‘ Property Perfect ‘ กับ HAPPY LIVING ที่สร้างได้

posted: 2 years ago
‘ Property Perfect ‘ กับ HAPPY LIVING ที่สร้างได้

comments

หากไม่นับเงินแล้ว หลายคนคงจะปฏิเสธในเรื่องปัจจัย 4 ไม่ได้ และที่อยุ่อาศัยก็นับเป็นปัจจัย 4 ที่ใครหลายๆ คนใฝ่ฝันถึงเช่นกัน ไม่ว่าที่อยู่อาศัยนั้นจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านในโครงการ หรือแม้กระทั่งเป็นห้องคอนโดฯ สักห้อง

และถ้าให้พูดถึงการสร้างบ้านแล้ว ในวงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อของ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ที่มีรางวัลการันตีมาหลายรางวัล และนอกจากนี้ ยังจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับ Rabbit Finance อีกด้วย ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักกับบริษัทแห่งนี้กันเลยดีกว่า


‘พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค’ HAPPY LIVING ที่สร้างได้

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค คือ บริษัทดำเนินธุรกิจด้านโครงการอสังหาริมทรัพย์ โครงการที่อยู่อาศัย เป็นหลัก เช่น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม เป็นต้น โดยบริษัทมีนโยบายในการบริหารงาน และว่าจ้าง ผู้รับเหมาก่อสร้างที่อยู่อาศัยตามแบบกำหนด และมีการควบคุมการก่อสร้าง พร้อมจัดส่งวิศวกรและสถาปนิกของบริษัทเข้าไปตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอน

นอกจากนี้ ยังมีบริษัทย่อยในธุรกิจก่อสร้าง เพื่อรับงานก่อสร้างและดำเนินการพัฒนาโครงการให้กับเฉพาะกลุ่มบริษัทเป็นหลัก และมีบริษัทในเครือที่คอยบริหารโครงการศูนย์การค้า อาคารสำนักงานพื้นที่ เชิงพาณิชย์ ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจโรงแรมและการลงทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ อีกด้วย


พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค04


เป้าหมายหลัก ของ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค คือการมอบบ้านที่มีความสุข และที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้แนวความคิด HAPPY LIVING เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมือง สู่การสร้างสภาพแวดล้อมภายใต้สังคมที่อบอุ่น ให้กับลูกค้า

โดยยึดหลักดำเนินงานอย่างมีจริยธรรม ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม และรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงการสร้างความสุขแก่ผู้อยู่อาศัยในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้รับความพอใจสูงสุด ทั้งทำเลที่ตั้งโครงการและรูปแบบโครงการ เน้นที่คุณภาพสินค้า คุณภาพการอยู่อาศัย รวมไปถึงการทุ่มเทในการพัฒนาโครงการให้มีคุณภาพ

ทุกวันนี้ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ยังคงมุ่งมั่น ในการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพให้แก่กลุ่มลูกค้า ครอบคลุมทุกกลุ่มอายุ ในทุกทำเลที่ตั้ง และในปัจจุบันบริษัทได้พัฒนาโครงการทั้งบ้านแฝด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดฯ ตั้งแต่ระดับ ราคา 1 ล้านบาท จนถึง 150 ล้านบาท ในหลากหลายทำเล เพื่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้มากที่สุด เพราะเราเชื่อในการบริหารจัดการว่า…

“การมีคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมที่ดี ย่อมสร้างสังคมที่ดีและเพิ่มคนดีให้กับสังคมต่อไป”


พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค03


ติดต่อ

  • Website : www.pf.co.th
  • FB : PropertyPerfect
  • Twitter : @PropertyPerfect
  • IG : @PFStagram
  • Tel. : 0-2245-6640-8, 0-2247-7500-4, 1375
    (จันทร์ – ศุกร์ 08.00น. – 20.00 น. l เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 08.00น. – 17.00น.)

ว่ากันว่า บ้านคือวิมาน ดังนั้นหากจะคิดถึงการสร้างบ้านในครั้งต่อไป อย่าลืมคิดถึง บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ที่เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจร่วมกับ Rabbit Finance ละ!


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon