พรูเด็นเชียล ประกันชีวิตที่พร้อมรับฟัง และอยู่เคียงข้างคุณ

posted: 2 years ago
พรูเด็นเชียล ประกันชีวิตที่พร้อมรับฟัง และอยู่เคียงข้างคุณ

comments

หากประกันชีวิตที่ผ่านมา อาจจะไม่ตรงใจคุณมากเท่าที่ควร ถ้าอย่างงั้น ลองมาทำความรู้จักกับ พรูเด็นเชียล (Prudential) อีกหนึ่งแบรนด์ประกันชีวิตชั้นนำแห่งเอเชีย ที่อยู่เคียงข้างสังคมมามากกว่า 22 ปี และแน่นอน พรูเด็นเชียล ยังถือเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับ Rabbit Finance อีกด้วย


พรูเด็นเชียล เพราะเราพร้อมรับฟัง มามากกว่า 22 ปี


prudential


พรูเด็นเชียล หรือ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คือหนึ่งในแบรนด์ประกันชีวิตชั้นนำในเอเชีย และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 22 ปี เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 โดยเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำด้านการประกันชีวิต ดังนั้น ลูกค้าสามารถอุ่นใจและมั่นใจได้กับผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายของเราได้อย่างแน่นอน

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เหมาะสมกับหลากหลายรูปแบบความต้องการของลูกค้า อาทิ ผลิตภัณฑ์ที่เน้นการออม, การลงทุน และความคุ้มครอง โดยลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของเราผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางธนาคาร, ตัวแทน, ประกันชีวิตแบบกลุ่ม

นอกจากนี้ บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการด้านการออม ความคุ้มครอง และการลงทุนของลูกค้า รวมถึงพัฒนาศักยภาพของพนักงาน ตัวแทน และเพิ่มมูลค่าให้แก่ผู้ถือหุ้น พร้อมกับความมุ่งมั่นเพื่อก้าวสู่การเป็น 1 ใน 5 ของกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลในภูมิภาคเอเชีย

รวมถึงการเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในประเทศไทยที่มุ่งเน้นการใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นสำคัญ พร้อมส่งมอบคุณค่าอันเป็นเลิศให้แก่คู่ค้าธุรกิจ ผู้ถือหุ้น และพนักงานทุกคน


637


เพราะเราพร้อมที่จะรับฟังและอยู่เคียงข้างทุกความสัมพันธ์ของครอบครัวคนไทยจากรุ่นสู่รุ่น


ติดต่อ

  • Website  :  www.prudential.co.th
  • FB           :  PrudentialThai
  • Twitter  :  prudentialthai
  • Tel.         : ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1621 และ 08 1815 2011
  • E-mail. : hotline@prudential.co.th

ถ้าอยากไดประกันชีวิตที่รับฟัง และเคียงข้างคุณ จากรุ่นสู่รุ่นแล้วละก็ อย่าลืมนึกถึง พรูเด็นเชียล ที่มั่นคงมายาวนาน และเป็น พาร์ทเนอร์กับ Rabbit Finance ด้วยล่ะ !


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon