน่นอน


ดาวน์นี่ กับผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความไว้วางใจมาหลายสิบปี

ดาวน์นี่ (Downy) คือ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ซักผ้า จาก พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล หรือ P&G นั่นเอง

น้ำยาปรับผ้านุ่ม ดาวน์นี่ (Downy)  นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่อยู่คู่กับ P&G มาอย่างยาวนาน เพราะถูกขายในตลาดของอเมริกา ตั้งแต่ปี 1960 และใน ปี 1961 ก็ได้เริ่มต้นขายในประเทศอื่นๆ เช่น ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ไทย, เวียดนาม, เกาหลีใต้, อียิปต์, เคนยา และลาตินอเมริกา

jaddi577ccb7bgdaaj6b8

ส่วน พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (P&G) เป็นบริษัทผลิตสินค้าคอนซูมเมอร์สัญชาติอเมริกัน ที่อยู่มาอย่างยาวนานมากถึง 165 ปี เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก และมีแบรนด์เป็นที่รู้จักดีในกลุ่มผู้บริโภคหลายแบรนด์ เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้า ไทด์, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก เครสต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แพนทีน, แชมพูขจัดรังแคเฮด แอนด์โชว์เดอร์, โอเลย์, สบู่เซฟการ์ด และ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ดาวน์นี่

P&G เข้าสู่ตลาดเมืองไทยอย่างเต็มตัวเมื่อประมาณ 20 ปีก่อน แต่สินค้าพีแอนด์จีเป็นที่รู้จักในไทยมาร่วม 50 ปี เพราะ มีบริษัทนำเข้าสินค้าของมาจำหน่ายอยู่ก่อนแล้ว อย่าง ผงซักฟอกไทด์

และเมื่อครั้งที่หันมาบุกตลาดในเมืองไทยอย่างจริงจัง P&G เริ่มเปิดตัวด้วยแชมพูสูตร 2in1 ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อนในยี่ห้อรีจอยส์ ตามมาด้วย แชมพูแพนทีน จากสูตรโปรวิตามิน บี 5 จนเป็นที่รู้จัก และนิยมกันไปทั่ว นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จสูงในไทยอีกหลายแบรนด์ เช่น โอเลย์, ผ้าอ้อมเด็กแพมเพอร์ส และสบู่เซฟการ์ด

แน่นอนว่ารวมถึงผลิตภัณฑ์ซักผ้าอย่าง ดาวน์นี่ ที่ไม่ว่าจะผงซักฟอก หรือน้ำยาปรับผ้านุ่ม สามารถให้ความหอมที่เหนือระดับ ได้รับความไว้วางใจมานานเป็นสิบๆ ปี

และ  ‘ ดาวน์นี่ ’ เอง ก็ได้เป็นหนึ่งในพันธมิตร ที่จับมือร่วมกันเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับทาง Rabbit Finance เช่นกัน!


15844257_1574953542532764_6259495232893785882_o


ติดต่อ


สัมผัสความหอม ที่มาพร้อมกับความสะอาด เนรมิตเสื้อผ้าของคุณให้ดูมีระดับขึ้นได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ ดาวน์นี่ สิ! รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน!


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon