‘ เมืองไทยประกันภัย ’ ยิ้มได้ เมื่อภัยมา

posted: 2 years ago
‘ เมืองไทยประกันภัย ’ ยิ้มได้ เมื่อภัยมา

comments

 เพราะชีวิตนั้น เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน จึงไม่แปลกใจ หากทุกวันนี้ ถ้าเราจะทำประกันเพื่อหาหลักมั่นคงสำหรับคนที่คุณรักทั้งที ก็ต้องหาประกันที่สามารถตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เบี้ยประกัน ความคุ้มครองต่างๆ

และจะมีประกันไหนที่ตอบได้ทุกโจทย์ พร้อมกับให้คุณมั่นใจได้ในบริการอย่าง เมืองไทยประกันภัย อีกละ ?


เมืองไทยประกันภัย ’ ยิ้มได้ เมื่อภัยมา

เมืองไทยประกันชีวิต หรือที่รู้จักกันอย่างเป็นทางการ ในชื่อของ ‘บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)’ เกิดขึ้นจากการควบกิจการระหว่าง บริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมืองไทยประกันภัยจำกัด เพื่อก้าวต่อไปสู่การเป็นบริษัทประกันวินาศภัยระดับแนวหน้าของประเทศไทย

mtl

ในการร่วมมือกันครั้งนี้ ถือเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ของธุรกิจประกันวินาศภัย เพราะนอกจากจะเพิ่มความแข็งแกร่งและศักยภาพในการแข่งขันของธุรกิจแล้ว การให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญของทั้ง 2 บริษัท ยังช่วยลดจุดอ่อน และจุดเด่นซึ่งกันและกันอย่างลงตัว

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เสริมสร้างความเชื่อมั่นแก่สาธารณชน ด้วยพัฒนาการที่ดีมาโดยตลอด มีเอกลักษณ์ในความเป็นบริษัทประกันวินาศภัยของคนไทยที่เน้นการบริหารงานด้วยความโปร่งใส  ให้ความใส่ใจสังคม และยังมั่นคง ด้วยการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ จากทุนจดทะเบียน 590 ล้านบาท คุณจึงสามารถไว้วางใจได้ แม้ชีวิตนี้จะเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

และทุกวันนี้ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังคงมุ่งมั่นบริหารงานเพื่อสร้างความสำเร็จไปพร้อมกับรอยยิ้มของทุกคน ดังสโลแกน… “เมืองไทยประกันภัย ยิ้มได้เมื่อภัยมา”

maxresdefault


แล้วทำไมต้องทำประกัน ผ่าน Rabbit Finance ?

เพราะพวกเรา Rabbit Finance ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Rabbit Internet บริษัทด้านอินเทอร์เน็ตที่อยู่ในเครือ BTS Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการคมนาคมในกรุงเทพฯ และได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย

โดยหน้าที่หลักของเรา คือ การช่วยเหลือลูกค้าทุกคนในการเปรียบเทียบประกันภัย บัตรเครดิต สินเชื่อ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 คน ให้คุณได้เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอย่างง่ายดายและรวดเร็ว คัดสรรโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากทั้ง 30 บริษัทประกันชั้นนำ!

ดังนั้น เราจึงมั่นใจว่าสามารถมอบข้อเสนอที่ดีทีสุด เพื่อช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้น! ปลอดภัย และเป็นกลาง ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ของขวัญและของรางวัลสุดคุ้มค่า ที่คุณต้องร้องว้าว!

Money_Expo_Rabbit


โปรแกรมประกัน ที่ร่วมมือกับทาง Rabbit Finance

โดยโปรแกรมประกันจากทางกรุงไทยแอกซ่า ที่ร่วมมือกับ Rabbit Finance นั้น มีอยู่ 3 โปรแกรมด้วยกัน พร้อมของสมนาคุณที่มีให้เลือกมากถึง 9 อย่าง !! ได้แก่


ออมง่ายๆ มีเงินจ่ายคืนทุกปีตลอดสัญญาสูงถึง 51% ลดหย่อนภาษีได้ รับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาสูงถึง 186% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา และรับเงินครบกำหนดสัญญา มากถึง 135%

เมืองไทย SUPER SAVING 14 7

 

นอกจากนี้ ยังรับความคุ้มครองชีวิตยาวนานและสูงถึง 145% และได้รับยกเว้นการชำระเบี้ย ในกรณีตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวรอีกด้วย!

เมืองไทย SUPER SAVING 14 7 1


ทำ 1 ได้ 2 ทั้งรับทรัพย์ และความคุ้มครองถึงครบอายุ 90 ปี จ่ายเบี้ยประกันเพียงแค่ 7 ปี นอกจากนี้ ยังได้รับเงินจ่ายคืนสูงโดย รับเงินจ่ายคืน 2% ทุก 2 ปีตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2–14 และรับเงินจ่ายคืน 2% ทุกปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 16 จนครบอายุ 89 ปี

เมืองไทย รับทรัพย์ตลอดชีพ 90 7

ให้คุณ มีเงินจ่ายคืนระหว่างปีกรมธรรม์ รวมตลอดสัญญาสูงถึง 162% รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุด 606,000 บาท !

เมืองไทย รับทรัพย์ตลอดชีพ 90 7 1


แม้เกษียณ แต่ก็ยังสบาย เริ่มง่ายๆ แค่เดือนละ 300.80 บาท ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังเกษียณ พร้อมรับเงินบำนาญ 12% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา ทุกวันครบรอบกรมธรรม์ และรับรองการจ่ายเงินบำนาญถึง 15 ปี

เมืองไทย Smile Retirement

เมืองไทย Smile Retirement 1


และนี่คือ 3 โครงการประกันชีวิต จาก เมืองไทยประกันชีวิต ที่ให้คุณออมเงินได้มากกว่า และยังได้รับความคุ้มครองชีวิต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณ จะเป็นคนเจนไหน

พร้อมสิทธิพิเศษ อำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่ผู้ทำประกัน ไม่ว่าจะเป็น นำไปลดหย่อนภาษีได้, ให้ความคุ้มครองชีวิต, เบี้ยประกันคงที่ตลอดอายุสัญญา และอื่นๆ อีกมากมาย

แถมยังสะดวกสบายสุดๆ สำหรับผู้ซื้อประกันที่ให้ข้อมูลการติดต่อผ่าน Rabbit Finance ที่ทำได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก พร้อมของสมนาคุณสุดพิเศษ ที่มีให้คุณเลือกถึง 9 อย่าง โดยสามารถเลือกรับของสมนาคุณที่โดนใจคุณเพียงหนึ่งเดียวได้ ฟรีทันที!

ของแถมเมืองไทยประกันชีวิต


คุ้มเกินใคร แถมยังเชื่อถือเชื่อใจได้ขนาดนี้ อย่าลืมนึกถึงเรา เมืองไทยประกันชีวิต ผ่าน Rabbit Finance อย่างเราละ!


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon