เอาใจคนรักหนัง! กับ บัตรเครดิตดูหนัง เจ้าไหนคุ้มสุด

posted: 1 ปีที่แล้ว
เอาใจคนรักหนัง! กับ บัตรเครดิตดูหนัง เจ้าไหนคุ้มสุด

comments

สำหรับคนรักหนัง การดูหนังโดยเฉพาะดูในโรงภาพยนตร์ถือเป็นสวรรค์เลยใช่ไหมคะ แต่จะให้เสียเงินซื้อตั๋วดูหนังทุกเรื่องมันก็คงจะไม่ไหว มีหวังเงินในกระเป๋าหมดแน่ เพราะงั้น rabbit finance เลยคัด บัตรเครดิตดูหนัง ที่เกิดมาเพื่อคนรักหนังโดยเฉพาะ จะมีใบไหนบ้าง ไปดูกันเลย

5 บัตรเครดิตดูหนัง ที่เกิดมาเพื่อคนรักหนังโดยเฉพาะ

บัตรเครดิตดูหนัง โปรโมชั่นดูหนังฟรี กับบัตรเครดิตอิออน

1. บัตรเครดิตดูหนัง อิออน เอ็มเจ็นวีซ่า

แค่ชื่อบัตรเครดิตก็บอกเเล้วค่ะว่าเกิดมาเพื่อคนรักหนัง เพราะสิทธิประโยชน์ที่บัตรนี้ให้กับผู้ถือบัตร ไม่ว่าจะเป็น

  • โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ (ทุกสาขาทั่วประเทศ)

ฟรีบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ, ซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่ง ในระบบ IMAX ทุกวันจันทร์, ฟรีตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง สำหรับวันเกิด, อัปเกรดที่นั่งแบบ honeymoon seat ฟรีจำนวน 24,000 สิทธิ์

  • คะแนนสะสม x2 โปรแกรม ยิ่งรูด ยิ่งเร็ว

ทุกๆ 50 บาท จากยอดใช้จ่าย ณ เครือเมเจอร์ กรุ๊ป รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จาก M Generation โดยเมเจอร์ หากสะสมได้ถึง 1,000 คะแนน แลกรับตั๋วหนังฟรี 1 ที่นั่งปกติ ในระบบดิจิตอล 2D (สำหรับคะแนนสะสมจากโปรแกรม AEON Happy Point ของบัตรเครดิตอิออน M Gen VISA เท่านั้น)


บัตรเครดิตดูหนัง สมัครบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม กับ rabbit finance

2. บัตรเครดิตดูหนัง ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะชีวิตคนเมือง ทั้งส่วนลดค่าเดินทางสาธารณะต่างๆ แถมช้อปออนไลน์ได้ที่ AirAsianGo.com, expedia.co.th ที่คุณจะได้ส่วนลดมากมาย รวมถึงคอหนังก็ไม่ควรพลาด

เพราะสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตใบนี้ จะได้รับสิทธิ์ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อตั๋วหนังโรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema ที่นั่งประเภท Deluxe ในระบบปกติ และใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้งต่อวัน แต่สิทธิ์นี้จะไม่สามารถซื้อตั๋วผ่านออนไลน์ได้


บัตรเครดิตดูหนัง โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต KTC

3. บัตรเครดิตดูหนัง KTC

ไม่ว่าคุณจะถือบัตรเครดิตของ KTC ใบไหนก็ดูหนังได้คุ้มสุดๆ เพราะถ้าคุณใช้บัตรเครดิต KTC สามารถใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards 999 คะแนน เพราะสามารถรับบัตรชมภาพยนตร์ราคาปกติ 1 ที่นั่ง ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

หรือคะแนนสะสม KTC Forever Rewards 1000 คะแนน จะเท่ากับ 100 บาท ชำระค่าบริการได้ง่ายๆ ทันที ตั้งแต่ 1 ต.ค. 61 – 30 ก.ย. 62


บัตรเครดิตดูหนังที่คนรักหนังไม่ควรพลาด

4. บัตรเครดิตดูหนัง กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

อีกบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมอย่าง บัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ที่เหล่าคนรักภาพยนตร์จะต้องมีติดตัวเอาไว้เลย เพราะคุณจะได้รับสิทธิ์

1 ฟรี 1 ที่ Embassy Diplomat Screens by AIS

แล้วยังไม่หมดค่ะ เพราะกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ยังมีโปรโมชันได้ทั้งระบบดิจิตอล 2D และ 3D ซึ่งสงวนสิทธิ์เฉพาะที่นั่งเก้าอี้ Cocoon seat (โรงภาพยนตร์ 2,4 และ 5) เท่านั้น

แต่สิทธิ์นี้จะกำจัด 1 สิทธิ์ ต่อบัตร ต่อเดือน ( 1 สิทธิ์เท่ากับ 1 ที่นั่ง) และจำกัดจำนวนการใช้สิทธิ์ทั้งหมด 100 สิทธิ์ต่อเดือน


บัตรเครดิตดูหนังกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากบัตรเครดิตกสิกร

5. บัตรเครดิตดูหนัง กสิกร

ใครที่ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย และมีคะแนนสะสมในบัตรเครดิต สามารถแลกรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง โดยรายละเอียดมีดังนี้

  • ทุก 1,200 Points แลกฟรี 1 ที่นั่ง

สามารถใช้สิทธิ์นี้ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, พรอมมานาด ซีนีเพล็กซ์

  • ทุก 1,000 Points แลกฟรี 1 ที่นั่ง

สำหรับชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวิ ทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, อยุธยาซิตี้พาร์ค ซีนีเพล็กซ์, บลูพอร์ต ซีนีเพล็กซ์, โคราช ซีนีเพล็กซ์ และซีคอน ซีนีเพล็กซ์

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 บัตรเครดิตเอาใจคนรักหนัง ในกระเป๋าคุณมีบัตรเครดิตเหล่านี้หรือไม่? ถ้าไม่มีแนะนำให้รีบไปทำ รีบไปตำด่วนเลยค่ะ ซึ่งงานนี้สามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทาง rabbit finance ได้เลยนะคะ สะดวก รวดเร็ว แล้วบัตรเครดิตสำหรับดูภาพยนตร์จะอยู่ในมือของคุณ


ขอบคุณข้อมูลจาก

https://masii.co.th/blog/รวมบัตรเครดิต-ดูหนัง

https://www.checkraka.com/price/credit-card-2-77/?target=946&quicksearch_order=update,DESChttps://www.checkraka.com


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...
Related stories
loading icon