ก้าวไปข้างหน้า แม้วันที่คุณยากลำบาก กับ ‘ เมืองไทยลิสซิ่ง ’

posted: 2 years ago
ก้าวไปข้างหน้า แม้วันที่คุณยากลำบาก กับ ‘ เมืองไทยลิสซิ่ง ’

comments

เมื่อเกิดปัญหาทางการเงินขึ้น คุณจะทำอย่างไร ? หลายคนอาจจะไหวตัว และเตรียมตัว และมีเงินสำหรับการใช้ฉุกเฉินเป็นของตัวเอง ทำให้รอดพ้นผ่านเหตุการณ์เหล่านั่นไปได้ แต่กับบางคนอาจจะไม่มีเงินสำรองดังกล่าว เพราะความจำเป็นแตกต่างกันไป ดังนั้น การหยิบยืมเงินจึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ถ้ามองไปทางไหนก็เจอแต่หนี้นอกระบบ และสินเชื่อเงินกู้ที่ไม่ตอบโจทย์ ก็ลองหันมามองทางนี้ กับ เมืองไทย ลิสซิ่ง สิ!!


ก้าวไปข้างหน้า กับ เมืองไทยลิสซิ่ง

บริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ MTLS  คือ อีกหนึ่งบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจประเภทสินเชื่อมาตั้งแต่ปี 2535 โดยครองส่วนแบ่งการตลาดมากที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบันมีพนักงานทั้งสิ้น 3,402 ราย และสาขาทั้งหมด 1,236 สาขา ยังคงมุ่งเน้นขยายการบริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย จากจังหวัดมุ่งสู่อำเภอ จากอำเภอมุ่งสู่ตำบล ซึ่งภายในปี 2560 มีเป้าหมายให้ครบ 1,750 สาขา

ซึ่งคุณสามารถเชื่อถือได้ นอกจากจะมั่นคง มีหลากหลายสาขาให้เลือกใช้บริการใกล้บ้านแล้ว เมืองไทยลิสซึ่ง ยังยึดมั่นในหลักการให้บริการ ซื่อสัตย์ สุจริต และพร้อมให้ทุกคำแนะนำแก่เหล่าผู้มาใช้บริการ ซึ่งแตกต่าง และดีกว่าหนี้นอกระบบอย่างแน่นอน!

และล่าสุด เมืองไทย ลิสซิ่ง ก็ได้จับมือ ผนึกกำลังร่วมกับ Rabbit Finance พร้อมเสนอสินเชื่อทะเบียนรถ ดอกเบี้ยต่ำ ให้คุณติดต่อสินเชื่อได้แม้อยู่บ้านก็ทำได้ เพียงปลายนิ้วคลิก

logo


แล้วทำไมต้องขอสินเชื่อ ผ่าน Rabbit Finance ?

เพราะพวกเรา Rabbit Finance ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Rabbit Internet บริษัทด้านอินเทอร์เน็ตที่อยู่ในเครือ BTS Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการคมนาคมในกรุงเทพฯ และได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย

โดยหน้าที่หลักของเรา คือ การช่วยเหลือลูกค้าทุกคนในการเปรียบเทียบประกันภัย บัตรเครดิต สินเชื่อ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 คน ให้คุณได้เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอย่างง่ายดายและรวดเร็ว คัดสรรโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากทั้ง 30 บริษัทประกันชั้นนำ!

ดังนั้น เราจึงมั่นใจว่าสามารถมอบข้อเสนอที่ดีทีสุด เพื่อช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้น! ปลอดภัย และเป็นกลาง ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ของขวัญและของรางวัลสุดคุ้มค่า ที่คุณต้องร้องว้าว!

Money_Expo_Rabbit


เปิดมิติใหม่กับอีกหนึ่งทางเลือก สินเชื่อเงินด่วน

สินเชื่อเงินด่วน ใครๆ ก็คิดถึงภาพที่ต้องติดต่อจากตัวสถาบันที่ปล่อยสินเชื่อโดยเฉพาะ แต่แบบนั้นมันเอ้าท์ไปแล้ว เพราะทุกวันนี้ทำไดง่ายๆ แค่นั่งเฉยๆ อยู่บ้าน ก็สามารยื่นเรื่องได้ง่ายๆ ผ่านบริการออนไลน์ ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ตรวจบูโร ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน โอกาสอนุมัติสูง แม้ทำงานรายวันรายได้ไม่แน่นอน ก็ขอกู้ได้ ที่สำคัญ ถึงแม้ไม่มีคนค้ำประกันก็สามารถทำได้!

ให้คุณสะดวกสบายยิ่งกว่ารู้ผลอนุมัติเบื้องต้น ก่อนไปสาขาเพื่อรับเงิน ผ่านการร่วมมือของบริษัท แรบบิทไฟแนนซ์ และบริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) โดยมีขั้นตอนในการสมัครดังนี้

  1. ไปที่ finance.rabbit.co.th
  2. กรอกชื่อ-นามสกุล
  3. กรอกข้อมูลการกู้ ได้แก่ จำนวนเงินที่ต้องการ ช่วงรายได้ และหลักประกันของคุณ รวมไปถึงที่อยู่ และข้อมูลติดต่อ
  4. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลและโทรกลับพร้อมผลอนุมัติเบื้องต้น ได้ไม่ได้จะได้รู้กันไปเลย
  5. รับเงินที่สาขา

147202282722

นอกจากนี้ ยังสามารถนำทั้ง รถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์มาแลกเป็นเงินได้ และหากผู้ขอสินเชื่อจ่ายคืนตามจริง จะได้ลดดอกเบี้ยสูงสุด 60% เมื่อปิดด้วยเงินสด และดอกเบี้ยต่ำ พิเศษสุดในช่วงนี้ หากคุณสมัครผ่าน Rabbit Finance วันนี้ รับฟรี ตุ๊กตาแรบบิท มูลค่ากว่า 500 บาท !

ซึ่งการร่วมมือของทั้งสองฝ่ายในครั้งนี้ นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของการให้บริการสินเชื่อด้วยระบบออนไลน์ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิตอล และความต้องการเงินสดสำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉิน ที่ต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบาย เพื่อการสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าได้อย่างมากที่สุด

0m016167ee5610755c676e7410137134223f6767612e5f201d402a203d207e372d3977353030396a5b3e2e


หากถึงคราววิกฤต และถึงทางตันของการเงิน อย่าเก็บความทุกข์ใจไว้คนเดียว เดินเข้ามาปรึกษาเราสิ แล้วคุณจะได้พบทางออก เพราะที่นี่ สินเชื่อรถแลกเงิน เมืองไทยลิสซิ่ง ผ่าน Rabbit Finance สิ ยินดีให้บริการ!


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon