รวมบัตรเครดิต-เดบิตเปิดตัวใหม่ สิทธิประโยชน์ถูกใจ คุ้มกว่าเดิม

posted: 1 ปีที่แล้ว
1,864 views
รวมบัตรเครดิต-เดบิตเปิดตัวใหม่ สิทธิประโยชน์ถูกใจ คุ้มกว่าเดิม

comments

บัตรเครดิตและบัตรเดบิตเปิดตัวใหม่ในช่วงปีที่ผ่านมามีหลากหลายใบและหลากหลายแบบ มีสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ตามความสนใจของคนรุ่นใหม่ได้ชัดเจนมากขึ้น จะมีบัตรไหนโดนใจบ้าง rabbit finance นำมาให้คุณเลือกอย่างจุใจ

บัตรเครดิตเปิดตัวใหม่ ถูกใจ คุ้มกว่าเดิม

rabbit finance ขอแนะนำบัตรเครดิตออกใหม่ที่อยากให้คุณรู้จัก ด้วยสิทธิประโยชน์เจ๋งๆ ที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ และมีให้เลือกสรรหลากหลาย จะมีบัตรไหนน่าตำบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลย

บัตรเดบิต-บัตรเครดิต-เปิดตัวใหม่-SCB-JCB-PLATINUM

1.บัตรเครดิต SCB JCB Platinum

“บัตรเดียวครบ ประสบการณ์เอเชียนเทรนดี้” คือคำนิยามของบัตรเครดิตใบนี้ ซึ่งเป็นบัตรที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดจากธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว ชอบช้อปปิ้ง และต้องการความคุ้มค่าโดยการรับเครดิตเงินคืน โดยเฉพาะประเทศน่าเที่ยวแถบเอเชียอย่าง ประเทศญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ฮ่องกง, สิงคโปร์ และเกาะสวรรค์ยอดนิยมฝั่งอเมริกาอย่างฮาวาย

ผู้ถือบัตรใบนี้จะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับเข้าใช้บริการ Airport Lounge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่นได้ 28 แห่ง รวมถึง Lounge ในสนามบินประเทศเกาหลีใต้, ฮ่องกง, สิงคโปร์ และฮาวาย และรับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อช้อปปิ้งที่ประเทศญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ฮ่องกง, สิงคโปร์ และไต้หวัน รวมทั้งประกันการเดินทางต่างประเทศ ให้คุณได้เที่ยวและช้อปอย่างสบายใจ

ไม่เพียงแค่มอบสิทธิประโยชน์ในการท่องเที่ยว แต่ยังรวมไปถึงไลฟ์สไตล์ประจำวัน โดยผู้ถือบัตรนี้จะได้รับส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านอาหารทั่วประเทศที่ร่วมรายการ, รับส่วนลดค่าบริการ Grab 100 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ


บัตรเดบิต-เปิดตัวใหม่-gsb_บัตรเดบิต_Thai-League

2.บัตรออมสิน Debit Thai League

บัตรกดเงินสดจากธนาคารออมสินสำหรับคนที่ชื่นชอบการเชียร์บอล เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่คอบอลไทยต้องไม่พลาด ด้วยสิทธิประโยชน์ที่จะมอบความคุ้มค่าให้คอบอลไทยแบบสุด ๆ

รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ในบูทกิจกรรมช้างศึก หน้าสนามแข่งขัน, รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อชุดแข่งหรือเสื้อเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย และเครื่องแต่งกาย Changsuek Official Store ในโครงการ The Stadium One และรับส่วนลด 5% เมื่อแสดงบัตรออมสิน Thai League ที่ร้าน ARI Store ทั้ง 14 สาขา

บัตรนี้สามารถใช้ชำระสินค้าหรือบริการสูงสุด 100,000 บาท/วัน ที่ร้านค้าในประเทศและต่างประเทศที่รับบัตร VISA และสามารถทำธุรกรรมโอนเงิน, ฝากเงิน, เติมเงินโทรศัพท์มือถือ และซื้อสลากออมสิน ได้ที่ตู้ ATM ธนาคารออมสิน

บัตรเดบิต-บัตรเครดิต-เปิดตัวใหม่-บัตรแมงมุม-กสิกรไทย

3.บัตรเดบิตแมงมุม กสิกรไทย

บัตรเดบิตที่เชื่อมทุกการใช้ชีวิตได้สุด ๆ กับบัตรเดบิตแมงมุม จากธนาคารกสิกรไทย เป็นบัตรเดบิต VISA ที่สามารถรูดได้ทุกร้านค้าที่รับบัตรเครดิต, บัตรเดบิต และสามารถใช้เป็นบัตร ATM เบิกถอนเงินสดได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

จุดเด่นของบัตรเดบิตแมงมุม กสิกรไทย ใบนี้ก็คือเหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง หรือเหล่ามนุษย์เงินเดือน ที่ใช้ชีวิตง่าย ๆ สะดวกสบายและต้องการความสนุกสนาน รวมไปถึงการเดินทางที่มักจะใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน, สายสีม่วง และระบบขนส่งมวลชนเครือข่ายของบัตรแมงมุมที่จะมีในอนาคต เช่น รถไฟฟ้า Airport link, รถประจำทาง ขสมก.

ส่วนในเรื่องไลฟ์สไตล์ก็มีความคุ้มค่าไม่แพ้กัน ทั้งสิทธิพิเศษดูหนังที่ Major Cineplex, SF Cinema City ทุกเรื่องทุกรอบในราคา 100 บาท, รับส่วนลด 15% เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Lazada และรับส่วนลด 60% เมื่อจองที่พักกับ Expedia

บัตรเดบิต-เปิดตัวใหม่-K-Shopee

4.บัตร K-Shopee Debit Card

บัตรเครดิตที่มาพร้อมลวดลายน่ารัก จากธนาคารกสิกรไทย โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์จะต้องถูกใจกับสิทธิพิเศษจากบัตรนี้อย่างแน่นอน

ผู้ถือบัตรนี้จะได้รับความคุ้มค่าสุด ๆ จาก Shopee ไปเลยตั้งแต่เริ่มสมัคร โดยรับโค้ดส่วนลด 400 บาท เมื่อสมัครบัตร K-Shopee Debit Card, รับส่วนลด 15% สูงสุด 250 บาท เมื่อช้อปผ่านแอปฯ Shopee ครั้งแรก และรับส่วนลด 10% สูงสุด 200 บาท สำหรับลูกค้าเดิมของแอปฯ Shopee

ถึงแม้ว่าจะเป็นบัตรที่เน้นสิทธิประโยชน์สำหรับนักช้อปออนไลน์ แต่เรื่องไลฟ์สไตล์ก็ไม่แพ้กัน ทั้งสิทธิพิเศษดูหนังที่ Major Cineplex, SF Cinema City ทุกเรื่องทุกรอบในราคา 100 บาท และรับส่วนลด 10% เมื่อจองที่พักกับ Expedia

บัตรเดบิต-บัตรเครดิต-เปิดตัวใหม่-Krungthai-Travel-Unionpay

5.บัตร Krungthai Travel UnionPay

บัตรเดบิตเพื่อนักเที่ยวสายช้อปจากธนาคารกรุงไทย โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการเที่ยวประเทศจีนจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะเป็นบัตรที่มีความพิเศษตรงที่สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงิน CNY โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน

โดยบัตรเดบิต Krungthai Travel Unionpay สามารถใช้จ่ายในประเทศไทยได้เช่นเดียวกับบัตรเดบิตทั่วไปในสกุลเงินบาท และสามารถแลกสกุลเงิน CNY ในอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุดในตลาด โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการแลกเปลี่ยน

นอกเหนือจากการแลกเปลี่ยนสกุลเงินแล้ว ยังสามารถขายคืน, ตรวจสอบยอด เปิด-ปิดการใช้งานบัตรด้วยตนเองได้ตลอดเวลา


ทั้งบัตรเครดิตและบัตรเดบิตใบใหม่ ๆ ที่ออกมานั้น ถือว่าเป็นบัตรที่ออกมาตอบโจทย์ได้เฉพาะกลุ่มมากขึ้น แต่ก็ยังคงความคุ้มค่าด้วยการมอบสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์ทั่วไป ไม่ว่าสมัครบัตรใบไหน ก็สามารถประหยัดพร้อมรับสิทธิพิเศษได้เช่นกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://rabbitfinance.com/credit-card


avatar
by IN-Wsible
Related stories
loading icon