Traveloka ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง ในการท่องเที่ยวของคุณ

posted: 2 years ago
Traveloka ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง ในการท่องเที่ยวของคุณ

comments

ในบางครั้ง คนเราก็ต้องการเวลาที่จะพักผ่อนบ้าง แหม ใครละจะทำงานได้ตลอดเวลา และถ้าคุณพร้อมที่จะออกเดินทาง หรือออกท่องเที่ยวแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ ต่างประเทศ แบบนี้ต้องหาตัวช่วยหน่อยแล้ว! และหน้าที่นี้จะเป็นของใครไปเสียอีกล่ะ ถ้าไม่ใช่ Traveloka


Traveloka ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง ในการท่องเที่ยวของคุณ

ทราเวลโลก้า (Traveloka) คือผู้ให้บริการจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินออนไลน์ที่กำลังมาแรงในอินโดนีเซีย บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงจาการ์ตา และก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลเทคโนโลยีชาวอินโดนีเซีย ที่มีประสบการณ์การทำงานหลายปีในบริษัทเทคโนโลยีในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ Traveloka ยังเป็นบริษัทแรกในเอเชียที่ได้รับการสนับสนุนเงินทุนระดับ Series A จากกลุ่มทุน Global Founders Capital และ East Ventures อีกด้วย

Traveloka-thumb

ปัจจุบัน บริการของ Traveloka ได้รับความร่วมมือจากสายการบินทั้งในและต่างประเทศกว่า 50 แห่ง ซึ่งให้บริการกว่า 100,000 เส้นทางบินทั่วเอเชียแปซิฟิกและยุโรป นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับการสนับสนุนจากโรงแรมกว่า 70,000 แห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย

สำหรับลูกค้า หรือผู้ที่สนใจ สามารถจองผ่านเว็บไซต์ ที่สามารถแสดงผลได้ทั้งในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ไปจนถึงแอปพลิเคชันที่รองรับการทำงานทั้งในระบบ Android และ iOS สามารถจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินได้ในราคายุติธรรม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการจอง มั่นใจได้ว่า ระบบการชำระเงินมีความปลอดภัยสูง ใช้งานง่าย มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย

และแน่นอนว่า Traveloka เอง ก็ได้เป็นหนึ่งในพันธมิตร ที่จับมือร่วมกันเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับทาง Rabbit Finance เช่นกัน!

traveloka-03

ติดต่อ

ทราเวลโลก้า

ช่องทางจ่ายเงิน


โปรโมชั่นโดนใจเกินใคร

ยิ่งเข้าเว็บฯ Traveloka มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งคุ้มค่ามากขึ้นเท่านั้น เพราะสามารถเช็คตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น พร้อมส่วนลดที่พัก โปรโมชั่นโรงแรมราคาถูก มีดีลใหม่ทุกสัปดาห์ ฟรีค่าธรรมเนียม จองโปรโรงแรมและเที่ยวบินราคาโปรโมชั่น ที่คุณจะต้องร้อง ว้าว อย่างแน่นอน!


โปรฯ เที่ยวบินราคาพิเศษจากสายการบินนกแอร์

สู่หลากหลายเส้นทางที่คุณชื่นชอบ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 824 บาท (รวมทุกอย่างแล้ว!)

  • ระยะเวลาการจอง: วันนี้ – 22 มกราคม 2017
  • ระยะเวลาการเดินทาง: 19 มกราคม – 30 กันยายน 2017

นกแอร์โปร ทราเวลโลก้า2

ตัวอย่างราคา และเส้นทาง

นกแอร์โปร ทราเวลโลก้า


โปรฯ แพลนก่อน เที่ยวฟินกว่า

รู้หรือไม่ว่าเดือนมกราน่ะ เป็นช่วงเวลาที่สุดแสนจะเพอร์เฟคสำหรับการเริ่มวางแผนและจองทริปสำหรับทั้งปีของคุณ ทำปีนี้ให้เป็นปีแห่งการท่องเที่ยวอย่างที่ตั้งใจไว้ ด้วยดีลดีๆ ตลอดทั้งปีจาก Traveloka สิ!

เที่ยวคุ้มตลอดปี! แฮปปี้ได้ทุกทริปเพียงจองโรงแรมและที่พักวันนี้ แล้วกรอกรหัส HAPPY25 รับทันทีส่วนลดแรงๆ ถึง 25% สูงสุด 375 บาท สำหรับทุกการเข้าพัก เมื่อจองผ่านแอป Traveloka

แพลนก่อน เที่ยวฟินกว่า บอกลาความวุ่นวายแบบนาทีสุดท้าย เที่ยวสบายได้ทุกการพักผ่อนกับแอป Traveloka!

  • ระยะเวลาการจอง : 16 – 21 มกราคม 2017

ส่วนลดโรงแรม


จะรอช้ากันอยู่ไย ว่าแล้วก็เตรียมแพ็คกระเป๋า หาวันลา แล้วออกไปเที่ยวกันดีกว่า อ๊ะๆ แต่ก่อนจะออกไปเที่ยว อย่าลืมจองตั๋วเครื่องบิน และโรงแรม ผ่าน Traveloka ด้วยล่ะ!


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon