เอ็นจอยได้ทุกไลฟ์สไตล์ กับ FWD

posted: 2 years ago
เอ็นจอยได้ทุกไลฟ์สไตล์ กับ FWD

comments

เมื่อพูดถึงประกันชีวิตแล้ว คงมีหลายคนไม่น้อยที่ติดกับภาพลักษณ์เดิมๆ ของประกันเป็นแน่ แต่จะเป็นอะไรไปล่ะ ถ้าวันนี้เราจะมาตั้งตน เปิดใจ เปลี่ยนมุมมองเสียใหม่ กับ FWD อีกหนึ่งประกันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับเรา Rabbit Finance นั่นเอง!


ปรับเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อการประกันชีวิตรูปแบบเดิมๆ ไปกับ FWD

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (FWD Life Insurance Public Company Limited) หรือ FWD (เอฟดับบลิวดี) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2555 ถือเป็นบริษัทประกันชีวิตในเครือแปซิฟิค เซ็นจูรี่ กรุ๊ป ซึ่งมี สวิสรี เป็นผู้ถือหุ้นรอง โดยร่วมมือกับ ธนาคารทหารไทย (จำกัด) มหาชน ซึ่งเป็นพันธมิตรหลัก คอยสร้างสรรค์ประกันรูปแบบใหม่ที่แตกต่าง เน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความท้าทาย และมองหาความก้าวหน้าในชีวิต

FWD-Life-Insurance-Logo

เพราะเชื่อในคุณค่าและความหมายของการใช้ชีวิตตามแบบที่คุณต้องการ จึงให้ความสำคัญกับทุกๆ ความต้องการของลูกค้า เพื่อส่งมอบประสบการณ์ประกันชีวิตรูปแบบใหม่ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ และสร้างความพึงพอใจให้คุณอย่างแท้จริง  FWD จึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยให้คุณพร้อมสำหรับทุกช่วงเวลา และสนุกกับชีวิตได้เต็มที่เท่าที่ใจต้องการ

โดย FWD ดำเนินธุรกิจประกันที่ครอบคลุมทุกความต้องการในชีวิต ทั้งการสะสมทรัพย์ คุ้มครองอุบัติเหตุ วางแผนเกษียณอายุ และแบบประกันชีวิตควบการลงทุน พร้อมลูกค้าที่เราให้บริการมากกว่า 700,000 ราย ทั่วประเทศ


160420BRANDR1


นอกจากนี้ FWD และ Rabbit Finance ยังจับมือ ถือเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ เพื่อร่วมกันสร้างความมั่นคงให้กับการทำประกันชีวิตอีกด้วย

ติดต่อ


thumbnail_2-20150728145417


สำหรับคนรุ่นใหม่แล้ว ถ้าจะมองหาประกันที่ใช่ ตอบทุกโจทย์การใช้ชีวิต ก็อย่าลืมนึกถึง FWD ประกันชีวิตที่จะเปลี่ยนทุกมุมมองของคุณได้อย่างแน่นอน


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon