67 ปี แห่งความภูมิใจ บริษัท วิริยะประกันภัย

posted: 2 years ago
67 ปี แห่งความภูมิใจ บริษัท วิริยะประกันภัย

comments

เมื่อต้องมองหาประกันชีวิตที่สามารถไว้ใจได้ และมีประวัติมาอย่างยาวนาน หลายๆ คนอาจจะนึกถึง วิริยะประกันภัยอย่างแน่นอน ด้วยประวัติที่ยาวนานถึง 67 ปี จึงไม่แปลกใจ หากได้รับการไว้วางใจอย่างล้มหลาม และเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจร่วมกับ Rabbit Finance อีกด้วย

และในวันนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับวิริยะประกันภัยให้มากยิ่งขึ้น ตามมาเลย!


วิริยะประกันภัย 69 ปีแห่งความภูมิใจ

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือ บริษัทประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ยาวนานกว่า 67 ปี กับประสบการณ์ที่สั่งสมด้านการเป็นผู้นำทางด้านประกันภัย และคุณภาพด้านการบริหารองค์กรที่ได้ศักยภาพ รวมไปถึงการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ให้เป็นบริษัทประกันภัยอันดับหนึ่งมาโดยตลอด

วิริยะประกันภัย

บริษัท วิริยะประกันภัย นั้น เริ่มต้นจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทครั้งแรกภายใต้ชื่อ “บริษัทอาเซียพาณิชยการ จำกัด” ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท ให้บริการรับประกันวินาศภัยในเบื้องต้นเฉพาะการประกันอัคคีภัยและการประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ในปี พ.ศ.2490 และเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท วิริยะประกันภัย อย่างที่รู้จักกัน ในปี พ.ศ.2525

ปัจจุบัน วิริยะประกันภัย ยังคงดำเนินงานอย่างโปร่งใส ยึดหลัก “ความเป็นธรรม คือ นโยบาย” มาอย่างต่อเนื่อง และมุ่งมั่นทำหน้าที่ช่วยกระจายความเสี่ยงให้กับคนในสังคม ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา คำนึงถึงประโยชน์ของทุกฝ่าย

เราพร้อมที่จะก้าวต่อไปเพื่อเป็นรากฐานบริษัทประกันภัยที่แข็งแกร่งสำหรับประเทศ เพื่อสังคมไทยที่จะเจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง ด้วยมูลค่าเบื้ยประกันภัยรับในปี 2556 ที่สูงถึง 33,983.11 ล้านบาท และครองส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งติดต่อกันเป็นปีที่ 22 อีกด้วย


วิริยะประกันภัย 01


ติดต่อ


ทำไมต้องทำประกันรถยนต์ ผ่าน Rabbit Finance ?

เพราะพวกเรา Rabbit Finance ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Rabbit Internet บริษัทด้านอินเทอร์เน็ตที่อยู่ในเครือ BTS Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการคมนาคมในกรุงเทพฯ และได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย

โดยหน้าที่หลักของเรา คือ การช่วยเหลือลูกค้าทุกคนในการเปรียบเทียบประกันภัย บัตรเครดิต สินเชื่อ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 คน ให้คุณได้เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอย่างง่ายดายและรวดเร็ว คัดสรรโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากทั้ง 30 บริษัทประกันชั้นนำ!

ดังนั้น เราจึงมั่นใจว่าสามารถมอบข้อเสนอที่ดีทีสุด เพื่อช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้น! ปลอดภัย และเป็นกลาง ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ของขวัญและของรางวัลสุดคุ้มค่า ที่คุณต้องร้องว้าว!


Money_Expo_Rabbit


ติดต่อ


หากคุณยังคงมองหาประกันที่ไว้ใจได้ อย่าลืมเข้ามารู้จักกับวิริยะประกันภัย ที่มีบริการหลากหลาย และยึดมั่นในหลักความโปร่งใส แถมยังเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับ Rabbit Finance กันด้วยล่ะ


avatar
by คะน้าใบเขียว
มนุษย์ผู้มีชีวิตชีวายามค่ำคืน ตอนนี้ดูเหมือนจะกำลังพยายามทำความเข้าใจกับมักเกิ้ลในยุคปัจจุบันอยู่ แต่ทุกวันนี้ นางก็ยังไม่ชินเสียทีจริงๆ นั่นแหละ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon