บริการโคตรเจ๋งกับ AXA Roadside Assistance

posted: 1 year ago
1,485 views
บริการโคตรเจ๋งกับ AXA Roadside Assistance

comments

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าบริษัทที่ให้บริการ ประกันภัยรถยนต์ ในปัจจุบันมีเยอะมากแค่ไหน ดังนั้นเวลาตัดสินใจเลือกกันในแต่ละครั้ง ก็ต้องคิดคำนวนกันนานแสนนาน นึกถึงองค์ประกอบในการตัดสินใจหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ค่าเบี้ยประกัน จำนวนเงินชดเชย ไปจนถึงเสียงตอบรับจากลูกค้าคนก่อนๆ

ด้วยจำนวนตัวเลือกที่มากมายนี้เอง ทำให้การแข่งขันระหว่างบริษัทประกันในปัจจุบัน จึงไม่ใช่เรื่องของราคา แต่เป็นที่คุณภาพในการบริการแทน เพราะเชื่อว่าลูกค้าแทบทุกคนยอมจ่ายในราคาที่สูงขึ้นเพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้เราจะพาท่านมารู้จักกับบริการโคตรเจ๋งโคตรเทพตัวใหม่ของ AXA ที่มีชื่อว่า AXA Roadisde Assistance แต่บริการจะให้ประโยชน์อะไรบ้าง และดีจริงรึเปล่า  ไปดูกันเลยจ้า


AXA Roadside Assistance
(cc) https://www.wsj.com/

AXA Roadside Assistance คืออะไร ?

 

บริการสุดพิเศษนาม AXA Roadside Assistance เป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่แอกซ่าประกันภัย มอบให้กับลูกค้าที่ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ชั้น 2 และชั้น 3 กับบริษัท ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกสบาย หรือกระทั่งช่วยเหลือยามกรณีฉุกเฉินบนท้องถนนให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่เจ๋งสุดๆ เฉพาะลูกค้าแอกซ่าเท่านั้น

 


สิทธิพิเศษของ AXA Roadside Assistance

 

AXA Roadside Assistance

บริการช่วยเหลือกรณีฉุกเฉิน

รถเสีย ยางล้อแตก น้ำมันหมด ลืมกุญแจรถ ปัญหาเหล่านี้จะถูกขจัดออกไปอย่างสิ้นซากด้วยบริการช่วยเหลือกรณีฉุกเฉินของ AXA Roadside Assistance ที่มีดังต่อไปนี้

 • บริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง โดยช่างเทคนิคมืออาชีพ ในกรณีรถยนต์เสีย
 • บริการช่างซ่อมรถยนต์ฉุกเฉิน ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี โดยคุ้มครองค่าช่างและค่าเดินทางไม่เกิน 1,000 บาทต่อครั้ง (ไม่รวมค่าอะไหล่ต่างๆ)
 • บริการรถยก-ลาก ฟรี 1 ครั้งต่อปี ภายในระยะทาง 25 กิโลเมตร หากเกินกว่า 25 กิโลเมตร สมาชิกจะต้องเสียค่าใช้จ่ายกิโลเมตรละ 30 บาท
 • บริการในกรณีที่น้ำมันหมดฉุกเฉิน ขณะขับขี่บนท้องถนน รถไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ ฟรี บริการน้ำมันฉุกเฉินไม่เกิน 5 ลิตรต่อครั้ง ใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อปี สามารถใช้ครั้งต่อไปได้ แต่สมาชิกเป็นผู้รับผิดชอบค่าน้ำมัน
 • ริการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านกุญแจรถ ฟรี จำนวน 1 ครั้งต่อปี กรณีสมาชิกลืมกุญแจ หรือทำกุญแจสูญหาย ทำให้ไม่สามารถเปิดประตูรถ หรือสตาร์ทรถได้ โดยไปรับกุญแจสำรองให้ภายในระยะทางไม่เกิน 20 กิโลเมตร

หากระยะทางเกินจะคิดค่าบริการกับสมาชิกกิโลเมตรละ 25 บาท ในกรณีที่ต้องการใช้ช่างกุญแจเปิดรถ สมาชิกต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

 • บริการประสานงานเพื่อการเดินทางที่ต่อเนื่อง ในกรณีรถเสียฉุกเฉิน โดยให้ข้อมูลและประสานงานสำรองบริการ รถเช่า โรงแรมหรือที่พัก ตั๋วเครื่องบินหรือตั๋วเดินทางขนส่งสาธารณะ เมื่อสมาชิกร้องขอ เพื่อให้สมาชิกสามารถเดินทางต่อไปได้ ค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากการประสานงานสมาชิกเป็นผู้รับผิดชอบ

 

AXA Roadisde Assistance

 

บริการสุดพิเศษของ AXA Roadisde Assistance ยังไม่หมดแค่เฉพาะในกรณีฉุกเฉิน เพราะยังมีบริการประสานงาน ให้ข้อมูล และการจองสำหรับบริการที่เกิดภายในประเทศอีกด้วย โดยสามารถให้ข้อมูลและบริการได้ในหัวข้อดังต่อไปนี้

 • บริการสำรองรอบสนามกอล์ฟ
 • บริการสำรองที่พัก โรงแรม และร้านอาหาร
 • บริการสำรองตั๋วเพื่อความบันเทิง เช่น โรงละคร โรงภาพยนตร์
 • บริการจัดส่งดอกไม้และของขวัญ
 • บริการสำรองรถเช่า และลีมูซีน
 • บริการสำรองตั๋วเครื่องบิน หรือตั๋วโดยสารขนส่งสาธารณะ

ช่องทางการติดต่อ

 • แรบบิทไฟแนนซ์ : บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน โทร. 02-039-5721
 • แผนกลูกค้าสัมพันธ์ : แอกซ่าประกันภัย 0-2118-8111
 • AXA Hotline  : 02-206 5488

 


AXA Roadside Assistance

AXA Roadside Assistance ดียังไง ?

 

 • ความสะดวกสบาย

แน่นอนว่าประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของบริการสุดพิเศษจาก แอกซ่า คือ ความสะดวกสบายของลูกค้า เช่น รถเสียกลางทางก็ใช้บริการเรียกรถลาก โดยไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งหาเบอร์อู่ซ่อมเอง หรือเย็นนี้อยากจะไปดูหนังเรื่องใหม่ แต่เน็ตมือถือหมด ก็โทรไปใช้บริการเลขาส่วนตัว ขอข้อมูลแล้วให้ช่วยจองให้ซะเลย

 • คลายความกังวล

ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว เดินทางไปทำงาน หรือไปทำธุระ ก็ไม่รู้ว่าจะเจออุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ฉุกเฉินเมื่อไร แต่สำหรับลูกค้าแอกซ่า นอกจากจะไม่ต้องเป็นกังวลหรือมานั่งปวดหัวว่าจะติดต่อใครดีเวลามีปัญหา เพราะได้รับความคุ้มครองจากประกันแล้ว ยังได้ความคุ้มครองเพิ่มเติมจาก AXA Roadside Assistance อีกด้วย

 • คุ้มค่าเบี้ยประกัน

จ่ายค่าเบี้ยประกันตัวเดียวนอกจากจะได้ประกันภัยที่เราสมัครไปแล้ว ยังได้บริการ AXA Roadside Assistance มาฟรีๆ ซึ่งคุ้มครองค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไปมากกว่าประกันที่เราทำ คุ้มค่ายิ่งกว่าโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

 


 

เห็นไหมล่ะ บอกแล้วว่า AXA Roadside Assistance โคตรเจ๋ง และไม่เหมือนใครจริง ๆ เป็นบริการสุดพิเศษสำหรับลูกค้าแอกซ่าสุด ๆ ไปเลย เรียกได้ว่าเป็นบริการที่เพิ่มความคุ้มค่าและความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างมากเลยจริงๆ ถ้าหากท่านสนใจหรือมีข้อสงสัยก็ติดต่อเรามาได้เลยที่ rabbit finance เลยจ้า

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: axaassistance และ nissan


avatar
by Rthorns

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon